Cách sử dụng thanh toán WhatsApp

Rate this post

WhatsApp đã bắt đầu dịch vụ thanh toán cá nhân độc lập của mình sau khi được cấp phép thành công để mang Giao diện thanh toán hợp nhất trên nền tảng của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể trực tiếp gửi và nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng được kết nối của bạn.

Ở đây chúng ta sẽ xem cách sử dụng thanh toán WhatsApp, cách kết nối tài khoản ngân hàng của bạn để sử dụng thanh toán WhatsApp và cũng như cách kiểm tra lịch sử thanh toán của bạn sau khi thanh toán WhatsApp được thực hiện.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất là phiên bản 3.18.41 trở lên trên Android và phiên bản 2.18.22 trở lên trên iPhone của bạn.

Trước khi bắt đầu thực hiện khoản thanh toán đầu tiên, trước tiên, chúng tôi cần kết nối tài khoản ngân hàng với WhatsApp của mình.

Nó khá đơn giản nếu bạn làm theo các bước của chúng tôi.

1- Chỉ cần truy cập phiên bản WhatsApp mới nhất của bạn và nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Chọn tùy chọn thanh toán từ menu để kết nối tài khoản của bạn.

  Hướng dẫn về cách sử dụng Discord trên Android, IOS và PC

 

2- Trong cửa sổ thanh toán, nhấn nút “Thêm phương thức thanh toán” và đợi danh sách ngân hàng xuất hiện trên màn hình. Bây giờ hãy chọn ngân hàng bạn muốn gửi và nhận thanh toán. Hãy nhớ rằng số điện thoại đang hoạt động của bạn cần được kết nối với ngân hàng bạn đã chọn trước khi tiếp tục.

 

3- Sau khi chọn tên ngân hàng của bạn từ danh sách, bạn có thể nhấn “Xác minh qua SMS” để WhatsApp sẽ xác minh xem tài khoản ngân hàng của bạn có được kết nối hay không bằng cách gửi cho bạn một tin nhắn văn bản.

 

4- WhatsApp có thể yêu cầu bạn cho phép để tiếp tục quá trình gửi tin nhắn và truy cập danh bạ điện thoại của bạn. Chỉ cần nhấn “Cho phép” để tiếp tục.

 

5- Sau khi nhận được xác nhận tin nhắn văn bản, bạn có thể được yêu cầu nhập mật khẩu UPI của mình. Sau khi nhập mật khẩu thành công, bấm “xong”. “Tài khoản ngân hàng của bạn đã được liên kết” và giờ đây bạn có thể gửi và nhận tiền trên WhatsApp của mình.

 

6- Bạn cũng có thể thêm nhiều tài khoản ngân hàng nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ đặt tài khoản ngân hàng hiện tại làm tùy chọn chính để thanh toán.

  Làm thế nào để hoàn toàn ẩn Facebook của bạn khỏi người lạ

7- Bây giờ, hãy kiểm tra cách chúng ta có thể sử dụng thanh toán WhatsApp bằng cách gửi tiền cho ai đó.

8- Chỉ cần nhập cuộc trò chuyện của người mà bạn muốn gửi tiền & nhấn biểu tượng ghim ở dưới cùng bên phải gần cửa sổ tin nhắn.

 

9- Trên tất cả các công cụ & tùy chọn sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy nhấn vào tùy chọn thanh toán có biểu tượng đồng rupee Ấn Độ.

10- Bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ thanh toán, nơi bạn sẽ được hỏi số tiền bạn cần gửi.

 

11- Nhập số tiền ưa thích của bạn vào ô. Bạn cũng có thể gửi chú thích kèm theo biên lai để thêm chi tiết về khoản thanh toán và sau đó nhấn “Tiếp theo”

12- Bạn có thể chọn từ tài khoản ngân hàng bạn muốn thanh toán và tổng số tiền bạn đang gửi. Trong trường hợp này, hãy nhấn “Gửi thanh toán”

 

13- Yêu cầu mật khẩu UPI của bạn, nhập mật khẩu UPI tương ứng của bạn và nhấn “enter”.

 

14- Nếu bây giờ bạn thấy trạng thái thanh toán của mình là “đã hoàn tất” dưới tên người nhận, bạn đã thực hiện thanh toán thành công. Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp đỡ.

  Cách xóa ảnh hồ sơ Facebook của bạn

 

Sau khi thực hiện thanh toán, bạn có thể kiểm tra lịch sử thanh toán của mình trong tùy chọn thanh toán đã thảo luận trước đó.

 

Bạn cũng có thể đăng ký kênh của chúng tôi để nhận nội dung hướng dẫn kỹ thuật hay nhất mỗi tuần. Cảm ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here