Rate this post

Bạn có thể sử dụng Snapchat trên PC thông qua trình duyệt Chrome (hoặc một trình duyệt đã chọn) với các tính năng giới hạn ở phiên bản PC.

Bạn nên chuẩn bị gì

  • Mở ứng dụng web Snapchat trên PC của bạn và đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn.
  • Ứng dụng web Snapchat hoạt động trên trình duyệt Chrome và Edge.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem cách sử dụng Snapchat trên PC và những tính năng nào có thể truy cập được trên phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Cách sử dụng Snapchat trên PC

Snapchat đã triển khai một ứng dụng web trên PC, nhưng vấn đề chỉ là truy cập nó trên các trình duyệt được chọn, tức là Chrome và Microsoft Edge.

Để mở Snapchat trên trình duyệt của bạn, hãy điều hướng đến https://web.snapchat.com và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Nếu bạn mới sử dụng Snapchat, bạn cũng có thể Đăng ký và tạo tài khoản mới.

 

Các tính năng của Snapchat trên web là gì?

Ứng dụng web của Snapchat làm sáng tỏ các tính năng trò chuyện của ứng dụng. Do đó, sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng điện thoại cho câu chuyện của bạn hoặc gửi Snaps cho bạn bè của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các cuộc trò chuyện, ghi nhớ thoại và gọi điện video trên phiên bản PC, bao gồm cả Câu chuyện và hình ảnh được gửi trực tiếp cho bạn.

 

Phiên bản web của Snapchat bao gồm một số tính năng từ phiên bản ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ phản ứng, trả lời các tin nhắn cụ thể và sử dụng tất cả các loại ống kính thú vị từ chính trình duyệt.

Tính năng tiện lợi nhất mà bạn có thể nhận được trên giao diện web là không gian bạn có thể có trong khi trò chuyện. Bạn có thể xem mọi cuộc trò chuyện mà bạn đang tham gia đồng thời và rất dễ dàng chuyển sang các cuộc trò chuyện khác nhau thường xuyên hơn.

Phiên bản web của Snapchat cho phép bạn lưu dữ liệu cuộc trò chuyện tự động, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi chuyển đổi giữa các nền tảng.

Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề nào tiếp theo. Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên để lại bình luận cho chúng tôi ở bên dưới. Chúc các bạn đọc vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here