Cách xóa câu chuyện Snapchat trên thiết bị di động

Rate this post

Snapchat là ứng dụng tạo ra nhiều tính năng phong phú nhất tại thời điểm hiện tại. Ứng dụng cung cấp ảnh chụp nhanh và tin nhắn tồn tại trong 24 giờ và sau đó tự động xóa. Có khả năng bạn đăng một câu chuyện có thể không phù hợp hoặc có điều gì đó trong đó mà bạn nhận thấy sau đó, điều này có thể khiến bạn xấu hổ. Luôn có một tùy chọn để xóa câu chuyện Snapchat.

Theo thống kê của Statista , tính đến cuối năm 2020, Snapchat có khoảng 265 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới . Điều này có nghĩa là ứng dụng đang trở nên phổ biến mỗi ngày.

Snapchat cung cấp cho chúng tôi hai tùy chọn để đăng câu chuyện. Đầu tiên, một là My story chỉ hiển thị những câu chuyện cho những người theo dõi bạn hoặc những người bạn đã thêm vào danh sách bạn bè của tôi. Cái thứ hai là Our Story , cung cấp cho bạn tùy chọn đăng câu chuyện trên Bản đồ Snapchat hoặc tùy chọn Khám phá.

Xin lưu ý rằng tùy chọn Câu chuyện của tôi sẽ tự động xóa nhanh chóng sau 24 giờ kể từ thời gian tải lên. Mặc dù tùy chọn Câu chuyện của chúng ta có thể bị xóa sau hai ngày, có thể là ba ngày hoặc lâu hơn một chút.

Bạn có thể không muốn giữ bức ảnh đáng xấu hổ đó trong 24 giờ cho mọi người xem và một số thậm chí có thể cân nhắc chụp ảnh màn hình và có thể chia sẻ nó trên các mạng truyền thông xã hội khác. Vì vậy, tốt hơn là loại bỏ nó sớm hơn những người khác nhìn thấy nó.

Cách lưu một câu chuyện trong Snapchat

Trước khi xem xét xóa snap, bạn có thể muốn lưu nó “chỉ để làm kỷ niệm”. Nếu bạn muốn lưu nó, đây là một bước nhanh chóng để thực hiện.

  • Bước đầu tiên cần hoàn thành là mở ứng dụng Snapchat của bạn và nhấn vào tùy chọn Máy ảnh. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn ở phía trên cùng bên trái.
  • Bây giờ hãy chọn dấu ba chấm bên cạnh câu chuyện bạn muốn lưu trong phần câu chuyện.
  • Nó sẽ mở một ngăn kéo, nơi bạn có thể chọn tùy chọn để Save Story . Bạn có thể nhấn vào tương tự để lưu câu chuyện. Bạn cũng có thể chuyển đổi tùy chọn để tự động lưu ảnh chụp nhanh vào kỷ niệm nếu bạn muốn.
  • Sau khi bạn nhấn vào Lưu câu chuyện, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn  hoặc Hủy . Chọn Có để lưu câu chuyện.
  Làm thế nào để trang Facebook của bạn có thể được khám phá

 

Bây giờ bạn đã lưu câu chuyện vào ký ức, hãy chỉ cho bạn cách bạn có thể xóa câu chuyện trên Snapchat.

Cách xóa câu chuyện Snapchat trên Android và IOS.

Sau đây là các bước bạn có thể thực hiện để xóa các câu chuyện trên Snapchat. Một lưu ý cần ghi nhớ Snapchat không cho phép xóa nhiều câu chuyện cùng một lúc. Nhưng cung cấp một tùy chọn để xóa từng câu chuyện một.

Bước đầu tiên cần làm là nhấn vào hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải từ phần Máy ảnh của ứng dụng.

  Cách Cài Đặt Modem Wifi TP-Link cho Mạng VNPT

Sau đó, nó sẽ đưa bạn đến phần hồ sơ của bạn, nơi bạn có thể thấy một tùy chọn của các câu chuyện. Nhấn và mở câu chuyện bạn muốn xóa.

 

Bây giờ câu chuyện đã mở, hãy chọn tùy chọn ba chấm từ trên cùng bên phải của ứng dụng. Thao tác này sẽ kích hoạt một ngăn kéo, nơi bạn có thể nhấn vào tùy chọn Xóa Snap. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chạm vào Xóa để xác nhận cuối cùng trên hộp thoại xuất hiện.

Thao tác này sẽ xóa phần snap khỏi câu chuyện trong ứng dụng của bạn và mọi người không thể nhìn thấy nó trong trường hợp họ chưa nhìn thấy nó trước khi bạn xóa chúng.

Nếu không có cơ hội là câu chuyện nhanh của bạn vẫn hiển thị trong khu vực của bạn ngay cả sau khi xóa sau một ngày. Hãy thử phương pháp này để giải quyết nó.

  • Khám phá snap bạn cần thực hiện bằng cách tìm nó từ tùy chọn Tìm kiếm hoặc trên Hướng dẫn Snap.
  • Nhấn và giữ nó
  • Nó sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn. Nhấn vào biểu tượng thùng rác nằm ở góc dưới cùng bên trái.
  • Và chọn mục đích của bạn đằng sau việc xóa để xóa snap.
  Tìm Facebook ID từ số điện thoại

Điều này tổng hợp các bước để xóa câu chuyện Snapchat trong trường hợp bạn cần. Điểm chính cần tuân theo trong trường hợp bạn không muốn trải qua quá trình trên là hãy suy nghĩ kỹ trước khi đăng bất cứ thứ gì

Nếu bạn thích blog này, hãy chia sẻ nó với những người yêu thích Snapchat của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here