5/5 - (2 bình chọn)

YouTube, Instagram, Facebook, Twitter và các trang mạng xã hội khác cho phép người dùng đăng và xem ảnh cũng như video. Đây là cách tải video trực tuyến miễn phí và dễ dàng từ mạng xã hội.

Tải xuống video trực tuyến với Savefrom.net

Nếu bạn muốn tải xuống video hoặc hình ảnh từ các trang mạng xã hội như Youtube, Instagram, Facebook và Twitter.

Điều này sẽ không làm khó bạn vì Instagram, Facebook và Twitter không có nút tải xuống. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng.

Có một cách rất đơn giản để tải phim / video trực tuyến từ SaveFrom.net mà có thể bạn đã biết, trang web SaveFrom.Net đã bị chặn ở Ấn Độ. Tuy nhiên, mọi thứ hiện đang hoạt động hoàn hảo.

Savefrom.net là một trang web và ứng dụng tuyệt vời để Tải xuống video từ Internet. Bạn sẽ có thể tải xuống bất kỳ video nào vào thư viện của mình bằng cách sử dụng lưu từ net.

Nếu bạn muốn tải video ngắn trên youtube thì bạn có thể tải chúng dễ dàng bằng cách nhấp vào liên kết này savefrom.net . Sao chép URL của bất kỳ video ngắn nào trên youtube và dán URL vào tùy chọn (dán liên kết youtube của bạn vào đây).

Nếu bạn làm theo tất cả các hướng dẫn do chúng tôi đưa ra thì bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi tải xuống video. Hãy làm theo để tìm hiểu cách tải xuống video trực tuyến hoặc Hình ảnh từ các ứng dụng truyền thông xã hội như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, v.v.

APK Savefrom.net là gì?

Savefrom.net là một công cụ tải xuống video trực tuyến từ phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể tải xuống video trực tuyến từ bất kỳ nền tảng nào tại đây bằng cách sử dụng save from net.

YouTube, Instagram, Facebook, Dailymotion và những thứ khác cũng được Savefrom Net hỗ trợ. Dán URL của video bạn muốn tải xuống trên ứng dụng lưu từ net và nhấp vào nút tải xuống. Các video được tải xuống trên Savefrom.net có thể được xem ngoại tuyến bất kỳ lúc nào.

Nhận các tính năng

Savefrom.net không bao giờ làm người dùng thất vọng. Cùng với nhiều tính năng của nó, nó cũng rất dễ sử dụng. Có một bảng điều khiển nơi bạn có thể tải xuống bất kỳ loại video nào bao gồm phim, video lan truyền, danh sách phát, v.v.

Có một tùy chọn để tải xuống video trong này, khi nhấp vào đó video sẽ được tải xuống ngay lập tức. Ngoài ra, nó có các tính năng tuyệt vời rất dễ sử dụng.

Savefrom net Miễn phí hay Trả phí?

Một câu hỏi xuất hiện trong đầu mọi người nếu một công ty cung cấp dịch vụ hoặc công cụ cho người dùng nhưng sau đó đòi lại tiền. Tuy nhiên, SaveFrom n

et Video được tải xuống hoàn toàn miễn phí. Trên điện thoại thông minh, bạn cần tải xuống ứng dụng Savefrom.net.

Sau khi ứng dụng được tải xuống, một người có thể tải xuống bao nhiêu tệp tùy thích từ phương tiện truyền thông xã hội bằng cách nhập URL của video lan truyền. Bằng cách dán URL, bạn cũng có thể tải xuống video từ trang web chính thức. Số lượng tệp bạn có thể lưu là không giới hạn. Cài đặt ứng dụng và bắt đầu xem.

Thuận lợi

 • Chất lượng video tốt nhất
 • Tác phẩm PDF trực tuyến
 • Tải xuống và sử dụng miễn phí
 • Có giao diện đơn giản
 • Tải xuống bằng một cú nhấp chuột
 • Hỗ trợ cho nhiều trang hơn với kiểm soát phương tiện

APK hoạt động như thế nào?

Phương pháp này sẽ được sử dụng để tải xuống video từ bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Sao chép URL của bất kỳ video nào bằng cách nhấp vào nút chia sẻ rồi dán vào ứng dụng Savefrom.net (dán liên kết video của bạn vào đây).

Sau khi dán, nhấp vào nút tải xuống. Sau khi tải xong, bạn sẽ nhận được thông báo. Video tải xuống từ Savefrom.net sẽ được lưu trong thư viện của bạn.

Lưu từ mạng được hỗ trợ bởi Nền tảng truyền thông xã hội

YouTube, Instagram, Facebook, LinkedIn, Twitter, Share Chat, Tiktok, 9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Dailymotion, Douyin, ESPN, Febspot, Flickr, Gaana, Ifunny, IMDB, Imgur, Izlesene, Kickstarter, Kwai, Likee, Mashable, Mixcloud, MxTakatak, Ok.ru, Periscope, Pinterest, PuhuTV,
Reddit, Rumble, Soundcloud, Streamable, TED, Tumblr, Twitch, Vimeo, VK.

Tải xuống video từ nhiều nguồn

Nó cũng có chất lượng tải xuống video từ nhiều nguồn với nhiều định dạng bao gồm MP4, M4A và 3GP. Nó có chất lượng video MP4 tuyệt vời.

Tải xuống video Youtube trực tuyến miễn phí

Hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng đoạn trên đã nói về cách tải xuống các video, cảnh quay và cuộn lan truyền miễn phí từ bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào.

Tôi sẽ kể quy trình tải xuống từng bước về cách tải video youtube trực tuyến miễn phí. Quá trình này giống nhau đối với cả ứng dụng và trang web chính thức (trình duyệt).

 • Bước 1: Mở YouTube trên điện thoại của bạn và nhấp vào nút chia sẻ của video bạn muốn tải xuống, sau đó sao chép liên kết URL của video đó.

 

 • Bước 2: Bây giờ, truy cập Savefrom net Apps / trang web chính thức trong bất kỳ trình duyệt nào và dán URL đã sao chép vào hộp này (Dán liên kết của bạn vào đây).

 

 • Bước 3: Sau khi dán URL, video sẽ tự động bắt đầu hiển thị ở phía dưới.

 

 • Bước 4: Sau khi video được hiển thị, hãy nhấp vào tùy chọn tải xuống và chọn độ phân giải theo yêu cầu của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tải video youtube trực tuyến miễn phí.

Tải xuống video Instagram trực tuyến miễn phí

 • Bước 1: Mở Instagram trên điện thoại của bạn và sao chép liên kết URL của video hoặc ảnh của bạn. Đối với điều này, bạn phải nhấp vào 3 dấu chấm.

 

 • Bước 2: Bây giờ, truy cập ứng dụng Savefrom.net/ trang web chính thức trong bất kỳ trình duyệt nào và dán URL đã sao chép vào hộp này (Dán liên kết của bạn vào đây)
 • Bước 3: Khi bạn dán liên kết vào Savefrom.net, bạn sẽ tự động thấy video ở cuối trang.
 • Bước 4: Bây giờ, nhấp vào tùy chọn tải xuống và chọn độ phân giải theo yêu cầu của bạn. tuy nhiên, video Instagram của bạn cuối cùng cũng được tải xuống.

Tại đây bạn có thể làm theo các cách tải / lưu trên Instagram story bằng âm nhạc .

Tải xuống Facebook video trực tuyến miễn phí

Nó tải video Facebook theo cách tương tự như tải xuống bởi Instagram.

Bước 1: Vào Facebook và sao chép URL của video hoặc ảnh của bạn. Đối với điều này, bạn phải nhấp vào ba dấu chấm.

 

Bước 2: Bây giờ, truy cập Savefrom net apps / trang web chính thức trong bất kỳ trình duyệt nào và dán URL đã sao chép vào hộp này (Dán liên kết của bạn vào đây).

Bước 4: Khi bạn dán liên kết vào Savefrom net bạn sẽ thấy video ở cuối trang. Sau đó, nhấp vào tùy chọn tải xuống và chọn độ phân giải theo yêu cầu của bạn.

Tải xuống video Twitter trực tuyến miễn phí

Nó tải xuống các video hoặc Hình ảnh trên Twitter giống như cách tải xuống bởi Youtube.

Bước 1: Đầu tiên, mở Twitter trên điện thoại của bạn và nhấp vào nút chia sẻ của video bạn muốn tải xuống, sau đó sao chép liên kết của nó.

Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập Savefrom net apps / official websites trong bất kỳ trình duyệt nào và dán URL đã sao chép vào hộp này (Dán liên kết của bạn vào đây).

Bước 3: Khi bạn dán liên kết vào Savefrom.net, bạn sẽ thấy video ở cuối trang.

Bước 4: Sau khi video được hiển thị, hãy nhấp vào tùy chọn tải xuống.

Tải xuống ứng dụng Save From Net trên Android

Bạn đã được thông báo rằng cũng có một ứng dụng Android cho savefrom.net, từ đó bạn có thể tải xuống bất kỳ video trực tuyến nào. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng savefrom.net.

Không nhất thiết bạn phải tải ứng dụng vì bạn cũng có thể tải video trực tuyến từ trang web chính thức của www.savefrom.net.

Bây giờ bạn phải chọn xem bạn muốn truy cập trang web chính thức hoặc sử dụng ứng dụng. Cả hai phương pháp đều rất dễ dàng để tải xuống các video trên mạng xã hội trực tuyến. Nếu bạn muốn có Apk savefrom.net thì bạn nhấp vào liên kết tải xuống đã cho và cài đặt nó.

Sự kết luận

Giờ đây, bạn đã biết cách tải xuống video và hình ảnh miễn phí từ các phương tiện truyền thông xã hội như YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, v.v. Bạn sử dụng mạng xã hội như thế nào? Một hệ thống truyền thông xã hội sử dụng Internet để phổ biến thông tin cho một nhóm người theo dõi được chọn.

Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, mọi người có thể xem, tải xuống và chia sẻ thông tin do người khác đăng cùng với các hoạt động hàng ngày, xuất bản video và ảnh của họ.

Facebook, Instagram, YouTube và Twitter là 4 nền tảng mạng xã hội hàng đầu ở Ấn Độ. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng có sẵn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here