Rate this post

Snapchat nổi tiếng với các tính năng tập trung vào quyền riêng tư và đã chứng kiến ​​sự phát triển theo cấp số nhân trong giới thiên niên kỷ. Mặc dù đây vẫn là một cách tuyệt vời để trò chuyện và chia sẻ tin nhắn, hình ảnh, video, ảnh chụp nhanh, v.v. với bạn bè và gia đình của bạn, nhưng vẫn có những cách khác để tiếp cận với nhiều người hơn.

Có, bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khán giả của Snapchat. Đó là hồ sơ công khai Snapchat, đây là một tính năng cho phép Snapchatters tạo nội dung có thể chia sẻ để kết nối với người hâm mộ và người theo dõi.

Tiêu chí đủ điều kiện cho Hồ sơ công khai & Tài khoản người sáng tạo

Trước khi chúng tôi tiến hành các bước về Cách tạo hồ sơ công khai trên Snapchat, có một số tiêu chí đủ điều kiện mà Snapchat yêu cầu bạn cần phải tính đến.

Snapchat có hai “tầng” hồ sơ công khai. Cấp đầu tiên là hồ sơ công khai cơ bản yêu cầu:

  • Người dùng từ 18 tuổi trở lên
  • Đã có tài khoản Snapchat trong hơn 24 giờ
  • Có tối thiểu một người bạn trên Snapchat
  • Và cuối cùng là tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của Snapchat

Cấp thứ hai được gọi là tài khoản Người sáng tạo. Để đủ điều kiện cho hồ sơ này, bạn yêu cầu phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sau:

  • Tối thiểu 100 người đăng ký
  • đã có Hồ sơ Snap trong một tuần
  • Có ít nhất một tình bạn hai chiều (cả hai Snapchatters đều đã chấp nhận nhau)

Lưu ý: Khi Tài khoản người sáng tạo đáp ứng các tiêu chí, tài khoản đó sẽ được nâng cấp định kỳ chứ không phải ngay lập tức.

Làm thế nào để tạo hồ sơ công khai trên ứng dụng Snapchat?

Đối với blog này, chúng ta sẽ xem Cách tạo hồ sơ công khai trên Snapchat. Từ các bước sau, chúng ta sẽ thấy toàn bộ quá trình tạo hồ sơ công khai:

Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái của màn hình máy ảnh.

 

Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để mở trang cài đặt.

 

Trên trang cài đặt, cuộn xuống phần ‘Ai có thể…’. Ở đây, chúng tôi cần hiển thị hồ sơ của mình cho mọi người. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào tùy chọn Liên hệ với tôi và chọn tùy chọn đầu tiên có nội dung “Mọi người”.

 

Bây giờ hãy nhấn vào nút quay lại và nhấn vào tùy chọn View My Story và chọn tùy chọn Mọi người.

 

Bây giờ khi chúng ta truy cập lại trang hồ sơ người dùng, chúng ta được chào đón với một phần mới có tên Hồ sơ công khai. Nhấn vào tùy chọn “Tạo hồ sơ công khai” trong phần Hồ sơ công khai.

 

Tất cả các lợi ích và tính năng của Hồ sơ công khai sẽ được Snapchat giải thích trên màn hình. Nhấn vào nút “Tiếp tục” và sau đó nhấn vào nút “Bắt đầu”.

 

Để tạo một hồ sơ công khai, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên để xác nhận cuối cùng. Chọn nút Tạo để tiếp tục.

 

Quay lại trang ‘Cài đặt’, bạn sẽ thấy phần ‘Hồ sơ Công khai’ với tùy chọn mới có tên ‘Hồ sơ Công khai của tôi’ bên dưới. Để bắt đầu, hãy nhấn vào nó.

 

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa các chi tiết có trong hồ sơ công khai của mình bằng cách nhấn vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ’.

Thats tất cả để có nó! Hồ sơ công khai Snapchat của bạn đã được tạo!

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn tạo hồ sơ công khai trong phiên bản ứng dụng của mình, hãy thử thay đổi vị trí của bạn sang Hoa Kỳ với sự trợ giúp của VPN. Tuy nhiên, điều này dường như chỉ hoạt động đối với một số người dùng. Trong trường hợp nó không hoạt động với bạn, bạn sẽ cần đợi một vài ngày để Snapchat giới thiệu Hồ sơ công khai cho khu vực của bạn.

Nếu có thắc mắc liên quan đến các bước bạn có thể comment xuống bên dưới. Chia sẻ blog này với những người khác của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here