Rate this post

Đôi khi bạn có thể nhận ra rằng nhận xét bạn đã đăng trên Instagram có lỗi đánh máy, nhận xét đó nằm trên một bài đăng khác với bài đăng bạn định viết hoặc bạn có thể muốn xóa hoàn toàn nhận xét đó. Đừng lo, Instagram có tính năng xóa để cứu bạn. Hãy chỉ cho bạn cách bạn có thể sửa chữa sai lầm bằng cách xóa nhận xét trên Instagram.

Hiện tại, Instagram không cho phép bạn chỉnh sửa bình luận như các mạng xã hội khác vẫn làm. Mẹo bạn có thể sử dụng ở đây là xóa bình luận trước đó và viết bình luận mới. Bạn phải lưu ý rằng tất cả các lượt thích và trả lời bạn có thể đã nhận được trên nhận xét cũng sẽ bị xóa nếu bạn chọn xóa chúng.

Nếu bạn có một hồ sơ công khai trên ứng dụng, bạn có thể nhận thấy đôi khi có một số nhận xét spam hoặc không phù hợp của một số người dùng. Hướng dẫn này cũng sẽ giúp bạn xóa các bình luận trên Instagram của người khác trên bài đăng của bạn.

Cách xóa bình luận trên ứng dụng Instagram

Đây là cách bạn có thể xóa nhận xét trên ứng dụng Instagram. Trước tiên, bạn sẽ phải mở ứng dụng Instagram trên Android hoặc iPhone của mình.

Chuyển đến bài đăng mà bạn muốn xóa nhận xét.

 

Bây giờ hãy mở bình luận. Trên iPhone của bạn, hãy trượt bình luận sang bên trái màn hình cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng thùng rác có nền màu đỏ. Trên Android để xóa nhận xét trên Instagram, hãy nhấn và giữ nhận xét cho đến khi bạn thấy hộp Menu xuất hiện ở trên cùng.

 

Nhấn vào biểu tượng thùng rác, sau khi nhấn vào biểu tượng đó, bạn sẽ thấy nhận xét bị xóa và một menu mới xuất hiện trên đầu với tùy chọn Hoàn tác. Bạn có thể chọn tùy chọn này nếu bạn muốn hoàn tác các thay đổi bạn đã thực hiện.

Cách xóa bình luận Instagram trên máy tính của bạn

Để xóa nhận xét Instagram trên PC của bạn Đầu tiên hãy truy cập trang web Instagram chính thức . Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chuyển đến bài viết bạn muốn xóa bình luận.

 

Bây giờ hãy di chuột vào bình luận bạn muốn xóa và nhấp vào dấu ba chấm ngay bên cạnh nó.

 

Khi bạn nhấp vào ba dấu chấm, một hộp thoại sẽ xuất hiện trước bạn. Các tùy chọn sẽ là “Báo cáo”, “Xóa” và “Hủy”. Chọn tùy chọn “Xóa” để xóa nhận xét trên Instagram.

 

Cách xóa bình luận của ai đó trên bài đăng của bạn

Các bước để xóa một bình luận là giống nhau.

  • Chuyển đến bài đăng bạn muốn xóa nhận xét
  • Trượt bình luận sang trái trên iphone hoặc chạm và giữ bình luận trên android.
  • Chọn nút thùng rác ở phía trên bên phải và nhận xét sẽ bị xóa.

Instagram không thông báo cho người dùng có bình luận mà bạn đã xóa. Vì vậy, bạn có toàn quyền kiểm soát bài đăng của mình.

Cài đặt giúp bạn kiểm soát nhận xét về bài đăng của mình

Nếu bạn muốn Instagram tự động ẩn những bình luận gây khó chịu, bạn có thể thay đổi cài đặt trên ứng dụng Instagram. Điều hướng đến “Cài đặt> Quyền riêng tư> Nhận xét” và nhấn vào tùy chọn chuyển đổi “Ẩn Nhận xét xúc phạm” trong phần Bộ lọc.

Ứng dụng cũng cho phép lọc các từ hoặc cụm từ theo cách thủ công mà nếu được nhận xét sẽ bị ẩn bởi Instagram. Bạn có thể thực hiện thêm một bước để lọc ra các nhận xét.

Nếu bạn có một người theo dõi đang làm phiền và tiếp tục bình luận bất cứ điều gì về bài đăng của bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi cũng có một giải pháp cho điều đó. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để hạn chế người dùng.

  • Mở ứng dụng Instagram.
  • Truy cập hồ sơ của người dùng bạn muốn hạn chế.
  • Nhấn vào ba đường chấm ở góc trên bên phải của trang.
  • Nó sẽ cho bạn thấy một ngăn kéo. Nhấn vào nút màu xanh lam có tên “Hạn chế tài khoản”.

Người dùng vẫn có thể nhận xét nhưng nó sẽ chỉ hiển thị cho chính họ và không hiển thị công khai. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để phê duyệt nhận xét để nó hiển thị cho công chúng. Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của blog của mình.

Bạn muốn biết mỗi khi chúng tôi tải lên một blog? Bật hộp thoại thông báo để nhận thông báo, vào lần tới, chúng ta sẽ có mặt. Bạn có thể bình luận bên dưới về cách bạn thích blog này, chia sẻ nó với bạn bè của bạn, những người mắc nhiều lỗi như thế này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here