Rate this post

Chịch là một từ nói lóng của “quan hệ tình dục”. Bạn cũng có hiểu là quan hệ tình dục nhé.

chịch là gì được tham khảo từ các website

[1] “Chịch xã giao là việc quan hệ của những cặp đôi không có tình cảm với nhau, họ đến với nhau chỉ vì ham muốn. Chịch xã giao. Chịch xã giao là gì? Chịch xã giao có nghĩa là việc quan hệ tì.nh d.ục của hai người khác giới.”
URL: https://chanhtuoi.com/chich-la-gi-p7149.html

[2] “Cùng với đó là nhiều cụm từ được đi kèm như chịch dạo, chịch chịch, chịch xã giao,…. Nhiều người hỏi rằng vậy thì chịch là gì? chịch có sướng không ? dưới đây tôi xin trả lời rằng: Chịch mang ý nghĩa quan hệ nam nữ, cũng như …”
URL: https://songkhoe24h.com/xep-hinh-nen-chich-xoac-la-gi/

[3] “Quan hệ tình dục, khi có sự tham gia của nam giới, thường kết thúc khi nam giới xuất tinh, và do đó, đối tác có thể không có thời gian để đạt cực khoái. [150] Ngoài ra, xuất tinh sớm (PE) là phổ biến, và phụ nữ thường yêu cầu thời gian kích thích lâu hơn đáng kể với …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Quan_h%E1%BB%87_t%C3%ACnh_d%E1%BB%A5c

[4] “Địt trong tiếng Việt có thể là: Trong phương ngữ miền Bắc: mang ý nghĩa tục tĩu chỉ hành động quan hệ tình dục hoặc giao hợp. Trong phương ngữ miền Trung và miền Nam: thải hơi trong ruột qua hậu môn (đồng nghĩa: trung tiện, đánh rắm) Trang định hướng này liệt kê những …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%E1%BB%8Bt

[5] “1 Những quy ước về tên gọi. 2 Các tư thế quan hệ tình dục đường âm đạo hoặc hậu môn. 2.1Người cho phía trên và đối diện với người nhận. 2.2 Người cho phía sau người nhận. 2.3 Người nhận phía trên. 2.4 Ngồi và quỳ. 2.5 Đứng. 2.6 Những tư thế thuận lợi để thụ …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%C6%B0_th%E1%BA%BF_quan_h%E1%BB%87_t%C3%ACnh_d%E1%BB%A5c

[6] “Thực tế thì chịch có định nghĩa là quan hệ tình dục. Đây là giải pháp nói ngắn gọn và xuất phát từ những từ ngữ dân gian vẫn hay được áp dụng trong đời sống hàng ngày – đụ. Bạn đang xem: Chịch là gì có sướng không. Từ đụ quen thuộc trong cả …”
URL: https://vred.vn/chich-la-gi-co-suong-khong/

[7] “Chịch dạo: là việc làm tình với bất kỳ người nào mà họ gặp và thấy phù hợp, không có yêu cầu gì với đối phương, có thể hiểu đây là việc dụ dỗ quan hệ tình dục với mục đích lợi dụng.”
URL: https://gosufan.com/chich-la-gi

[8] “Chịch xã giao là gì? Hiện nay, ngoài việc sử dụng một mình từ chịch thì giới trẻ còn sử dụng 1 số ít cụm từ lóng đó là : Chịch dạo: là việc làm tình với bất kỳ người nào mà họ gặp và thấy phù hợp, không có yêu cầu gì với đối phương, có thể hiểu …”
URL: https://gauday.com/chich-la-gi-1641305629

[9] “Chịch, Đụ, Nện, doạng chịch thị trấn giao, chịch dạo cũng là 1 trong khoảng hot được đa dạng giới trẻ tiêu dùng hiện nay. Không những thế ý ngĩa thực sự của Đụ, Nện, choạng, Chịch là gì trên facebook? Chúng mang giống nhau ko cộng Phân tích chi tiết ngay nhé. 1.”
URL: https://zinpee.com/chich/

[10] “Chịch là gì? Chịch. Chịch, còn được gọi là quan hệ tình dục (hoặc giao hợp hoặc giao phối với nhau) là hoạt động tình dục thường liên quan đến việc chèn và đẩy của dương vật vào âm đạo cho khoái cảm tình dục, sinh sản, hoặc cả hai. …”
URL: https://toyhihi.net/chich/

Bạn đang xem từ khoá chịch là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.