Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn trên thiết bị di động và máy tính

Rate this post

Instagram đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với Facebook. Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng hàng ngày và đôi khi cảm thấy không hài lòng với cuộc sống thực vì họ bắt đầu so sánh cuộc sống của mình với những người khác. Điều này có thể khiến một số người vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Instagram.

Ứng dụng chia sẻ ảnh và video có những lợi ích đáng kinh ngạc trong việc giao tiếp và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bạn với những người theo dõi. Có một số thời điểm chúng ta có thể phải cân nhắc việc nghỉ ngơi hoặc xóa hoàn toàn ứng dụng để tận hưởng những kỷ niệm đó hơn là thử chụp những bức ảnh hoàn hảo đó để chia sẻ trực tuyến.

Hôm nay trong blog này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể vô hiệu hóa hoặc xóa hoàn toàn tài khoản Instagram. Nghiên cứu cho thấy rằng việc nghỉ ngơi trên mạng xã hội sẽ giúp cải thiện sức khỏe tâm thần.

Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn xóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản của bạn, giống như cách các mạng khác làm. Chà, nó không có tùy chọn trong ứng dụng chính thức, nhưng các thay đổi có thể được thực hiện thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính.

Cách xóa tạm thời tài khoản Instagram trên máy tính

Nếu bạn đang cân nhắc xóa tài khoản Instagram tạm thời chứ không phải vĩnh viễn, ứng dụng cũng cung cấp tùy chọn. Hãy để chúng tôi đưa bạn qua hướng dẫn từng bước tại đây.

  Loa hỗ trợ Trợ lý giọng nói tốt nhất

Đầu tiên bạn sẽ phải làm là đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trên máy tính.

Bây giờ, bạn đã đăng nhập. Chọn tùy chọn Chỉnh sửa Hồ sơ từ phần hồ sơ của bạn.

 

Điều này sẽ đưa bạn đến phần thông tin cơ bản của bạn. Cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy một liên kết màu xanh có tên Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi , nhấp vào tương tự.

 

Để vô hiệu hóa tài khoản Instagram, hãy chọn lý do bạn đang tắt tài khoản của mình từ tùy chọn ở đó. Sau khi bạn chọn lý do, nút sẽ có thể nhấp được. Chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lam và chọn Có để xác nhận việc vô hiệu hóa tài khoản của bạn trên Instagram.

 

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn trên máy tính và trình duyệt di động

Cùng với tùy chọn xóa tài khoản Instagram tạm thời, mạng xã hội này cũng đưa ra tùy chọn xóa tài khoản vĩnh viễn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã quyết định rõ ràng có nên xóa tài khoản hay không, vì một khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn, tất cả dữ liệu sẽ bị mất.

IFrame

Xem video để làm theo các bước

  cách nhúng video trực tiếp trên Facebook vào trang web

Để làm điều này, bạn sẽ phải truy cập trang yêu cầu xóa của Instagram . Khi bạn nhấp vào liên kết, nó sẽ yêu cầu bạn chọn lý do. Sau khi bạn chọn lý do, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu và nhấp vào nút Xóa màu xanh lam .

Để cuối cùng xác nhận việc xóa tài khoản của bạn, hãy xác nhận bằng cách chọn  .

 

Nếu bạn đang tìm cách xóa tài khoản Instagram khỏi trình duyệt trên thiết bị di động, hãy nhấp vào cùng một liên kết . Thủ tục tương tự như trên.

 

Cách xóa tạm thời tài khoản trên Instagram thông qua Trình duyệt dành cho thiết bị di động

Đầu tiên, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản của mình trên trình duyệt di động mà bạn chọn. Sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn để truy cập màn hình Hồ sơ. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn Chỉnh sửa Hồ sơ .

Trên phần Thông tin cơ bản, hãy cuộn xuống cuối cùng. Bây giờ hãy nhấp vào Liên kết có tên là Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi . Instagram sẽ hỏi lý do và mật khẩu để xác nhận. Khi bạn đã chọn xong các chi tiết cần thiết, hãy nhấp vào nút Màu xanh lam để vô hiệu hóa tài khoản. Nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận lần cuối chọn Yes để xác nhận tương tự.

  Hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn trong 2 bước đơn giản

 

Instagram mất vài giờ để vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Nếu bạn cố gắng đăng nhập ngay lập tức sau khi vô hiệu hóa nó, bạn có thể không đăng nhập được và sẽ nhận được thông báo cho biết “Chúng tôi chưa hoàn tất việc vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn kích hoạt lại nó, hãy thử lại sau vài giờ ”. Instagram chỉ cho phép bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình một lần trong một tuần.

Trên đây là một số bước bạn có thể làm theo để xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình. Nếu bạn không chắc chắn về việc xóa hoàn toàn tài khoản, hãy thử tắt tài khoản đó trước và nếu bạn chắc chắn sẽ tiếp tục. Xóa tài khoản hoàn toàn.

Nếu bạn thích blog này, hãy chia sẻ và bật tùy chọn thông báo đẩy từ trình duyệt của bạn. Vì vậy, lần tới khi chúng tôi tải lên blog, bạn sẽ nhận được thông báo trực tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here