1.5/5 - (2 bình chọn)

Dựa trên các nguồn tôi đã tìm thấy, CC là viết tắt của “Bản sao carbon”. Đây là một tính năng trong email cho phép người gửi gửi một bản sao của email đến những người nhận khác ngoài người nhận chính. Trường CC hiển thị cho tất cả những người nhận email và trường này thường được sử dụng để gửi email cho nhiều người, những người cần được thông báo về nội dung của email. Các nguồn cũng đề cập đến các phím tắt để chọn trường CC trong các ứng dụng email như Gmail.

cc là gì được tham khảo từ các website

[1] “Hy vọng bài viết trên của Mắt Bão đã giải thích cho bạn BCC và CC trong Email là gì. Việc phân biệt, sử dụng đúng cách hai tính năng này sẽ giúp bạn gửi Email theo nhóm hiệu quả hơn. Một điều nữa bạn cần lưu ý là nếu gửi thư cho nhiều người nhưng không sử dụng tính …”
URL: https://wiki.matbao.net/cc-trong-email-la-gi/

[2] “CC là một tính năng được tạo ra để hỗ trợ việc gửi Email cho nhiều người cùng một lúc. Cc có thể hiểu là bạn gửi thêm một bản sao Email cho nhiều người khác nữa, ví dụ khi bạn nhận một email nào đó bạn muốn gửi cho nhiều người thì dùng CC để gửi cùng lúc …”
URL: https://lafactoriaweb.com/cc-la-gi

  sp trong liên quân là gì ?

[3] “CC là gì? – Thuật ngữ không quá xa lạ đối với người làm văn phòng khi sử dụng Gmail. Bạn thấy nó thường xuyên mỗi khi gửi thư, nhưng chưa chắc hiểu hết ý nghĩa để dùng hiệu quả.”
URL: https://fptcloud.com/cc-la-gi/

[4] “CC chính là từ viết tắt của Carbon Copy trong Tiếng Anh. Với đại ý là các bản sao, thuật ngữ này thường được sử dụng khi gửi email để tạo ra các bản sao email nhanh và gửi chúng cho nhiều người một lúc.Với thao tác nhanh gọn bằng tổ hợp phím Ctrl+Shift+C.. Tuy nhiên, bởi tính năng gửi thư 1 lần cho nhiều người.”
URL: https://thientu.vn/blog/cc-la-gi

[5] “Cách gửi email Cc, Bcc. Bước 1: Truy cập hộp thư Gmail Chọn Soạn thư. Bắt đầu soạn thư trong Gmail. Bước 2: Chọn chế độ Cc, Bcc hoặc cả 2 ở bên phải dòng Đến. Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt như sau: – Ấn Ctrl + Shift + C: Chọn chế độ gửi Cc. – Ấn Ctrl + Shift + B …”
URL: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cc-va-bcc-khi-viet-email-nghia-la-gi-1060177

  gap là gì trong chứng khoán

[6] “Trong vật lý, cc là đơn vị đo viết tắt của Centimet khối- cm3. CC là gì trên Youtube. Nếu xem video trên Youtube thì bạn đã quá quen với nút CC để bật phụ đề rồi. Nhiều bạn biết CC là nút bật phụ đề, dịch tiếng nhưng chưa chắc đã hiểu nó là viết tắt của từ nào.”
URL: https://yeutrithuc.com/cc-la-gi/

[7] “Khi gửi email (bằng Gmail chẳng hạn), nếu để ý kỹ, chúng tôi sẽ thấy có 2 phần luôn hiển thị trong mục To (gửi đến) là Cc và Bcc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chúng là gì, có chức năng như thế nào và sự khác nhau giữa chúng. Do đó, trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ phần nào giúp các bạn …”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/phan-biet-cc-va-bcc-trong-email-118692

[8] “BCC là gì trong email ? CC là viết tắt của cụm từ carbon copy tức là tạo ra các bản sao, còn BCC là viết tắt của cụm từ blind carbon copy là tạo ra các bạn sao tạm. Do đó, CC được hiểu như việc gửi thêm một bản sao của email cho một số người khác.”
URL: https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-cc-va-bcc-trong-email-3627n.aspx

  md là gì ?

[9] “CC là gì? Trong khi gửi Email: CC là viết tắt của cụm từ Carbon Copy dịch sang tiếng việt có nghĩa là tạo ra các bản sao. CC Email nghĩa là gửi thêm một bản sao email cho người khác; CC trong vật lý: đây là đơn vị đo thể tích trong vật lý, nó tương đương với ML (1cc=1ml)”
URL: https://chibi.info/cc-la-gi.html

[10] “Giấy phép Creative Commons (hay còn được viết là CC) là một trong số các giấy phép bản quyền công khai cho phép phân phối miễn phí tác phẩm có bản quyền khác. [note 1] Giấy phép CC được sử dụng khi tác giả muốn cho người khác quyền chia sẻ, sử dụng và xây dựng dựa …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Gi%E1%BA%A5y_ph%C3%A9p_Creative_Commons

Bạn đang xem từ khoá cc là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.