Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn trên Facebook

Rate this post

Gần đây, bạn đã chia sẻ một bài đăng, bài đăng này chỉ dành cho đối tượng bạn đã chọn. Sau đó, bằng cách nào đó bạn biết rằng bài đăng đang được chia sẻ với những người dùng bên ngoài danh sách bạn bè của bạn. Bây giờ bạn phải tìm ra ai đã chia sẻ bài đăng của tôi trên Facebook.

Facebook đã và đang phát triển rất nhiều với lượng người dùng mới thêm vào từng ngày, và biết được quyền riêng tư trên trang mạng xã hội như thế nào, bạn có thể lo lắng về các bài đăng mới hoặc cũ hơn của mình có thể dẫn đến một số rắc rối. 

Trong trường hợp bạn tò mò muốn biết về một bài đăng bạn đã chia sẻ một tháng trước hoặc bài đăng bạn đã tải lên gần đây dưới dạng nội dung gốc, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số phương pháp mà bạn có thể biết về danh sách người dùng đã chia sẻ.

Quan trọng: Bạn chỉ có thể thấy tên của những người dùng có cài đặt quyền riêng tư ở chế độ công khai hoặc có trong danh sách bạn bè của bạn. Trong trường hợp họ chia sẻ bài đăng công khai của bạn lên dòng thời gian của họ hoặc bất kỳ cách nào khác, tức là thông qua nhóm, câu chuyện, v.v. và cài đặt của họ cho bài đăng là riêng tư và không có trong danh sách bạn bè của bạn, bạn có thể không nhìn thấy tên của họ. Bạn phải tìm ra bằng cách đoán số lượt chia sẻ trên các bài đăng của mình.

Nếu người dùng đã chia sẻ bài đăng của bạn có cài đặt quyền riêng tư ở chế độ công khai, bạn có thể xem tên và hồ sơ của họ bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Làm cách nào để biết ai đã chia sẻ bài đăng của tôi trên Facebook

Trước khi tiếp tục các bước, bạn nên biết rằng Facebook có nhiều tính năng khác nhau để người dùng có thể chia sẻ một bài đăng. Họ có thể chia sẻ một bài đăng trên dòng thời gian, câu chuyện, nhóm Facebook, cuộc trò chuyện riêng tư, trang, v.v. 

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng các phương pháp dưới đây trên trang web Facebook, trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động, các bước này có thể không hoạt động.

 Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể sử dụng để kiểm tra ai đã chia sẻ bài đăng trên Facebook của bạn. 

Kiểm tra tùy chọn Thông báo

 Nếu bạn đã chia sẻ một bài đăng gần đây, Facebook sẽ chia sẻ lượt thích, nhận xét và chia sẻ thông báo mỗi khi ai đó chọn sử dụng một trong các tùy chọn.

Để xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Facebook của bạn thông qua thông báo, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Facebook
 • Bạn có thể thấy tùy chọn thông báo (biểu tượng chuông) ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt. 
 • Nhấp vào biểu tượng chuông đó và bạn có thể xem tất cả các cập nhật của bài đăng gần đây của mình. 
 • Trong trường hợp bạn không thể thấy bất kỳ bản cập nhật nào trong phần này, bạn có thể tiếp tục kiểm tra nó sau một thời gian, ngay khi bất kỳ bản cập nhật nào xuất hiện, bạn sẽ thấy một chấm màu đỏ với một số trong đó. Bấm vào cùng để xem thông tin chi tiết.

Xem qua bài đăng gốc trên Dòng thời gian của Facebook

Trong phần này, bạn sẽ thấy ai đã chia sẻ các bài đăng trên Facebook của bạn thông qua dòng thời gian của bạn.

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập.
 • Chọn tên của bạn ở phía trên cùng bên phải của trình duyệt để mở dòng thời gian của bạn.
 • Phần này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các bài đăng, ảnh, video và thông tin hồ sơ trước đây của bạn.
 • Cuộn xuống bài đăng bạn muốn xem chi tiết.
 • Bây giờ, bên dưới bài đăng cụ thể, bạn sẽ thấy ba tùy chọn Thích, Bình luận và Chia sẻ.
 • Nếu bài đăng được chia sẻ, bên dưới nút chia sẻ, bạn sẽ thấy thông báo như “#Number lượt chia sẻ”. Nếu bạn không thể thấy thông báo này có nghĩa là bài viết chưa được chia sẻ.
 • Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn số lượt chia sẻ, để xem danh sách những người dùng đã chia sẻ bài đăng của bạn xuất hiện trên màn hình
 • Xin lưu ý rằng những người dùng bạn có thể thấy trong danh sách có thể chỉ là những người có cài đặt quyền riêng tư được công khai. Danh sách sẽ không hiển thị nếu bài đăng đã được chia sẻ qua tin nhắn riêng tư.
Chia sẻ danh sách cho một bài đăng trên Facebook

Những phương pháp này sẽ chỉ giúp bạn xem danh sách người dùng trong danh sách bạn bè của bạn và nếu người đã chia sẻ bài đăng của bạn không có bạn trong danh sách bạn bè của họ và họ đã đặt cài đặt quyền riêng tư thành “chỉ bạn bè” thì bạn không thể nhìn thấy tên xuất hiện trong danh sách.

Cách xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Facebook của người khác

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã thấy cách bạn có thể xem danh sách chia sẻ các bài đăng của mình. Có một cách để bạn có thể xem danh sách chia sẻ các bài đăng của những người dùng khác trên Facebook.

Bạn chỉ có thể thấy điều này nếu người dùng đã chia sẻ một bài đăng trong cài đặt quyền riêng tư “Công khai”.

Dưới đây là các bước bạn có thể thực hiện để xem ai đã chia sẻ bài đăng trên Facebook của người khác.

 • Đăng nhập vào Facebook của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập.
 • Chuyển đến tùy chọn tìm kiếm nâng cao ở phía trên bên trái của trang web. Bây giờ, hãy nhập tên của người dùng bạn muốn xem bài đăng.
 • Điều này sẽ hiển thị cho bạn một số người dùng có cùng tên. Bấm vào tên bạn muốn kiểm tra. Sau khi nhấp vào, nó sẽ đưa bạn đến dòng thời gian của người cụ thể đó.
 • Cuộn xuống dòng thời gian đến bài đăng bạn muốn kiểm tra danh sách chia sẻ.
 • Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn #number of share bên dưới tùy chọn share trên bài đăng.
 • Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người dùng đã chia sẻ bài đăng.

Trên đây là một số phương pháp có thể giúp bạn tìm người đã chia sẻ bài đăng trên Facebook. Thông qua blog này, chúng tôi đã cố gắng cung cấp một giải pháp có thể có lợi cho bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng điều này cũng sẽ giúp ích cho bạn bè và gia đình của bạn, bạn có thể chia sẻ blog với họ bằng cách sử dụng tùy chọn chia sẻ. Ngoài ra, hãy bật thông báo nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật khi blog tiếp theo ra mắt.

  Làm cách nào để đặt Facebook của tôi ở chế độ riêng tư?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here