Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn

Rate this post

Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư với telegram, đây là cách bạn có thể xóa tài khoản telegram của mình một cách dễ dàng và vĩnh viễn.

Ứng dụng đề nghị chúng tôi xóa tài khoản điện tín của mình theo hai cách, cách thứ nhất là đặt tài khoản điện tín của chúng tôi tự hủy nếu tài khoản không hoạt động trong một thời gian nhất định, bạn có thể đặt tài khoản điện tín của mình tự động xóa bằng ứng dụng điện tín.

 

Nhấn vào ba đường thẳng song song ở phía trên bên trái của màn hình.

 

Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn cài đặt ở đó chọn tab quyền riêng tư và bảo mật, cuộn xuống phần if a wafer để tự động xóa tài khoản.

 

Chọn khung thời gian không hoạt động mà sau đó tài khoản điện tín của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn – bạn có thể chọn từ 1, 3, 6 và 12 tháng. Theo mặc định, telegram được đặt thành 6 tháng trong trường hợp bạn không sử dụng telegram trong khoảng thời gian đã chọn, telegram sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

  Cách xóa bình luận trên Instagram (ẩn và quản lý bình luận)

 

Tiếp tục với phương pháp thứ hai để xóa tài khoản Telegram của bạn vĩnh viễn, bạn sẽ cần một trình duyệt web. không có tùy chọn trực tiếp trong ứng dụng chính thức telegram, hãy làm theo các bước sau để xóa tài khoản telegram của bạn ngay lập tức.

 

Đi tới trang hủy kích hoạt điện tín trên bất kỳ trình duyệt web nào, điều này có thể được thực hiện bằng cả máy tính hoặc điện thoại di động. nhập số điện thoại mà tài khoản điện tín của bạn đã được tạo.

 

Thêm mã quốc gia trước khi nhập số điện thoại di động của bạn và sau đó nhấp vào tiếp theo. Bây giờ bạn sẽ nhận được một mã chữ và số trên ứng dụng di động telegram. Đặt mã chữ và số để đăng nhập vào tài khoản điện tín của bạn, không đợi bất kỳ mã SMS nào chuyển tiếp từ phần lõi điện tín. Nhấp vào tùy chọn xóa tài khoản.

  Tải xuống bất kỳ video Facebook nào với Keepfbvid

 

Telegram muốn biết lý do đằng sau việc bạn xóa tài khoản, việc trả lời truy vấn này là tùy chọn. Sau đó, nhấp vào tùy chọn ‘xóa tài khoản của tôi, điện tín sẽ hỏi bạn một lần nữa nếu bạn chắc chắn muốn xóa tài khoản điện tín của mình.

 

Nếu bạn vẫn muốn, hãy tiếp tục và nhấp vào có – xóa tài khoản của tôi và liên kết của bạn với bức điện. Bây giờ nếu bạn muốn từ chức với một bức điện cho tài khoản, bạn sẽ phải bắt đầu lại.

 

Xóa tài khoản điện tín của bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi hệ thống điện tín như các nhóm tin nhắn và địa chỉ liên hệ được liên kết với tài khoản sẽ bị xóa.

  Làm thế nào để ẩn trạng thái Facebook trực tuyến của bạn

Telegram cũng khuyên bạn nên xóa tài khoản của mình qua trình duyệt không dành cho thiết bị di động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here