Rate this post

Bạn đã quên mật khẩu của bạn? hoặc đã lâu kể từ khi mật khẩu Facebook cuối cùng của bạn được đặt. Bạn luôn có thể thay đổi mật khẩu Facebook của mình từ trang web hoặc các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thay đổi mật khẩu thường xuyên ở một khoảng thời gian nhất định giúp giữ cho tài khoản của bạn được bảo mật và an toàn. Nếu tình cờ bạn nghĩ rằng ai đó ngoài kia có thể đã làm lộ mật khẩu của bạn. Lý do có thể là một hoạt động độc hại trên hồ sơ của bạn, điều này sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu của mình. Một lần nữa, bạn có thể nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị rò rỉ hoặc bị tấn công. Dù lý do thay đổi mật khẩu Facebook của bạn là gì thì cách khắc phục duy nhất ở đây.

Hãy chỉ cho bạn cách bạn có thể thay đổi mật khẩu Facebook của mình.

Cách đổi mật khẩu Facebook trên trang web

Để thay đổi mật khẩu trên trang web Facebook, bước đầu tiên cần làm là đăng nhập tài khoản Facebook của bạn tại đây .

Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống, tức là dấu hiệu củ cà rốt ở phía trên bên phải của trình duyệt và nhấp vào tùy chọn Cài đặt và Quyền riêng tư .

 

Bước tiếp theo là nhấp vào tùy chọn Cài đặt .

 

Khi bạn nhấp vào tùy chọn Cài đặt , hãy chọn tùy chọn Bảo mật và Đăng nhập từ bảng điều khiển bên trái của trình duyệt của bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa như trong hình bên dưới trong phần Đăng nhập . Hoặc bạn có thể nhấp trực tiếp vào phím tắt tại đây để truy cập trang.

 

Bây giờ để thay đổi mật khẩu, trước tiên bạn phải nhập mật khẩu hiện tại, sau đó bạn có thể nhập mật khẩu mới. Giữ mật khẩu mạnh để người khác khó đoán ra. Hoặc để Trình tạo mật khẩu của chúng tôi giúp bạn trong việc tạo một mật khẩu mạnh mà bạn chọn.

 

Khi bạn đã nhập mật khẩu mới, hãy nhấp vào nút Lưu thay đổi. Xin chúc mừng ! Mật khẩu của bạn đã được thay đổi ngay bây giờ.

Cách đặt lại mật khẩu trên Facebook

Bạn có thể đã quên hoặc mất mật khẩu Facebook của mình. Để đặt lại mật khẩu của bạn, bạn phải nhấp vào liên kết Quên mật khẩu bên dưới hộp đăng nhập. Hoặc bạn có thể có tùy chọn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google của mình.

 

Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn Quên mật khẩu . Bạn sẽ thấy một phần để đặt lại mật khẩu của mình. Chọn tùy chọn thích hợp mà bạn chọn và chọn Tiếp tục . Điều này sau đó sẽ giúp bạn đặt lại mật khẩu của mình.

 

Nếu bạn nằm trong số những người muốn giữ mật khẩu của mình mạnh mẽ nhưng lại gặp khó khăn trong việc ghi nhớ chúng. Hãy thử các trình quản lý mật khẩu như Dashlane hoặc Lastpass. Chúng an toàn hơn và giúp bạn quản lý tất cả mật khẩu của mình.

Cách đổi mật khẩu Facebook trên Android và IOS

Thay đổi mật khẩu trên Facebook thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động thực sự rất dễ dàng. Thực hiện theo các bước đơn giản được hiển thị bên dưới để làm tương tự.

Bước đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Facebook. Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn menu có sẵn ở phía trên cùng bên phải của ứng dụng của bạn. Bây giờ cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Cài đặt . Sau đó, chạm vào tùy chọn Bảo mật và Đăng nhập trong phần Bảo mật.

 

Bây giờ bạn sẽ được đưa đến phần Bảo mật và đăng nhập, nơi bạn phải nhấp vào phần Thay đổi mật khẩu . Nhập mật khẩu mới mà bạn chọn và nhấp vào Cập nhật mật khẩu. Bây giờ, mật khẩu của bạn đã được thay đổi.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh trong khi cập nhật cùng một mật khẩu không chỉ trên Facebook mà trên tất cả các tài khoản bạn duy trì trên internet. Nếu việc tạo một mật khẩu mạnh mới không dễ dàng đối với bạn, bạn có thể thử tạo mật khẩu ngẫu nhiên của chúng tôi.

Cuối cùng, vấn đề quan trọng nhất là bảo mật tài khoản và quyền riêng tư của chúng tôi. Nếu bạn thích blog này, đừng quên chia sẻ và bật tùy chọn thông báo, để bạn không bỏ lỡ blog mới của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here