Rate this post

Facebook đã được tin tức về cách xử lý dữ liệu và quyền riêng tư. Người dùng của gã khổng lồ truyền thông xã hội quan tâm hơn đến quyền riêng tư của họ. Các tính năng như Ai xem hồ sơ Facebook của bạn vẫn chưa khả dụng cho người dùng.

Mặc dù trang web truyền thông xã hội khác như LinkedIn cung cấp cho bạn thông tin về những người xem hồ sơ của các thành viên cao cấp. Các trang web như Facebook vẫn không cung cấp như vậy. Nhưng luôn có những cách để xem xét xung quanh, và ở đây trong blog này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách hiệu quả 100% về những người xem hồ sơ Facebook của bạn.

Chúng tôi có một video có thể giúp bạn về các bước và quy trình. Xem nó ở đây:

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số kỹ thuật để xem người dùng nhưng bạn sẽ phải đoán người dùng cho trường hợp đó. Nó không được đảm bảo rằng người dùng là người xem hồ sơ Facebook của bạn. Điều đó đã được nói, chúng ta hãy thử đoán, bằng cách làm theo các bước dưới đây.

Có một số ứng dụng trên internet tuyên bố rằng chúng có thể giúp bạn chia sẻ thông tin của những người xem hồ sơ Facebook của bạn, vui lòng không cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng đó, chúng có thể chứa phần mềm độc hại và có thể chỉ nhắm mục tiêu bạn lấy mật khẩu Facebook để spam của bạn. bạn bè thông qua dòng thời gian Facebook.

Tìm theo cách thủ công những người xem hồ sơ Facebook của bạn (Đã kiểm tra)

Đối với phương pháp này, bạn sẽ yêu cầu một máy tính để bàn. Quá trình này hơi tốn thời gian, nhưng kết quả rất xứng đáng. Thực hiện theo các bước đơn giản và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả.

  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn . Truy cập trang hồ sơ của bạn (nhấp vào tên của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang web).
  • Khi dòng thời gian Hồ sơ được tải đầy đủ , hãy nhấp chuột phải và chọn Xem nguồn trang . Hoặc sử dụng lệnhCTRL+U

 

  • Bây giờ một tab mới sẽ mở ra, nhập lệnh CTRL+Fnày sẽ mở ra một thanh tìm kiếm.
  • Nhập từ khóa này vào đó buddy_id. Điều này sẽ làm nổi bật buddy_is bằng màu vàng.
  • Bây giờ bạn có thể thấy một số gồm 15 chữ số (id hồ sơ) bên cạnh id bạn thân. Id hồ sơ này là số nhận dạng của người dùng đã xem hồ sơ của bạn.
  • Bạn sẽ tìm thấy nhiều id hồ sơ trên trang mã nguồn của chế độ xem. Bây giờ sao chép id hồ sơ của bất kỳ ai và dán nó là “facebook.com/123456789589604}” trên một tab mới. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả.
  • Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần xem tên trên cùng dòng với id hồ sơ trong mã.
  • Id hồ sơ đầu tiên sẽ là của người dùng xem hồ sơ Facebook của bạn nhiều nhất.

Kiểm tra bằng Tiện ích mở rộng của Chrome

Có một số tiện ích mở rộng chrome mà bạn có thể thử cài đặt trên trình duyệt của mình. Những phần mở rộng này đôi khi hoạt động và đôi khi chúng không. Họ thử điều tương tự mà chúng tôi đã làm ở trên tìm kiếm thông qua id hồ sơ Facebook. Nếu bạn muốn biết, bạn có thể tìm kiếm các tiện ích mở rộng trình xem hồ sơ xã hội và cài đặt những tiện ích mở rộng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn cài đặt các ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba, nhưng một số plugin chrome có thể hoạt động tốt. Đối với Ios, có một ứng dụng được gọi là “Người hâm mộ xã hội” có thể giúp bạn kiểm tra thông tin chi tiết về những người xem hồ sơ Facebook của bạn.

Một phương pháp ngắn khác mà bạn có thể thử là vào danh sách bạn bè của mình, bạn tìm thấy tất cả danh sách bạn bè trong đó. Bạn có thể nhận thấy rằng nó không hiển thị cho bạn danh sách theo thứ tự bảng chữ cái. 10 đến 20 người bạn hàng đầu trong danh sách này là những người mà bạn có tương tác thường xuyên nhất, có nghĩa là họ có nhiều khả năng truy cập hồ sơ của bạn thường xuyên hơn những người khác.

Đây chỉ là những giả định và không được chứng minh đầy đủ. Facebook từ chối triển khai tính năng này và có những ứng dụng giả mạo trên web tuyên bố rằng họ có thể hiển thị kết quả cho bạn. Bạn có thể báo cáo chúng trên Facebook và xóa liên kết tài khoản của mình với bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào mà bạn không tin tưởng khỏi cài đặt Facebook.

Trong blog này, chúng tôi đã cố gắng chỉ cho bạn một cách hoạt động. Nếu bạn có điều gì đó có thể được sử dụng để biết ai đã xem hồ sơ của bạn trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here