Rate this post

Facebook là một cách hiệu quả để quảng bá về doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trên Facebook và bạn dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị trang facebook nhưng không biết làm thế nào để có được lượng truy cập vào trang đó. Có quảng cáo trả phí hoặc bạn cũng có thể tăng bài đăng của mình.

Để có được lượt thích trang và tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của các bài đăng trên Facebook của bạn. Dưới đây là một số cách để quảng cáo trang Facebook của bạn miễn phí.

 

# Thích Trang của riêng bạn:

Hãy chắc chắn rằng, bạn thích trang của bạn. Hầu hết mọi người đều quên like trang của mình. Thích trang của riêng bạn một cách dễ dàng hơn để quảng bá trang facebook của bạn. Kết quả của việc thích trang của bạn là bạn bè của bạn sẽ biết bạn thích trang này và khả năng họ cũng sẽ ghé thăm trang của bạn.

# Chia sẻ Liên kết đến Trang trên Dòng thời gian của bạn:

Tải lên liên kết của trang facebook của bạn trên dòng thời gian của riêng bạn. Kết quả của việc này, bạn bè trên Facebook của bạn có thể ghé thăm trang facebook của bạn. trong khi chia sẻ liên kết trên dòng thời gian của bạn, bạn có thể thêm một thông báo ngắn gọn về trang của mình, điều này sẽ thu hút sự chú ý của bạn bè.

# Chia sẻ với Gia đình của bạn:

Bạn có thể yêu cầu các thành viên trong gia đình thích trang Facebook của bạn để bạn bè của họ cũng chú ý đến những gì họ thích. Đây cũng là một cách đơn giản để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

# Sử dụng Doanh nghiệp của Bạn để Quảng bá Trang:

Nếu trang Facebook dành cho doanh nghiệp của bạn, hãy gửi email cho nhân viên của bạn để khuyến khích họ thích trang doanh nghiệp của bạn và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình.

# Mời bạn bè của bạn :

Bây giờ, mọi người cần biết về trang của bạn, vì vậy hãy nói với bạn bè về trang của bạn. Mời tất cả bạn bè của bạn thích trang của bạn,

Để mời bạn bè thích Trang của bạn:

1. Truy cập Trang của bạn và nhấp vào  Cộng đồng  ở cột bên trái.
2. Trong cột bên phải, hãy nhấp vào Mời bạn bè của bạn thích [tên Trang của bạn]
3. Nhập tên của một người bạn vào hộp tìm kiếm và sau đó nhấp vào  Mời  bên cạnh tên của họ.

# Cung cấp Nội dung Thú vị và Hữu ích:

Tại sao bất kỳ bài đăng nào được lan truyền? vì nội dung của nó. Nếu bạn muốn quảng bá trang của mình thì cách đơn giản nhất là tạo nội dung của bạn theo cách đó, mọi người thích chia sẻ nội dung của bạn và theo dõi trang của bạn. Vì vậy, trong khi tạo bất kỳ nội dung nào, hãy đảm bảo rằng nó sẽ thú vị, nhiều thông tin và truyền cảm hứng. Chất lượng nội dung của bạn càng cao thì càng có nhiều khả năng được chia sẻ. khi những người theo dõi / khán giả của bạn chia sẻ nội dung của bạn, trang doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng cáo một cách tự do.

# Được gắn kết với khán giả:

Tương tác với khán giả của bạn sẽ tăng lượt thích và người theo dõi trang của bạn. Nếu khán giả của bạn nhận xét về bất kỳ bài đăng nào của bạn, hãy cảm ơn họ và theo dõi câu hỏi liên quan đến nhận xét đó.

Quảng cáo trang Facebook của bạn không chỉ là quảng bá doanh nghiệp của bạn mà còn là về chất lượng xây dựng của trang. Đây là các bước đơn giản, giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here