Rate this post

Đôi khi bạn có thể đã gửi một tin nhắn cho bạn bè của mình trên Facebook Messenger, mà sau này bạn có thể phải hối hận. Không cần phải lo lắng ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên messenger. Facebook cho phép chúng tôi xóa tin nhắn giống như bạn làm trên Whatsapp.

Hiện tại, có khoảng 1,3 tỷ người dùng trên toàn cầu, dự kiến ​​sẽ tăng lên 2,4 tỷ vào năm 2021 theo Statista.com . Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai trên nền tảng ngay cả khi họ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Facebook Messenger giúp bạn giữ liên lạc với bạn học cũ, đồng nghiệp văn phòng hoặc họ hàng xa của bạn.

Xóa tin nhắn trên trang web Facebook hoặc xóa tin nhắn trên ứng dụng Messenger, Facebook cung cấp tính năng này trên cả hai. Bạn có thể thực hiện các thay đổi trên web hoặc điện thoại di động. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua các bước đơn giản để tránh nhầm lẫn hoặc các tin nhắn không mong muốn của bạn trước khi người nhận nhìn thấy chúng.

Cách xóa Tin nhắn trên ứng dụng Messenger

Facebook có một ứng dụng riêng cho tin nhắn được gọi là ứng dụng Messenger. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể xóa từng tin nhắn và toàn bộ cuộc trò chuyện trên ứng dụng.

Bước đầu tiên để xóa tin nhắn trên Messenger là mở Ứng dụng Facebook Messenger.

 

Sau đó, mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn. Tìm kiếm tin nhắn bạn muốn xóa. Giữ tin nhắn trong một hoặc hai giây cho đến khi bạn thấy cửa sổ bật lên.

 

Bây giờ bạn phải nhấn vào tùy chọn “Xóa” ở phía dưới bên phải của màn hình.

 

Khi bạn nhấn vào tùy chọn Xóa, bạn sẽ thấy hai tùy chọn ở đó.

 

Tùy chọn đầu tiên là “Unsend” tức là xóa tin nhắn cho cả những người tham gia. Tại đây, bạn sẽ xóa tin nhắn của cả hai bên.

Vì vậy, bây giờ bạn biết phải đi đâu nếu bạn làm rối tung thứ gì đó

Tùy chọn thứ hai sẽ là “Xóa cho bạn”. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ chỉ xóa tin nhắn khỏi hộp tin nhắn của mình. Tin nhắn sẽ vẫn hiển thị cho người nhận.

Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi ứng dụng Facebook Messenger

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Messenger và chuyển đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.

Giữ cuộc trò chuyện cho đến khi bạn thấy ngăn dưới cùng xuất hiện.

 

Bây giờ, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn. Nhấn vào tùy chọn “Xóa” và nhấn vào nút Xóa khi có hộp thoại yêu cầu xác nhận lần cuối.

 

Lưu ý: Sau khi tin nhắn / cuộc trò chuyện bị xóa, nó sẽ không thể khôi phục được. Vì vậy, hãy thực hiện các thay đổi sau khi bạn đã chắc chắn về nó.

Cách xóa tin nhắn trên trang web Facebook

Xóa tin nhắn trên trang web Facebook rất dễ làm theo. Bước đầu tiên là truy cập và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt web.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào tab / tùy chọn Tin nhắn ở phía trên bên phải. Nó sẽ nằm giữa tùy chọn Tạo và Thông báo.

 

Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn. Bạn có thể mở cuộc trò chuyện trong một cửa sổ riêng bằng cách nhấp vào “Xem tất cả trong Messenger” hoặc bằng cách nhấp trực tiếp vào cuộc trò chuyện. Thao tác này sẽ mở ra một hộp thông báo nhỏ ở cuối màn hình.

 

Bây giờ, cuộc trò chuyện của chúng ta đã mở, bạn có thể tìm và sau đó di chuột qua tin nhắn bạn muốn xóa.

Sau khi di chuột qua thư, bạn có thể thấy tùy chọn ba chấm [thêm] xuất hiện, hãy nhấp vào tùy chọn tương tự.

 

Nó sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn “Xóa” và “Chuyển tiếp”. Nhấp vào nút Xóa.

 

Một hộp thoại sẽ xuất hiện với các tùy chọn “Bỏ qua cho mọi người” và “Xóa cho bạn”. Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, nó sẽ xóa tin nhắn trên Facebook cho cả người gửi và người nhận. Và tùy chọn thứ hai sẽ xóa tin nhắn chỉ dành cho bạn.

 

Chọn tùy chọn thích hợp và nhấp vào nút “Xóa”. Tin nhắn sẽ bị xóa.

Cách xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên trang web Facebook.

Một số bước đầu tiên sẽ vẫn như cũ, để mở cuộc trò chuyện bạn muốn xóa.

Khi cuộc trò chuyện được mở, hãy nhấn vào tên của người nhận trên hộp tin nhắn hoặc chọn vào dấu ba chấm khi bạn di chuột vào tên của người nhận trên cửa sổ Hộp thư đến của Messenger.

 

Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa cuộc trò chuyện”. Chọn tùy chọn đó, để xem một hộp thoại xuất hiện. Xác nhận bằng cách chọn nút màu xanh lam có tên “Xóa cuộc trò chuyện”.

 

Bạn sẽ thấy toàn bộ cuộc trò chuyện phát ra từ Hộp thư đến Messenger của mình. Thao tác này sẽ chỉ xóa tin nhắn trên tài khoản Facebook của bạn chứ không phải trên tài khoản của người nhận.

Facebook đã giúp chúng ta không phải gửi những tin nhắn khó chịu cho đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình bằng cách đưa vào tính năng này. Vì vậy, chúng tôi có thể xóa tin nhắn trước khi người ở phía bên kia đọc nó.

Hãy cho chúng tôi biết tính năng này đã giúp bạn như thế nào trong các nhận xét bên dưới và chia sẻ blog này với bạn bè của bạn. Đồng thời bật tùy chọn thông báo để lần sau khi chúng tôi tải lên một blog, bạn sẽ nhận được thông báo về nó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here