3 Cách xóa tài khoản trên Telegram

Rate this post

Xóa tài khoản Telegram không hề dễ dàng như bạn tưởng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn trên Android, iOS và PC.

Telegram

Telegram là một ứng dụng nhắn tin thời gian thực phổ biến cho phép người dùng gửi tin nhắn, ảnh, video và các tệp khác. Ứng dụng có sẵn bằng 58 ngôn ngữ, sẽ thu hút người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Telegram đã đạt mốc hơn 500 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới.

Các tính năng của Telegram gần như giống với các tính năng của các ứng dụng nhắn tin tức thời khác như Facebook Messenger, WhatsApp, WeChat và Line.

Điều làm cho nó trở nên độc đáo là các tính năng của nó như hình dán động, lập lịch tin nhắn và kênh nhóm, nơi bạn có thể thêm tối đa 2,00,000 thành viên trong một nhóm.

Mặc dù có rất nhiều tính năng nhưng mọi người vẫn muốn rời khỏi Telegram, có thể là do những lý do sau:

Để bắt đầu, Telegram không sử dụng mã hóa đầu cuối theo mặc định. Người dùng cần bật tính năng này để trò chuyện an toàn. Nó đang bị chặn ở một số quốc gia vì công nghệ mã hóa của nó. Vì vậy, mọi người muốn rời khỏi và xóa tài khoản điện tín của họ.

  Hướng dẫn kiểm tra máy tính, ổ cứng hỗ trợ SATA 3 hay SATA 2

Ngoài ra, Telegram đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một gói đăng ký cao cấp vào tháng 7 năm 2022, với các tính năng bổ sung. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn từ bỏ Telegram để chuyển sang các ứng dụng nhắn tin thay thế.

Cuối cùng, nếu bạn đã chọn rời khỏi Telegram và không muốn sử dụng nó nữa, bạn có thể xóa tài khoản Telegram bằng cách làm theo một số bước đơn giản được đề cập bên dưới.

Những điều cần lưu ý trước khi xóa tài khoản Telegram

Xin lưu ý rằng khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Telegram của mình, tất cả dữ liệu ứng dụng của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ. Điều này ngụ ý rằng nếu tài khoản Telegram của bạn bị chấm dứt, bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu của mình.

Các cách xóa tài khoản Telegram

Có 3 cách để xóa tài khoản Telegram nhưng quá trình này sẽ khác nhau trên loại thiết bị. Nếu bạn có điện thoại thông minh Android hoặc iOS, bạn có thể xóa tài khoản Telegram của mình trong ứng dụng, tài khoản này yêu cầu 6 tháng không hoạt động. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Telegram của mình ngay lập tức, bạn nên sử dụng máy tính để bàn.

Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn trên Android

Trên điện thoại thông minh Android, không có cách nào trực tiếp để xóa tài khoản Telegram. Thay vào đó, bạn phải không hoạt động trong một khoảng thời gian để tài khoản tự hủy.

Làm theo các bước sau để xóa tài khoản Telegram của bạn trên Android:

 1. Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại Android của bạn.
 2. Nhấn vào thanh menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 3. Đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư & Bảo mật> Xóa Tài khoản của Tôi .
 4. Chọn khoảng thời gian mà sau đó bạn muốn tài khoản Telegram của mình bị xóa tự động.
  Cách cài 2 hệ điều hành trên một máy tính

Lưu ý: Để xóa tài khoản Telegram trong Android, bạn phải không hoạt động trong một khoảng thời gian cụ thể. Bạn phải đảm bảo rằng bạn không sử dụng Telegram trong khoảng thời gian nhất định, được đặt thành 6 tháng theo mặc định. Bạn có thể chọn 1 tháng để xóa tài khoản Telegram của mình một cách nhanh chóng.

Cách xóa tài khoản Telegram trên iOS

Các bước để xóa tài khoản Telegram trên iOS rất giống với Android. Để hủy kích hoạt và xóa tài khoản Telegram trên iPhone, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng Telegram trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào nút menu và đi tới Cài đặt .
 3. Chọn Quyền riêng tư & Bảo mật và cuộn xuống ‘Xóa tài khoản của tôi’.
 4. Bây giờ, chọn 1 tháng trong tùy chọn ‘ Nếu Đi vắng’ .

Điều này sẽ tự hủy tài khoản Telegram của bạn; bây giờ bạn sẽ phải đợi một tháng để tin nhắn, danh bạ và dữ liệu của bạn tự động bị xóa vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản Telegram trên PC / Laptop

Cách nhanh nhất và dễ nhất để xóa tài khoản Telegram là trên máy tính hoặc máy tính xách tay bằng trình duyệt. Bạn không phải đợi hàng tháng để xóa tài khoản Telegram. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có trình duyệt web.

Để xóa tài khoản Telegram ngay lập tức bằng PC hoặc máy tính xách tay, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang Hủy kích hoạt tài khoản Telegram trên bất kỳ trình duyệt nào.
 2. Nhập số điện thoại di động đã đăng ký trên Telegram và nhấp vào Tiếp theo .
 3. Bây giờ, bạn sẽ nhận được mã xác nhận trên ứng dụng Telegram.
 4. Chỉ cần nhập mã xác nhận và nhấp vào Đăng nhập .
 5. Bây giờ, hãy nhấp vào ‘ Xóa tài khoản của tôi ‘.

Thao tác này sẽ ngay lập tức xóa tài khoản Telegram của bạn. Nếu muốn, bạn có thể để lại lý do xóa tài khoản Telegram của mình.

  2 Cách kiểm tra mật khẩu WiFi trong Android

Câu hỏi thường gặp về tài khoản Telegram

Tôi có thể xóa tài khoản Telegram ngay lập tức không?

Bạn có thể xóa tài khoản Telegram của mình ngay lập tức bằng cách truy cập trang hủy kích hoạt chính thức của Telegram trên trình duyệt web. Tuy nhiên, sẽ mất một vài ngày để xóa hoàn toàn dữ liệu và tệp phương tiện của bạn khỏi máy chủ.

Tự hủy tài khoản Telegram hoạt động như thế nào?

Telegram giám sát các tài khoản không hoạt động để loại bỏ chúng để có thể duy trì máy chủ. Do đó, nếu bạn không sử dụng tài khoản của mình trong một khoảng thời gian nhất định, tài khoản và tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ.

Làm cách nào để xóa tài khoản Telegram của tôi sau một phút?

Không, bạn không thể xóa tài khoản Telegram của mình trong vài giây. Thay vào đó, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Telegram của mình sau một phút thông qua trình duyệt trên máy tính hoặc máy tính xách tay.

Làm cách nào để xóa số của tôi khỏi Telegram?

Không thể xóa số điện thoại của bạn khỏi Telegram theo một cách khác. Để xóa hồ sơ của bạn khỏi máy chủ, trước tiên bạn phải xóa tài khoản Telegram của mình.

Video hướng dẫn: Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn

Sự kết luận

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xóa tài khoản Telegram bằng PC hoặc máy tính xách tay. Để xóa tài khoản Telegram trên Android hoặc iOS, ứng dụng phải không hoạt động trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Vì vậy, nếu bạn không muốn chờ đợi và muốn tài khoản Telegram của mình bị xóa ngay lập tức, hãy thử sử dụng trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here