Rate this post

Có lần, tôi đang chửi nhau với thằng bạn. Chẳng hiểu bấm thế nào mà gửi luôn cho con Gấu nhà nuôi. Con Gấu tưởng mình chửi nó. Thành ra giận nhau suốt tuần trời. Cái tội gửi nhầm tin nhắn tin nhắn facebook. Nhưng làm cách nào để xóa cái tin nhắn gửi nhầm trên facebook đây.

Cách thu hồi (xóa) tin nhắn gửi nhầm trên facebook

Việc thu hồi tin nhắn gửi nhầm trên facebook khả năng thất bại rất cao. Hơn nữa là được biệt cao. Vì chỉ khi lúc đó bạn tự nhiên bị mất mạng, và tin nhắn chưa kịp gửi thì mới có triển vọng xóa đi được mà người bên kia không nhận được.

Còn trong trường hợp bạn đã gửi đi rồi thì là điều không thể. Vì dù bạn có xóa tin nhắn đi thì người bên kia vẫn nhận được. Vì tin nhắn gửi đi gần tương đương nhau và đã được lưu trữ trong tin nhắn của người bạn gửi rồi.

Trừ khi vừa bấm nhầm, bạn biết luôn và ngắt mạng của bạn đủ nhanh.

Tuy nhiên, đối với những bạn mà không muốn người thân hay bồ nhí đọc được tin nhắn mà mình đã gửi trên facebook. Bạn muốn xóa tin nhắn đó đi thì có thể làm theo cách dưới đây

==> Dành cho những ai có ý định khôi phục tin nhắn thì đọc bài này: Khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Còn đối với những bạn muốn xóa tin nhắn thì có 2 cách.

Cách 1: Xóa tin nhắn facebook trên máy tính

 

 

Cách 2:Xóa tin nhắn facebook trên điện thoại.

  • Xóa toàn bộ tin nhắn: Bạn sử dụng cảm ứng có thể giữ tay ở tên người muốn xóa. Nó sẽ hiện ra 1 bảng tùy chọn dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trử hoặc xóa. Người khác đều không thể xin thấy tin nhắn bạn đã gửi nữa.
  • Xóa 1 dòng tin nhắn bất kỳ: Bạn cũng chỉ cần giữ tay vào tin nhắn đó và lựa chọn các tùy chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here