Cách thay đổi điều khiển Twitter (trên trang web và ứng dụng) trong 2 bước đơn giản

Rate this post

Bạn có thể muốn thay đổi điều khiển Twitter của mình vì đổi thương hiệu, bạn muốn giống với tên người dùng hơn với chính mình hoặc vì các lý do khác. Twitter là một nền tảng tiểu blog đang phát triển với tốc độ nhanh.

Nhiều thương hiệu đang sử dụng Twitter để giao tiếp và tương tác với người dùng nhằm thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của họ. Trên thực tế, theo thống kê từ Statista, khoảng 75% doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B) sử dụng Twitter để tiếp thị của họ. Nếu bạn sử dụng Twitter cho thương hiệu của mình hoặc chỉ để đi chơi với bạn bè và gia đình, bạn cần phải có một tên người dùng tốt.

Lưu ý rằng tên người dùng và tên hồ sơ đều khác nhau. Tên hồ sơ là tên hiển thị và có thể giống với những người dùng khác trên Twitter. Mặt khác, tên người dùng là một id duy nhất chỉ bạn mới có. Tên người dùng có thể là bất kỳ thứ gì, từ tên thật của bạn đến một số ngẫu nhiên và kết hợp từ. Tên người dùng bắt đầu bằng dấu “@”.

Không thể xác nhận tên người dùng chứa các từ như “Quản trị viên” và “Twitter” (Twitter không cho phép sử dụng những từ này trong tên người dùng trừ khi chúng là tài khoản Twitter chính thức).

Một số thông tin chi tiết cần ghi nhớ trước khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách thay đổi trình điều khiển Twitter. Tên người dùng không được dài hơn 15 ký tự . Tên người dùng chỉ có thể chứa các  ký tự chữ và số  (chữ cái AZ, số 0-9) ngoại trừ  dấu gạch dưới . Chúng tôi khuyên bạn nên giữ tên người dùng của mình ngắn gọn, đơn giản và người dùng có thể dễ dàng nhận ra đó là bạn.

  Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể thay đổi điều khiển / tên người dùng Twitter của mình.

Làm thế nào để thay đổi điều khiển Twitter trên trang web?

Để thực hiện các thay đổi đối với tài khoản của bạn, trước tiên, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình bằng cách truy cập vào đây. Khi bạn đã đăng nhập từ trình duyệt yêu thích của mình, hãy nhấp vào tùy chọn Khác ở bên trái màn hình.

 

Bây giờ, một menu nhỏ sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Từ menu đó, chọn tùy chọn Cài đặt và Quyền riêng tư .

 

Bước tiếp theo là nhấp vào Tài khoản của bạn và sau đó là tùy chọn Thông tin tài khoản hoặc nhấp trực tiếp vào đây và thực hiện một phím tắt.

 

Trước khi cho phép bạn thay đổi chi tiết, Twitter sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để xác nhận.

Sau khi bạn gửi đúng mật khẩu, hãy nhấp vào tùy chọn Tên người dùng ở đầu phần menu. Bây giờ bạn có thể nhập tên người dùng bạn muốn sử dụng hoặc làm theo các đề xuất mà Twitter cung cấp cho bạn. Khi tên người dùng được nhập, hãy nhấp vào lưu để thay đổi điều khiển Twitter.

  Làm thế nào để tạo một tài khoản facebook giả trong 1 phút mà không cần có email và điện thoại di động

 

Cách thay đổi tên người dùng trên Twitter bằng Android và IOS

Quy trình sau đây là giống nhau cho cả người dùng IOS và Android.

Bước đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Twitter. Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào tùy chọn Menu (ba đường thẳng song song trên Android và ảnh hồ sơ trên IOS) ở phía trên bên trái của màn hình. Bây giờ chọn tùy chọn Cài đặt và Quyền riêng tư từ thanh bên của menu.

 

Nhấn vào tùy chọn Tài khoản . Nhấn vào trường văn bản và nhập tên người dùng mới mà bạn muốn thay đổi. Khi bạn đã nhập tên người dùng mong muốn của mình, hãy nhấn vào tùy chọn Xong .

 

Xin chúc mừng!! Bạn đã thay đổi thành công tên người dùng / xử lý của mình trên Twitter.

Một số điều cần lưu ý khi bạn thay đổi tên người dùng của mình là bạn sẽ phải cho những người theo dõi của mình biết rằng bạn đã thay đổi sang một trình xử lý Twitter khác và họ có thể chia sẻ và gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bằng cách sử dụng trình điều khiển Twitter mới. Điều quan trọng cần lưu ý là việc thay đổi tên người dùng của bạn trên Twitter không ảnh hưởng đến bài đăng của bạn hoặc số lượng người theo dõi của bạn. Nó chỉ thay đổi tên trên hồ sơ của bạn. Vì vậy, hãy yên tâm vào điều đó.

  Cách sử dụng thanh toán WhatsApp

Phần tốt nhất của Twitter là nó cho phép bạn thay đổi tên người dùng của mình không giới hạn số lần, không giống như các mạng xã hội khác, giới hạn số lần bạn có thể thay đổi nó. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi trình điều khiển Twitter của mình hàng ngày nếu bạn muốn

Chúng tôi hy vọng blog này đã giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình. Nếu bạn muốn có nhiều blog như vậy, hãy cho phép thông báo đẩy, để lần sau khi chúng tôi tải lên một blog, bạn sẽ được thông báo về điều tương tự. Hãy chia sẻ blog này với bạn bè và gia đình của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here