Rate this post

Bạn có thể muốn tham gia vào thế giới của những người có ảnh hưởng bằng cách bắt đầu kênh youtube của riêng mình. Nhưng bây giờ những gì bạn thấy là tên kênh giống như tên kênh mà bạn đã từng giữ trong thời trung học của mình. Vì vậy, vì tên này không phù hợp với nội dung bạn muốn tạo nên bạn đã quyết định đổi tên kênh youtube.

Các lý do khác nhau để thay đổi tên kênh youtube, có thể là do bạn đang chuyển nội dung của mình sang một chủ đề khác với chủ đề trước đó và tên kênh youtube không phù hợp với sự thay đổi hiện tại. Cho dù lý do là gì, youtube cung cấp một tùy chọn để thay đổi cài đặt. Ở phần cuối của blog, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số mẹo cho kênh youtube của bạn, vì vậy hãy đọc blog cho đến cuối.

Cho phép chỉ cho bạn cách bạn có thể thay đổi cài đặt ..

Cách đổi tên kênh Youtube trên Android và IOS

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi trên ứng dụng Youtube của mình. Bước đầu tiên là mở ứng dụng Youtube và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Bây giờ bạn đã có tài khoản của mình, hãy nhấn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

 

Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Kênh của bạn . Sau khi nhấn vào tùy chọn, bạn sẽ được chuyển đến trang kênh của mình.

 

Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Cài đặt trên IOS và tùy chọn Chỉnh sửa kênh trên Android. Bây giờ trên cài đặt Kênh, bạn có thể thay đổi tên của mình ở đó bằng cách nhấn vào tùy chọn chỉnh sửa (biểu tượng Bút chì).

Thực hiện thay đổi và nhấn vào tùy chọn OK để thay đổi tên youtube.

Cách đổi tên kênh Youtube trên máy tính

 

  • Đăng nhập vào  kênh của bạn trên YouTube.
  • Chuyển đến  phần ‘Cài đặt’  bằng cách nhấp vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào nút bên cạnh nút  Creator Studio  .
  • Ở phía bên trái, bảng điều khiển chọn tùy chọn Tùy chỉnh .
  • Bây giờ chọn tab Thông tin cơ bản . Cập nhật tên kênh và nhấp vào Xuất bản ở phía bên phải.

 

Tên kênh youtube của bạn đã được thay đổi thành công!

Lưu ý: Bạn chỉ có thể đổi tên kênh youtube của mình 3 lần trong 90 ngày. Ngoài ra khi bạn thay đổi tên trên youtube tên tài khoản google của bạn sẽ được thay đổi.

Nếu bạn muốn tên kênh Youtube của mình khác với tất cả các sản phẩm google của bạn. Có một tùy chọn cho điều đó là tốt. Bạn sẽ phải tạo tài khoản Thương hiệu trên youtube và sau đó hợp nhất tài khoản đó với kênh hiện có của mình.

Để tạo tài khoản Thương hiệu, hãy nhấp vào đây . Ở đây, bạn phải lưu ý rằng các nhận xét trên youtube và huy hiệu đã xác minh của bạn sẽ không được chuyển, phần còn lại của nội dung sẽ được chuyển đến đó. Vì vậy, trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn muốn thay đổi tài khoản của mình thành tài khoản thương hiệu.

Hy vọng bạn thích blog này và nó có thể đã giúp bạn thực hiện các thay đổi đối với tài khoản của mình. Chia sẻ blog này với cộng đồng youtube của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here