Chuyển đổi giữa các tài khoản trên Facebook và Instagram theo Meta

Rate this post

Meta gần đây đã công bố thử nghiệm chuyển đổi giữa tài khoản Instagram và Facebook cho người dùng iOS, Android và web trên toàn thế giới. Họ có kế hoạch đưa hai nền tảng dưới một cái ô, nơi người dùng có thể tạo tài khoản và nhận thông báo cho cả hai tài khoản ở một nơi.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, ‘Hôm nay chúng tôi giới thiệu các tính năng mới sẽ giúp mọi người trên Facebook và Instagram dễ dàng truy cập, tạo và  điều hướng giữa nhiều tài khoản  và hồ sơ.

‘Chúng tôi biết nhiều người sử dụng nhiều hơn một ứng dụng của chúng tôi để theo đuổi các sở thích khác nhau, tiếp cận nhiều đối tượng hơn hoặc chia sẻ các khía cạnh khác nhau về con người của họ với các nhóm khác nhau. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đang đơn giản hóa quá trình tạo và chuyển đổi giữa các tài khoản và hồ sơ ‘, công ty cho biết thêm.

  Cách xóa nhóm trên Facebook

 

Facebook và Instagram được truy cập dưới Meta

Với sự gia tăng của xu hướng TikTok, việc giới thiệu chuyển đổi tài khoản có thể thúc đẩy sự tương tác của người dùng bằng cách làm cho việc mở và đóng tài khoản trông bớt đơn điệu hơn.

Điều này chỉ đơn giản là giảm bớt sự đơn điệu và người dùng có thể tạo tài khoản Instagram mới với tài khoản Facebook hiện có và ngược lại. Mặc dù Meta, trước đây là Facebook, hoàn toàn chống lại ý tưởng tạo nhiều tài khoản, nhưng nó đã thay đổi các giao thức gần đây. Nó có thể chủ yếu là do sự gia tăng nhận dạng kỹ thuật số, đặc biệt là ở khán giả trẻ.

  Các mô hình dịch vụ điện toán đám mây

Công ty cũng kết luận rằng họ đang giới thiệu quy trình đăng ký và đăng nhập tài khoản mới để người dùng mới có thể tạo tài khoản cho một trong các nền tảng và cũng có thể đăng nhập cho nền tảng khác.

Khi tài khoản mới được tạo hoặc bất kỳ tài khoản hiện có nào được thêm vào, người dùng sẽ nhận được thông báo. Do đó, họ có thể sử dụng cả hai nền tảng và kích hoạt ‘trải nghiệm được kết nối’ nếu tài khoản của họ nằm trong cùng một Trung tâm tài khoản. Xác  thực hai yếu tố  vẫn tồn tại để đảm bảo an toàn trước hành vi trộm cắp và lừa đảo trên mạng.

  Xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của bạn

Ngoài ra, Meta nói thêm rằng họ có thể mang WhatsApp dưới sự bảo trợ của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here