Rate this post

Bạn đã nhập sai tên của mình khi đăng ký tài khoản Facebook? hoặc, bạn có muốn thay đổi tên người dùng và thông tin đăng nhập của mình đơn giản chỉ vì lỗi đánh máy không? Đừng lo lắng vì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu phương pháp mới nhất về cách thay đổi tên của bạn trên Facebook.

Trước khi bắt đầu, hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng sau khi thay đổi tên của bạn, vui lòng lưu ý rằng bạn không thể thay đổi hoặc thay đổi bất kỳ thông tin nào trong 60 ngày tiếp theo sau khi bạn thay đổi nó một lần. Vì vậy, trước khi thay đổi thông tin cá nhân của bạn trên Facebook, bạn nên cẩn thận hơn. Như đã nói, các bước sau đây đều giống nhau bất kể bạn đang sử dụng Android, iPhone hay windows. Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy bắt đầu ngay lập tức.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, hãy truy cập ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên phải bên dưới trình nhắn tin. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, bạn có thể tìm thấy nó ở góc dưới bên phải của màn hình.

 

Trong thanh Menu, trượt xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn ‘Cài đặt & Quyền riêng tư’ bên dưới trợ giúp và hỗ trợ. Nhấn tùy chọn ‘Cài đặt & Quyền riêng tư’ để hiển thị menu thả xuống.

 

Trong menu thả xuống, hãy nhấp vào tùy chọn đầu tiên, đó là ‘Cài đặt’ để nhập cài đặt tài khoản của bạn. Bây giờ chúng tôi đã ở trong ‘Cài đặt tài khoản’, chúng tôi có thể thay đổi thông tin cá nhân, bản dịch và thanh toán, v.v. của mình.

Để thay đổi tên người dùng của bạn, hãy chọn tùy chọn ‘Thông tin cá nhân’ để tìm thông tin đăng nhập người dùng của bạn.

 

Ở đây trong phần chung, bạn có thể thay đổi những điều sau đây. Tên của bạn, thông tin liên hệ, xác nhận danh tính và hủy kích hoạt trong trình quản lý tài khoản.

 

Hãy vào phần tên để thay đổi tên người dùng. Như bạn có thể thấy, ở đây bạn có thể thay đổi họ, tên đệm và họ của mình. xuống bên dưới, bạn có thể thấy thông báo người dùng cần đọc kỹ trước khi thay đổi bất cứ điều gì. vì nó nói rằng bạn không thể hoàn nguyên các thay đổi trong hai tháng tới.

 

Sau khi áp dụng các thay đổi cần thiết, hãy nhấn nút ‘Xem lại Thay đổi’ trong thanh màu xanh lam bên dưới. Bạn sẽ được nhắc xem trước các thay đổi của mình lần cuối cùng nơi bạn có thể chọn cách hiển thị tên trên hồ sơ của mình.

Bên dưới tên người dùng mới, Facebook sẽ nhắc bạn nhập mật khẩu để lưu thay đổi. Nhấn ‘Lưu thay đổi’ và bạn đã hoàn tất.

 

Tùy thuộc vào kết nối internet của bạn, các thay đổi sẽ được thực hiện trên hồ sơ Facebook của bạn. Như bạn có thể thấy trên hồ sơ người dùng, chúng tôi đã thay đổi thành công tên người dùng.

 

Đừng quên đánh dấu trang web của chúng tôi để nhận các hướng dẫn công nghệ mới nhất hàng tuần. Hãy bình luận suy nghĩ của bạn nếu bạn gặp khó khăn khi đổi tên trên Facebook. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here