Rate this post

Game thủ PC có rất nhiều lựa chọn liên quan đến trò chơi của họ, trong đó họ nhận được nhiều trò chơi trực tuyến, ngoại tuyến, nhiều trò chơi trả phí và nhiều trò chơi miễn phí. Giữa lúc này, người chơi rất nhiều bối rối trong việc tải game như thế nào, vậy dưới đây là một số cách tải game online cho pc tốt nhất.

Có rất nhiều loại trò chơi khác nhau có sẵn trên Android và iOS. Nhiều trò chơi yêu thích của bạn sẽ có ở đó mà bạn muốn chơi, nhưng nếu bạn không có máy tính thì bạn phải đợi cho đến khi bạn nhận được máy tính của mình và nếu bạn có máy tính chơi game hoặc máy tính bình thường, chúng tôi có thể giúp tất cả người chơi tải trò chơi yêu thích của họ cho PC trực tuyến.

Game PC tốt hơn nhiều so với game di động về chất lượng và số lượng, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn nhiều với đồ họa tuyệt vời và nhiều tính năng. Có nhiều thể loại game như Kinh dị, Hành động, Phiêu lưu, Chiến đấu, Đua xe, Bắn súng, Mô phỏng, Thể thao, Chiến tranh, Chiến lược.

Cách an toàn để tải game cho PC là mua game từ các trang web và launcher an toàn như Epic Games, steam, Microsoft hoặc Xbox, Ubisoft Store, GOG và một số cửa hàng khác có sẵn để mua hoặc tải game trực tuyến cho PC.

Nếu bạn tìm kiếm tải game cho pc online thì có rất nhiều cách để tải game, tuy nhiên có rất nhiều trang web cung cấp game miễn phí cho bạn và tải game rất dễ dàng, tuy nhiên trang web đó lại cung cấp cho bạn những trò chơi có rất nhiều virus. gây hại cho máy tính của bạn và dữ liệu cá nhân của bạn có thể bị tấn công.

Có nhiều cách để tải xuống trò chơi từ trình khởi chạy, và nếu bạn không có tiền để mua hoặc mua trò chơi Vì vậy, đây là một số thông tin thú vị dành cho bạn và nếu bạn có thể mua trò chơi, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và tốt hơn trong trò chơi.

Trò chơi hay nhất cho PC trực tuyến

Nếu người chơi tìm thấy các trò chơi hay nhất cho máy tính trực tuyến, hàng ngàn trò chơi có sẵn trong các cửa hàng khác nhau, rất khó để lựa chọn cái nào phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là một số trò chơi hay nhất dành cho PC trực tuyến, trong đó bạn sẽ được xem câu chuyện và đồ họa cũng như chế độ trực tuyến tất cả trong một.

Mỗi trò chơi đều tốt nhất theo danh mục của nó và người chơi thích tất cả chúng rất nhiều, một số trò chơi này phải trả phí và một số trò chơi người chơi có thể chơi dễ dàng bằng cách tải xuống miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 • Liên Quân
 • Free Fire
 • Valorant
 • Escape from Tarkov
 • PUBG
 • Warzone
 • Fortnite
 • Overwatch
 • Dota 2
 • CS: GO
 • Rocket League
 • Destiny 2
 •  Apex Legends
 • Call of Duty: Black Ops Cold Chiến tranh
 • Chiến tranh giữa các vì sao Battlefront II
 • Battlefield V
 • Frontline 3
 • Path of Exile
 • Titanfall 2
 • Eve Online
 • Rainbow Six Siege
 • World of Tanks
 • Hearth
 • Minecraft
 • Liên minh huyền thoại
 • Starcraft II
 • Team Fortress 2
 • Warframe
 • Terraria
 • Tekken 7
 • GTA Online
 • Red Dead Online

Cách tải xuống trò chơi cho PC trực tuyến

Có rất nhiều Launcher để tải game nhưng một số trang hoặc launcher không an toàn so với trang này, dưới đây là top 4 launcher tốt nhất rất dễ sử dụng và an toàn cho máy tính của bạn.

Launcher này dễ dàng có sẵn miễn phí và cung cấp nhiều tính năng và nhiều trò chơi nổi tiếng, vì vậy 4 launcher hàng đầu là Stream, Epic Games store, Microsoft store và Ubisoft store.

1. Steam

Steam là một dịch vụ phân phối kỹ thuật số trò chơi điện tử có khoảng 36.000 trò chơi với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Steam ra mắt vào tháng 9 năm 2003 với tư cách là một ứng dụng khách phần mềm độc lập cho van để cung cấp các bản cập nhật tự động trong các trò chơi của họ.

 

Giờ đây, Steam trở thành một trong những launcher phổ biến nhất trên PC. Steam chứa nhiều trò chơi phổ biến khác nhau, hầu hết chúng đều phải trả phí và một số trò chơi miễn phí. Stream là một trong những trình khởi chạy tốt nhất và số lượng để tải trò chơi trực tuyến cho máy tính, Nó cung cấp rất nhiều trò chơi miễn phí cũng như trò chơi trả phí.

Một số ứng dụng và trang web của bên thứ ba cung cấp cho bạn thẻ quà tặng Steam miễn phí mà bạn có thể sử dụng để mua trò chơi nhưng phương pháp tốt nhất là mua trò chơi trực tiếp từ Steam hoặc yêu cầu trò chơi miễn phí.

Các bước tải và cài đặt trò chơi qua Steam:

 1. Truy cập trang tải xuống chính thức của Steam .
 2. Bấm vào nút Cài đặt. Thao tác này sẽ tải xuống tệp trình cài đặt Steam.
 3. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt Steam trên PC của bạn.
 4. Bây giờ hãy mở Steam và tạo một tài khoản mới bằng cách sử dụng ID email của bạn.
 5. Bây giờ hãy nhấp vào Tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và tìm trò chơi bạn muốn tải xuống.
 6. Khi bạn đã tìm thấy trò chơi của mình, hãy nhấp vào Cài đặt.
 7. Bây giờ, trò chơi của bạn sẽ bắt đầu tải xuống trên PC của bạn.

2. Epic Game

Epic Game là một trong những launcher nổi tiếng nhất trên PC vì các trò chơi miễn phí của nó, nó cung cấp cho bạn trò chơi miễn phí hàng tuần, Mỗi tuần trò chơi Epic cung cấp các trò chơi mới miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải xuống và chơi.

Đôi khi các trò chơi Epic cung cấp cho trò chơi đắt tiền nhất như GTA 5, Watch Dogs 2, Control, Tomb Raider series, và nhiều trò chơi khác.

Epic Games trở thành cửa hàng phổ biến nhất sau steam vì các trò chơi miễn phí của nó, Epic Games bắt đầu một sự kiện mới có tên là Mystery Game trong trò chơi sử thi này cung cấp cho các trò chơi tiêu đề AAA và trò chơi đầu tiên của nó là GTA 5 sau khi anh ấy trở thành cửa hàng hoặc bữa ăn trưa phổ biến nhất.

Sau đó, anh ấy cung cấp cho rất nhiều trò chơi miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua hoặc tải trò chơi cho máy tính từ đây nó là một cửa hàng rất an toàn và bảo mật.

Các bước tải và cài đặt trò chơi qua Epic Games:

 1. Truy cập trang web chính thức của Epic Games .
 2. Nhấp vào nút “NHẬN TRÒ CHƠI EPIC”. Thao tác này sẽ tải xuống tệp trình cài đặt Epic Games.
 3. Sau khi tải xuống, hãy cài đặt Epic Games trên PC của bạn.
 4. Sau khi cài đặt, hãy mở Epic Games và ‘Đăng nhập’ bằng ID email của bạn.
 5. Bây giờ, nhấp vào duyệt và tìm kiếm trò chơi bạn muốn tải xuống. Một danh sách các trò chơi sẽ xuất hiện.
 6. Tiếp theo, nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh trò chơi của bạn.
 7. Bây giờ, trò chơi của bạn sẽ được tải xuống PC của bạn.

3. Cửa hàng Microsoft

Trong phần chơi trò chơi trên Microsoft Store, tất cả người chơi sẽ được xem rất nhiều trò chơi, trong đó có nhiều trò chơi miễn phí và một số trò chơi trả phí nhưng bạn sẽ không phải tải trình khởi chạy này vì nếu bạn có Windows thì trình khởi chạy là đã có sẵn trên PC của bạn, bạn không cần tải xuống.

Microsoft Store nổi tiếng vì trò chơi dòng Xbox có thể chơi trên Xbox và cho đăng ký hàng tháng, đây được gọi là thẻ trò chơi Xbox, trong đó bạn có thể chơi trò chơi với giá cả phải chăng trong 1 tháng mà bạn tìm thấy nhiều trò chơi và một số trò chơi nổi tiếng nhất như GTA 5 và 100 bảng điều khiển và trò chơi PC chất lượng cao khác

Nhưng đăng ký chỉ hoạt động trong 1 tháng sau đó bạn phải mua một cái khác và nếu bạn có Xbox thì bạn cũng có thể chơi trò chơi với gói đăng ký đó và đôi khi cửa hàng Microsoft cung cấp các trò chơi miễn phí mà bạn thấy nhiều trò chơi có thể chơi được và một số trò chơi thì rất tốt ở điểm miễn phí.

Nhưng bạn có thể mua Max của trò chơi, chơi dễ dàng từ thẻ trò chơi Xbox và tận hưởng đăng ký của mình với hơn 100 trò chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Các bước tải xuống và cài đặt trò chơi qua Microsoft Store:

 1. Đi tới biểu tượng tìm kiếm trên cửa sổ của bạn và tìm kiếm Microsoft Store.
 2. Bây giờ, hãy mở Microsoft Store và đăng nhập bằng tài khoản Windows của bạn nếu bạn chưa có, sau đó tạo tài khoản mới bằng ID email của bạn.
 3. Bây giờ hãy nhấp vào Tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và tìm trò chơi bạn muốn tải xuống.
 4. Và Nếu bạn muốn mua thẻ trò chơi thì hãy tìm kiếm Xbox Game Pass và Mua nó và tìm kiếm trò chơi bạn muốn tải xuống.
 5. Sau khi bạn đã tìm thấy trò chơi của mình, hãy nhấp vào Cài đặt.
 6. Bây giờ, trò chơi của bạn sẽ bắt đầu tải xuống trên PC của bạn.

4. Cửa hàng Ubisoft

Cửa hàng Ubisoft ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 1986. Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi của Ubisoft và một trong những trò chơi nổi tiếng nhất là Farcry, Watchdog 2, Assassin Creed, Ghost Recon, và nhiều trò chơi khác nữa, bạn có thể mua các trò chơi chỉ do Ubisoft sản xuất. nhiều tựa game AAA phổ biến Bạn có thể mua dễ dàng và tải game cho máy tính, rất an toàn như các Cửa hàng khác.

Trong cửa hàng Ubisoft, bạn cũng sẽ tìm thấy một số trò chơi miễn phí như sau khi ra mắt Far Cry 6, Ubisoft đã cho Far Cry 3 miễn phí vĩnh viễn, và Watch Dogs 2 từ lâu cũng như nhiều trò chơi khác được Ubisoft cung cấp với giới hạn thời gian và đôi khi là suốt đời.

Các bước tải và cài đặt trò chơi qua Ubisoft:

 1. Truy cập trang web chính thức của Ubisoft Connect bằng cách sử dụng Google Chrome.
 2. Nhấp vào nút “Tải xuống cho PC”. Thao tác này sẽ tải xuống tệp trình khởi chạy Ubisoft Connect.
 3. Sau đó, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản mới bằng ID email của bạn.
 4. Bây giờ, hãy chuyển đến tùy chọn Tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải màn hình và tìm kiếm trò chơi bạn muốn tải xuống.
 5. Sau đó, nhấp vào nút cài đặt, Phải mất một thời gian để cài đặt.
 6. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi của mình.

Cách tải xuống trò chơi miễn phí cho PC trực tuyến

Giống như bạn sẽ nhận được tất cả các trò chơi trên trình khởi chạy nhưng hầu như tất cả các trò chơi ở đó đều phải trả phí nhưng trong đó người chơi cũng nhận được rất nhiều trò chơi miễn phí nhưng những trò chơi rất phổ biến và hay thì chúng không có sẵn miễn phí và phải lấy chúng. bạn không có nhiều lựa chọn, có một cách để chơi các trò chơi này nhưng chúng không an toàn so với các trò chơi trả phí.

Trò chơi Cướp biển là phương tiện duy nhất để bạn có thể tải xuống các trò chơi trả phí và chơi các trò chơi miễn phí, nhưng có rất nhiều rủi ro do có tệp đính kèm vi-rút trên máy tính của bạn và vì chúng mà máy tính của bạn cũng có thể bị tấn công.

Có thể vì vi-rút đó có thể làm rò rỉ dữ liệu cá nhân của bạn, từ đó tin tặc có thể tấn công dữ liệu cá nhân trên PC của bạn, chúng tôi muốn bạn mua các trò chơi trả phí bằng cách thực hiện chúng một cách an toàn và bảo mật bằng trình khởi chạy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here