Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook

Rate this post

Fan Page là gì?
Trang người hâm mộ là cách duy nhất để các thực thể như doanh nghiệp, tổ chức, người nổi tiếng và nhân vật chính trị đại diện cho mình trên Facebook.

Hồ sơ Facebook cá nhân sẽ không hiển thị với tất cả mọi người trên internet, nhưng các trang người hâm mộ sẽ hiển thị với tất cả mọi người trên Internet. Bất kỳ ai đang sử dụng Facebook đều có thể kết nối với trang của bạn, bạn và nhận thông tin cập nhật từ một trang bằng cách trở thành người hâm mộ (tức là ‘Thích’ trang).

Các trang Facebook cho phép các nhân vật công cộng, tác giả, diễn giả, người phục vụ, khách sạn, ban nhạc, cửa hàng bán lẻ, nhiếp ảnh gia, nhà môi giới và những thứ khác tạo sự hiện diện công khai trên Facebook.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước bạn sẽ cần để tạo một trang fan hâm mộ facebook một cách rất dễ dàng.

Làm thế nào để thiết lập trang facebook của bạn?

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn:

Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào nút đăng nhập để vào hồ sơ của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, bạn phải tạo một tài khoản để tiến xa hơn và có Trang người hâm mộ.

  Các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

2. Nhấp vào tab cài đặt ở góc bên phải của trang hồ sơ của bạn:

Hãy nhìn vào khu vực được đánh dấu trong hình ảnh đính kèm bên dưới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tùy chọn đó có sẵn ở đâu.

 

 nhấp vào “Tạo trang”

3. Chọn loại Trang bạn muốn tạo:

 

Có sáu danh mục cho phép bạn chọn bất cứ thứ gì phù hợp với bạn, doanh nghiệp của bạn, v.v.

 • Doanh nghiệp hoặc địa điểm địa phương: Nếu bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ yêu cầu bạn chọn loại doanh nghiệp và cho biết chi tiết địa chỉ của bạn.
 • Công ty, Tổ chức hoặc Cơ quan: Nếu bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ yêu cầu bạn chọn một danh mục và tên công ty, tổ chức hoặc cơ quan của bạn.
 • Thương hiệu hoặc Sản phẩm: Nếu bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ yêu cầu chọn một danh mục và thương hiệu hoặc tên sản phẩm của bạn.
 • Nghệ sĩ, Ban nhạc hoặc Hình ảnh công chúng: Nếu bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ yêu cầu bạn chọn một danh mục như nhạc sĩ, nghệ sĩ, tác giả, v.v. và tên cho cùng một người.
 • Giải trí: Nếu bạn chọn tùy chọn này thì nó sẽ yêu cầu chọn một danh mục cũng như tên trong hộp văn bản.
 • Nguyên nhân hoặc Cộng đồng: Nếu bạn chọn tùy chọn này thì bạn sẽ phải cung cấp nguyên nhân hoặc tên cộng đồng trong hộp văn bản.
  Làm thế nào để hoàn toàn ẩn Facebook của bạn khỏi người lạ

Đối với tất cả các danh mục này, bạn sẽ phải chấp nhận “đồng ý với Điều khoản của Trang Facebook” và sau đó bạn có thể tiếp tục.

 

4. Nhấp vào “Bắt đầu”:

 

Sau khi bạn đã chọn danh mục mong muốn và đã cung cấp một số thông tin cơ bản, bạn sẽ có thể bắt đầu thêm và sửa đổi một số thông tin vào trang của mình.

5. Thiết lập ảnh hồ sơ:

 

Bạn có thể chọn ảnh từ tài khoản facebook, máy tính hoặc có thể chụp ảnh bằng webcam. Chọn ảnh đại diện hoặc cho biết về người, thương hiệu hoặc địa điểm bạn đang cố gắng quảng cáo.

 • Sau khi chọn ảnh hồ sơ, nó sẽ cung cấp cho bạn cơ sở để kéo hoặc cắt ảnh đã chọn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Lưu” và ảnh hồ sơ sẽ được đính kèm vào trang.

6. Hoàn thành phần giới thiệu:

 

Sau khi nhấp vào liên kết được đánh dấu, bạn sẽ được chuyển hướng đến cài đặt về trang của bạn.

 

Tại đây bạn có thể cập nhật tất cả các thông tin chi tiết của mình như chi tiết doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ email, trang web của bạn và một số thông tin khác. Trong mỗi bước, bạn sẽ được yêu cầu lưu thông tin của mình. Hãy xem hình ảnh đính kèm bên dưới.

  Làm thế nào để xác định tài khoản Facebook giả mạo?

 

Nhấp vào nút “Lưu” để lưu thông tin chi tiết của bạn.

 • Cung cấp thông tin chi tiết về trang web cho một trang sẽ giúp trang của bạn và bạn tiếp xúc với nhiều người dùng hơn như mong đợi.

7. Cập nhật cài đặt của trang:

 

Tab “Cài đặt” có sẵn ở phía trên bên phải của trang của bạn. Sau khi nhấp vào tab cài đặt, bạn sẽ thấy tất cả các cài đặt mà bạn có thể quản lý với trang của mình. Hãy xem hình ảnh đính kèm bên dưới.

 

Có nhiều loại cài đặt khác nhau có sẵn cho trang bạn đã tạo.

 • xuất bản hoặc hủy xuất bản trang
 • khách truy cập có thể đăng trang trực tiếp hoặc không
 • khách truy cập có thể liên hệ với chủ sở hữu trang ở chế độ riêng tư hoặc không
 • hạn chế quốc gia (ví dụ: ở những quốc gia này, trang không được hiển thị)
 • Giới hạn độ tuổi (ví dụ: chỉ những khách từ 18-25 tuổi mới có thể truy cập trang của bạn)

Vì vậy, có nhiều tính năng trong tab cài đặt mà bạn có thể quản lý cho trang của mình. Đây là tất cả các bước để tạo trang của bạn. Chúc bạn vui vẻ và một ngày tốt lành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here