Rate this post

Cheap moment là một thuật ngữ được sử dụng trong cộng đồng fan Kpop để chỉ những khoảnh khắc tình cờ, vô tình sử dụng chung một món đồ, phụ kiện giống nhau giữa fan và idol. Trào lưu này có thể bao gồm các món đồ và phụ kiện như áo, quần, giày dép, túi xách, mũ, khẩu trang, vòng tay, dây chuyền, và cả kiểu tóc. Tuy nhiên, giá trị của những món đồ và phụ kiện này thường không quan trọng, thậm chí phần lớn là hàng fake, miễn là chúng giống với những gì mà idol của fan đang sử dụng. Trào lưu cheap moment cũng được xem là một cách để fan thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với idol của mình.

“cheap moment” là một cụm từ tiếng Anh, có thể hiểu là những khoảnh khắc hoặc hành động thiếu tính tế, thiếu đạo đức hoặc không đủ trọng tâm và quan trọng. Trong một số trường hợp, “cheap moment” có thể liên quan đến việc tận dụng hoặc lợi dụng người khác để đạt được mục đích cá nhân mà không quan tâm đến tác động đến người khác. Tuy nhiên, ngữ cảnh sử dụng từ này có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể.

cheap moment là gì được tham khảo từ các website

[1] “Cheap moment có nghĩa là những khoảnh khắc tình cờ sử dụng chung cùng một món đồ, phụ kiện giống nhau nào đó giữa idol và fan. Nhiều người hay thắc mắc rằng những món đồ được dùng để theo đuổi trào lưu cheap moment có phải là những món đồ có giá đắt đỏ như những món đồ mà idol diện? Thật ra không hẳn vậy.”
URL: https://www.thecoth.com/cheap-moment-la-gi-trao-luu-cheap-moment-sieu-cute-cung-idol

[2] “Cheap moment có nghĩa là những khoảnh khắc được cho là tình cờ sử dụng chung cùng một món đồ giống nhau nào đó giữa idol và fan. Cheap moment cùng Sơn Tùng Nhiều người vẫn cho rằng những món đồ được dùng để theo đuổi trào lưu cheap moment phải là những món đồ có giá đắt đỏ như những món đồ mà idol sử dụng. Thật ra không hẳn vậy.”
URL: https://palada.vn/cheap-moment-la-gi/

[3] “Cheap moment là điều mà các fan Kpop thường hay làm Như vậy, cheap moment là thuật ngữ có nguồn gốc từ cộng đồng các fan Kpop. Nó được dùng để chỉ những khoảnh khắc mà người hâm mộ tình cờ hoặc vô tình diện các món đồ, phụ kiện giống với idol của họ nhưng chất lượng của những món đồ thì không cao, phần nhiều là hàng fake.”
URL: https://muahangdambao.com/cheap-moment-la-gi/

[4] “Cheap moment là thuật ngữ có nguồn gốc từ cộng đồng fan Kpop. Nó được dùng để chỉ những khoảnh khắc tình cờ, vô tình diện các món đồ, phụ kiện giống nhau giữa fan và idol. Hiện nay, trào lưu cheap moment có độ phủ sóng rộng trên khắp các mặt trận. Ai ai cũng có thể hưởng ứng và tham gia vào.”
URL: https://mayruaxemini.vn/cheap-moment-la-gi/

[5] “Cheap moment là gì? Cheap moment là thuật ngữ được ra đời và bắt nguồn bởi cộng đồng fan Kpop. Nó có nghĩa là những khoảnh khắc tình cờ sử dụng cùng một món đồ giống nhau nào đó giữa idol và fan. Các fan của anh chàng V BTS đã tạo cheap moment cùng idol bằng kiểu tóc Cheap moment là gì trên facebook?”
URL: https://thegioimay.org/cheap-moment-la-gi/

[6] “Vậy cheap moment trong kpop là gì? Thực ra đây là một thuật ngữ có nguồn gốc từ cộng đồng fan Kpop. Nó có nghĩa là một khoảng khắc tình cờ mà fan và thần tượng sử dụng một món đồ, một loại phụ kiện nào đó giống nhau. Nhiều người có thắc mắc món đồ mà fan sử dụng có cần phải giống hệt với idol về giá trị không. Câu trả lời là không nhé.”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cheap-moment-la-gi-15405

[7] “Cheap moment là gì? Cheap moment trang phục cùng idol hẳn là một trào lưu cực kì phổ biến trong cộng đồng fan Kpop. Với trào lưu này các trang phục có màu sắc, mẫu mã giống với các idol đều được fan hâm mộ săn lùng. Mức giá của các trang phục này có thể rẻ hơn so với bản gốc hoặc đúng với giá của bản gốc.”
URL: https://bumchiu.vn/cheap-moment-la-gi-trao-luu-cheap-moment-sieu-cute-cung-idol/

[8] “Cheap moment có nghĩa là các khoảnh tương khắc tình cờ áp dụng thông thường cùng một mặt hàng, phú khiếu nại như thể nhau nào kia thân idol và fan. Nhiều tín đồ hay vướng mắc rằng rất nhiều mặt hàng được dùng để theo xua đuổi trào lưu giữ cheap moment liệu có phải là những mặt hàng có giá mắc đỏ như những món đồ nhưng idol diện?”
URL: https://speedyglobal.vn/cheap-moment-la-gi/

[9] “Cheap moment là gì? Thật ra cheap moment là một thuật ngữ được ra đời và bắt nguồn bởi cộng đồng fan Kpop. Cheap moment có nghĩa là những khoảnh khắc tình cờ sử dụng chung cùng một món đồ, phụ kiện giống nhau nào đó giữa idol và fan. …”
URL: https://zingcafe.net/cheap-moment-voi-idol-la-gi-1666195791

[10] “10 sản phẩm cheap moment cực dễ dàng với Jungkook (BTS) Bởi cookiecream – 27/06/2021 Hầu hết mọi người không thể sống một cuộc sống như BTS Jungkook, nhưng một số sản phẩm anh chàng sử dụng lại có giá cả phải chăng một cách đáng ngạc nhiên. Dưới đây là 10 món đồ bạn có thể cheap moment dễ dàng với út Vàng! Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!”
URL: https://bloganchoi.com/san-pham-cheap-moment-voi-jungkook-bts/

Bạn đang xem từ khoá cheap moment là gì được cập nhật vào ngày 24/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.