Cách Tải Xuống Trò Chơi Trên Google Play

5/5 - (1 bình chọn)

Trong trò chơi PC, người chơi sẽ thấy bảng điều khiển rất tốt với sự trợ giúp của luồng, PS và Xbox, do đó trải nghiệm trong trò chơi của họ trở nên rất tốt, giống như đối với người dùng Android của Google khi khởi chạy ứng dụng của anh ấy có tên là Google Play Trò chơi, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để tải xuống Google Play Trò chơi.

Google Play Trò chơi là một ứng dụng rất phổ biến dành cho người dùng Android, nơi người chơi có thể nhận được rất nhiều tùy chọn mà chúng tôi sẽ cho bạn biết. Người chơi đang tìm ứng dụng này trên các nền tảng khác nhau nhưng nhược điểm của ứng dụng này là nó chỉ có sẵn cho android.

Nhưng có một ưu điểm là bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị Android, bất kể cũ hay mới. Người chơi có thể liên kết trực tiếp tài khoản với Cửa hàng Play, điều này giúp tìm kiếm thông tin trò chơi trong Google Play Trò chơi và thậm chí giúp người chơi tìm kiếm bạn bè trên khắp thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách bạn có thể tải xuống trò chơi trên Google Play thì đây là cách tốt nhất để tải xuống trò chơi trên Google Play.

Google Play Trò chơi là gì

Google Play Trò chơi là một dịch vụ trò chơi trực tuyến và cũng là một bộ công cụ phát triển phần mềm tuyệt vời do Google cung cấp. Đây là một phần của hệ điều hành Android trong dòng sản phẩm Google Play. Điều này bao gồm trả tiền cho hồ sơ người chơi, lưu vào đám mây, thành tích cũng như bảng xếp hạng công khai và xã hội.

Dịch vụ Play Trò chơi cho phép các nhà phát triển kết hợp các tính năng trên vào trò chơi của họ mà không cần phải phát triển các tính năng đó từ đầu. Dịch vụ này sẽ ra mắt trên Microsoft Windows vào năm 2022.

Giao diện của Google Play Trò chơi phù hợp với phong cách chung của các ứng dụng còn lại của Google và cung cấp tất cả các tính năng bạn cần ở một nơi. Nhìn chung, Google Play Trò chơi là một công cụ tuyệt vời cho những người yêu thích trò chơi điện tử muốn tận dụng tối đa sức mạnh của họ. Thiết bị Android.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • Hồ sơ người chơi: Người chơi có thể tùy chỉnh ID người chơi của họ, thăng cấp với việc kiếm được nhiều XP trên hàng nghìn trò chơi bằng Google Play
  • Thành tích & bảng xếp hạng: Hoàn thành các thử thách với người chơi từ khắp nơi trên thế giới và giành được nhiều giải thưởng hơn nữa.
  • Trò chơi Google cài sẵn: Nhiều trò chơi có sẵn để người chơi chơi ngoại tuyến như PAC-MAN, Solitaire, Snake và Cricket.
  • Trò chơi điện tử: Với tính năng này, người chơi có thể tìm thấy nhiều nội dung thú vị trong bộ sưu tập mới, xu hướng và Lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi.
  • Ghi lại trò chơi:  Người chơi có thể ghi lại và chia sẻ các chuyển động chơi trò chơi tốt nhất của họ bằng cách sử dụng Google play trò chơi.
Thông số kỹ thuật trò chơi
Ngày cập nhật mới nhất
15 tháng 11 năm 2021
Phiên bản hiện tại
Thích nghi với thiết bị
Yêu cầu thiết bị
Thích nghi với thiết bị
Kích thước
Thích nghi với thiết bị
Tải xuống 1B +
Nhà phát triển
Google LLC

Cách tải xuống Google Play Trò chơi

Trò chơi Google Play là ứng dụng chính thức của Google, bạn có thể dễ dàng tải xuống trên cửa hàng chơi mà người chơi có thể dễ dàng tải xuống trên mọi thiết bị Android, tiếc là nó không có sẵn cho iOS.

  1. Mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị của bạn hoặc từ trình duyệt web của bạn.
  2. Tìm kiếm “ Google Play Trò chơi ”.
  3. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Cài đặt.
  4. Sau khi nó được cài đặt, hãy mở Ứng dụng và Cho phép tất cả các quyền.
  5. Bây giờ, Google Play Trò chơi của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Lưu ý: Ứng dụng này chỉ có sẵn cho người dùng Android.

Nền tảng Google Play Trò chơi cho phép người chơi lựa chọn từ nhiều trò chơi kinh điển cũng như trò chơi mới. Ưu điểm lớn nhất của môi trường chơi game này là bạn được cung cấp một hệ thống tập trung. Nó cho phép bạn theo dõi hoạt động thể thao, tiến độ và thành tích ở cùng một nơi.

Google Play Trò chơi cho phép bạn chia sẻ thông tin với những người chơi khác về các cuộc thi trực tiếp của họ. người chơi có thể dễ dàng ghi lại hoạt động được chia sẻ trên nhiều kênh mạng xã hội khác nhau. Mặc dù bạn đã có sẵn hàng trăm trò chơi cho mình, nhưng nền tảng này vẫn cập nhật khoảng không quảng cáo của nó một cách thường xuyên

Tất cả các trò chơi của bạn ở một nơi

Đây là bảng điều khiển hoàn hảo cho người dùng Android cho nhu cầu chơi game của họ. Nó tương tự như bảng điều khiển PS3, Steam và Xbox dành cho Android, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hoạt động khi bạn kết nối với những người chơi khác. Nói một cách đơn giản, nó cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng có tiềm năng mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bạn có thể nhận được danh sách tổng hợp các đầu sách được tải xuống thiết bị Android của mình. Ngoài ra, nếu trò chơi có hỗ trợ tương thích với Google Play Trò chơi, bạn có thể xem thành tích và ghi lại hoạt động.

Nền tảng này cũng cung cấp tổng quan chi tiết về các trò chơi bạn đã chơi gần đây và các tựa game bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình. Quan trọng nhất, game thủ có thể duyệt qua một số tựa game phổ biến và chọn lọc hỗ trợ khả năng nhiều người chơi.

Trang tổng quan toàn diện cho một cộng đồng lớn

Khi sử dụng bảng điều khiển, người chơi sẽ có thể xem tất cả bạn bè đang trực tuyến và được thêm vào danh sách bạn bè của họ. Và người chơi trả phí này cũng có rất nhiều tùy chọn trong đó họ có thể theo dõi hoạt động chơi trò chơi của bạn bè, cho phép bạn tham gia vào các trò chơi nhiều người chơi, ra mắt sản phẩm và các cuộc thi cùng nhau.

 

  Cách tạo USB Boot cứu hộ với Hiren’s BootCD PE 2018

Google Play Trò chơi là ứng dụng Android tốt nhất để tìm trò chơi nhiều người chơi. Với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới, thời điểm bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng này, bạn đã kết nối với một cộng đồng khổng lồ. Nếu bạn là một người chơi luôn là một người chơi trên mạng xã hội thì ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.

Từ lâu, Android đã cần một ứng dụng để kết hợp trải nghiệm chơi game với trải nghiệm giống như cộng đồng. Với giao diện đơn giản và đẹp mắt, danh sách lớn các tựa game phổ biến và các bản cập nhật thường xuyên, Google Play Trò chơi là sản phẩm hoàn hảo để xây dựng và tận hưởng một mạng trò chơi.

Người chơi có thể chơi chương trình này ở đâu và bằng cách nào?

Google Play Trò chơi có sẵn cho tất cả các phiên bản Android. Tất cả người dùng Android có thể dễ dàng sử dụng nó và nhận được nhiều tính năng mới với sự hỗ trợ cho tất cả các trò chơi có sẵn cho Android. Tuy nhiên, hỗ trợ khác nhau giữa các thiết bị và thậm chí hỗ trợ các phiên bản Android cũ hơn đến mới hơn.

Một tùy chọn thay thế cho Google Play Trò chơi?

Có rất nhiều chương trình tương tự có sẵn cho người dùng Android mà người dùng nên kiểm tra. Đầu tiên là Nakama, được phát triển bởi Heroic Labs, một máy chủ xã hội dành cho trò chơi và ứng dụng. Nó cung cấp nhiều tính năng như hỗ trợ nhóm, lưu trữ, bảng xếp hạng, bạn bè xã hội, trò chuyện trong ứng dụng và nhiều người chơi.

Tuy nhiên, giao diện rất phức tạp, người chơi sẽ khó hiểu. Một nền tảng khác là BoomBaxer, BoomBaxer đang cố gắng gắn kết các game thủ lại với nhau.

Nếu chơi game trên mạng xã hội là thứ bạn yêu thích để dành thời gian rảnh thì nền tảng này sẽ cho phép bạn kết nối với các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù nó có một cộng đồng mạnh mẽ, nó chỉ có sẵn dưới dạng phiên bản web, điều này có thể gây khó khăn cho một số người.

Một lựa chọn tốt khác là Plato. Nó kết hợp trò chơi nhóm với trò chuyện trong ứng dụng để tập trung vào mạng xã hội. Mặc dù đó là một lựa chọn thú vị, nền tảng này hiện chỉ có một số trò chơi.

Bạn Không Biết

Nhìn chung, Google Play Trò chơi là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Android. Nó cung cấp cho game thủ một bảng điều khiển tùy chỉnh để theo dõi hoạt động chơi game và tương tác với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Sau khi thế hệ trò chơi console và trò chơi PC mới, Google cung cấp các bảng điều khiển tương tự cho người dùng Android để cải thiện trò chơi của họ, Google Play Trò chơi là điều bắt buộc.

Người chơi có cần tải xuống không?

Có, chắc chắn nền tảng này miễn phí, nhận các bản cập nhật thường xuyên, đi kèm với giao diện sạch sẽ cho phép bạn theo dõi hoạt động chơi trò chơi ở một nơi và rất dễ sử dụng, cho phép người chơi trợ giúp trong tất cả các trò chơi có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Người chơi cũng có thể duyệt qua các tựa game phổ biến và tải chúng xuống thiết bị Android của họ. Tại thời điểm đó, một số cải tiến tinh tế đối với bộ lọc tìm kiếm sẽ rất tuyệt vời, Google Play Trò chơi vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here