Cách tìm mã IFSC trong Google Pay

Rate this post

Có thể dễ dàng tìm thấy mã IFSC của ngân hàng bằng cách sử dụng tùy chọn ‘Tìm kiếm IFSC’ trong Google Pay. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tìm mã IFSC trong Google Pay.

Bạn có thể kiểm tra sổ tiết kiệm ngân hàng của mình để lấy mã IFSC của ngân hàng của bạn. Mặc dù có nhiều trang web và ứng dụng cho phép bạn kiểm tra mã IFSC của bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào, nhưng chúng không chính xác như sổ tiết kiệm do ngân hàng của bạn cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Pay để tìm Mã IFSC của chi nhánh ngân hàng của mình. Cơ sở tìm kiếm IFSC của nó có sẵn trong khi thực hiện chuyển khoản ngân hàng có thể được sử dụng để tìm mã IFSC của ngân hàng.

Cách tìm mã IFSC trong Google Pay

Bạn có thể tìm mã IFSC của ngân hàng của mình trong Google Pay bằng cách sử dụng tùy chọn tìm kiếm IFSC trong phần Chuyển khoản ngân hàng.

Làm theo các bước sau để tìm mã IFSC của ngân hàng trong Google Pay:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Pay và nhấn vào ‘ Thanh toán mới ‘.

 

  Làm sao để thực hiện cách cài đặt mạng internet cho máy tính bàn?

Bước 2:  Bây giờ chọn ‘ Chuyển khoản Ngân hàng ‘.

Bước 3:  Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết ngân hàng, chỉ cần để lại mọi thứ và nhấn vào ‘ Tìm kiếm IFSC ‘.

Bước 4: Sau đó tìm ngân hàng của bạn trong danh sách hoặc tìm kiếm trên thanh.

Bước 5: Sau khi bạn nhập tên ngân hàng và địa chỉ chi nhánh, nó sẽ hiển thị cho bạn mã IFSC của chi nhánh ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Có thể mất nhiều thời gian hơn để tìm thấy ngân hàng hoặc chi nhánh của bạn trong danh sách, vì vậy hãy luôn cố gắng tìm kiếm bằng cách nhập thủ công tên và địa chỉ của ngân hàng.

Sự kết luận

Nếu không có Google Pay trên điện thoại, bạn có thể tìm mã IFSC của bất kỳ ngân hàng nào bằng các ứng dụng thanh toán UPI khác như PhonePe, Paytm, v.v.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here