Rate this post

Chia sẻ là một hành động của con người khi sẵn sàng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, trách nhiệm hoặc tài sản với người khác mà không màng đến lợi ích cá nhân. Chia sẻ là một giá trị đạo đức được coi là quan trọng trong nhiều nền văn hóa và được khuyến khích trong xã hội. Ngoài ra, “chia sẻ” còn là một từ trong Tiếng Việt và có nghĩa tương tự như “share” trong Tiếng Anh. Nó cũng có thể ám chỉ việc trao đổi thông tin, tài sản hoặc cảm xúc giữa các cá nhân hoặc trong cộng đồng.

chia sẻ là gì được tham khảo từ các website

[1] “1. Khái niệm chia sẻ. Chia sẻ: sẵn sàng san sẻ với mọi người niềm vui nỗi buồn. Khi thấy người khác rơi vào hoàn cảnh khó khăn sẵn sàng dang tay giúp đỡ mà không màng tư lợi. Bên cạnh đó, sự sẻ chia còn là việc khi con người có một cuộc sống đủ đầy, chúng ta biết …”
URL: https://vndoc.com/chia-se-la-gi-257269

[2] “Chia sẻ là gì: Động từ cùng chia với nhau để cùng hưởng hoặc cùng chịu chia sẻ một phần trách nhiệm chia sẻ cho nhau niềm vui, nỗi buồn Đồng nghĩa : chia sớt, san sẻ, san sớt. Toggle navigation. X.”
URL: https://www.rung.vn/dict/vn_vn/Chia_s%E1%BA%BB

  mlem là gì ?

[3] “Sealink là gì, số điện thoại Sealink là tổng đài gì, cuộc gọi Sealink gọi đến có lừa đảo không, wowhay. com chia sẻ đúng nhất trong các bài bạn từng đọc. … Không chia sẻ những gì khi số điện thoại lạ gọi đến. Không chia sẻ thông tin cá nhân: Nếu bạn quyết định …”
URL: https://wowhay.com/2023/02/sealink-la-gi-dung-nhat-trong-cac-bai-ban-tung-doc.html

[4] “chia sẻ chia sẻ. To share. chia sẻ cho nhau từng bát cơm manh áo lúc khó khăn: to share every bowl of rice and every bit of clothes in hard times; chia sẻ niềm vui nỗi buồn: to share weal and woe; chia sẻ một phần trách nhiệm: to share in the responsibility; chia ngọt sẻ bùi: to share equally ones last crust”
URL: https://vtudien.com/viet-viet/dictionary/nghia-cua-tu-chia%20s%E1%BA%BB

[5] “Phép dịch chia sẻ thành Tiếng Anh. share, communicate, sharing là các bản dịch hàng đầu của chia sẻ thành Tiếng Anh. Câu dịch mẫu: Chia sẻ đam mê của ai đó chính là sống thật trọn vẹn với nó. ↔ To share ones passion is to live it fully. chia sẻ.”
URL: https://vi.glosbe.com/vi/en/chia%20s%E1%BA%BB

  access modifier là gì

[6] “Tiêu chuẩn cộng đồng Facebook là bộ các quy tắc ghi rõ những gì có thể và không thể chia sẻ trên nền tảng. Những quy tắc này được xây dựng nhằm tạo ra một môi trường lành mạnh, nơi tất cả mọi người có thể cảm thấy an toàn và tự do thể hiện bản thân.”
URL: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/bi-cam-binh-luan-vi-chia-buon-voi-ban-be-tren-facebook-c55a1443377.html

[7] “Ngài không còn là một người thường nữa. Ngài đã giác ngộ chân lý. Bây giờ Ngài là Phật. Ngài đã đạt được mục đích giải thoát. Vì lợi ích cho chư thiên và nhân loại, đức Phật đã nhận lời thỉnh cầu của Phạm Thiên quyết định rời cội Bồ-đề lên đường hóa …”
URL: https://chiasedaophat.com/cuoc-doi-duc-phat-thich-ca-mau-ni-qua-tranh-ve/

[8] “2. Chia sẽ là gì? Chia sẽ là từ không có nghĩa. Chia sẽ là một từ không có trong từ điển Tiếng Việt. Đây chỉ đơn giản là một từ có cách phát âm và cách viết gần giống với từ chia sẻ nên khiến chúng ta dễ bị sử dụng nhầm.”
URL: https://zicxa.com/vi/blog/chia-se-hay-chia-se-887.html

  access code là gì ?

[9] “Từ chia sẻ có ý nghĩa là gì? Muốn phân biệt nghĩa và chính tả chúng ta cần tách hai thành phần cấu thành từ thành chia, sẻ. Trước hết có thể khẳng định đây đều là 02 từ thuần Việt được đặt cạnh nhau (phù hợp quy tắc chính tả). …”
URL: https://wikikienthuc.com/chia-se-hay-chia-se/

[10] “Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua để trả lời cho câu hỏi Hạ Long có gì thú vị chính là viếng chùa Long Tiên. … mình là Hồng Như – Content Writer tại Muaban.net. Với những thông tin mình chia sẻ, hy vọng rằng sẽ hữu ích với bạn. Hope you have a nice day with Muaban …”
URL: https://muaban.net/blog/ha-long-co-gi-choi-316543/

Bạn đang xem từ khoá chia sẻ là gì được cập nhật vào ngày 24/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.