cia là gì ?

Rate this post

Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) là cơ quan tình báo của chính phủ Hoa Kỳ chịu trách nhiệm thu thập, xử lý và phân tích thông tin tình báo có ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của Hoa Kỳ từ khắp nơi trên thế giới. Nó chủ yếu thông qua hoạt động trí tuệ của con người. CIA không liên quan gì đến thuật ngữ tiếng lóng “CIA” dùng để chỉ hành động nam giới xuất tinh vào miệng bạn tình trong khi sinh hoạt tình dục. CIA cũng không đề cập đến Kiểm toán viên nội bộ được chứng nhận, là chứng chỉ chuyên nghiệp dành cho kiểm toán viên nội bộ, cũng như không đề cập đến tam giác của CIA trong bảo mật máy tính, nghĩa là bảo mật, toàn vẹn và sẵn sàng.

cia là gì được tham khảo từ các website

[1] “Cơ quan Tình báo Trung ương ( tiếng Anh: Central Intelligence Agency; viết tắt: CIA) là một cơ quan tình báo quan trọng của Chính quyền Liên bang Hoa Kỳ, có nhiệm vụ thu thập, xử lí và phân tích các thông tin tình báo có ảnh hưởng tới an ninh quốc gia của Hoa Kỳ từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là thông qua hoạt động tình báo của con người (hu…”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C6%A1_quan_T%C3%ACnh_b%C3%A1o_Trung_%C6%B0%C6%A1ng_%28Hoa_K%E1%BB%B3%29

  333 nghĩa là gì ?

[2] “Rất đơn giản, cia là từ viết tắt của Cum in alo – một thuật ngữ mới hiện nay của ngành dịch vụ mCum in alo là gìassage, có thể hiểu là xuất tinh vào miệng bạn tình khi quan hệ tình dục.”
URL: https://vietmecgroup.com/cia-la-gi.html

[3] “Cơ quan Tình báo Trung ương (tiếng Anh: Central Intelligence Agency; viết tắt: CIA) là một cơ quan tình báo quan trọng của Chính quyền Liên bang Hoa Kỳ, có nhiệm vụ thu thập, xử lí và phân tích các thông tin tình báo có ảnh hưởng tới an ninh quốc gia của Hoa Kỳ từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu là thông qua hoạt động tình báo của con người (hum…”
URL: https://accgroup.vn/cia-co-nghia-la-gi/

[4] “CIA là một cơ quan tình báo quốc tế. Nó thu thập thông tin an ninh quốc gia liên quan đến các chính phủ nước ngoài, các nhà đầu tư ngoài quốc doanh, các tập đoàn và cá nhân, và cung cấp thông tin này cho chính phủ Hoa Kỳ.”
URL: https://sukhacnhau.com/xa-hoi/su-khac-nhau-giua-cia-va-fbi/

[5] “CIA còn là viết tắt của cụm từ Certified Internal Auditor. Đây là chứng chỉ hành nghề dành cho các chuyên viên kiểm toán nội bộ, được cấp bởi Hiệp hội kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ. Chứng chỉ này cung cấp cho học viên các kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro…”
URL: https://www.pdiam.com/cia-la-gi/

  file là gì ?

[6] “CIA là cụm từ viết tắt ngầm ý nói đến việc phụ nữ quan hệ miệng và nuốt tinh dịch của đàn ông. CIA khiến đàn ông tăng cảm giác kích thích và sung sướng khi làm tình. Phụ nữ cũng nên tập thử CIA cho các ông chồng, người tình. Đây cũng được coi là kỹ năng giường chiếu nên biết – cách giữ chân người đàn ông của mình.”
URL: https://poliva.vn/cia-la-gi-dan-ong-di-massage-thu-cia-co-khoai-khong/

[7] “CIA là từ viết tắt của Cum in alo – một thuật ngữ mới của ngành dịch vụ massage hiện nay. Cum in alo là một hành động sau khi BJ (Blow Job – quan hệ bằng miệng), người đàn ông thay vì xuất tinh ra ngoài thì sẽ xuất tinh vào miệng của bạn tình để tạo cảm giác mới lạ. CIA …”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cia-la-gi-cum-in-alo-la-gi-15953

[8] “Tam giác CIA (Confidenttiality, integrity, availability) tức là An toàn máy tính xét trên tính bí mật, tính toàn vẹn, tính sẵn sàng. Một hệ thống thông tin được Skip to document Ask an Expert Sign inRegister Sign inRegister Home Ask an ExpertNew My Library Discovery Institutions Royal Melbourne Institute of Technology University Vietnam”
URL: https://www.studocu.com/vn/document/truong-dai-hoc-cong-nghiep-thanh-pho-ho-chi-minh/an-toan-thong-tin/on-thi/27326893

  axit benzoic là gì ?

[9] “CIA là viết tắt của cụm từ Cum In Alo, đây là thuật ngữ được sử dụng trong ngành massage và có nghĩa xuất tinh vào miệng bạn tình. Ta cũng có thể hiểu bước này sẽ là bước xảy ra sau khi thực hiện BJ (Blow Job – quan hệ bằng miệng). Tuy nhiên trong vài trường hợp ta cũng bắt gặp CIA được thực hiện khi quan hệ qua đường chính thống.”
URL: https://tinhayvip.com/cia-la-gi-cia-co-an-toan-khong/

[10] “Tóm lại CIA là gì? CIA là cụm từ viết tắt ngầm ý nói đến việc phụ nữ quan hệ miệng và nuốt tinh dịch của đàn ông (xuất tinh vào miệng). CIA khiến đàn ông tăng cảm giác kích thích và sung sướng khi làm tình. Phụ nữ cũng nên tập thử CIA cho chồng hoặc bạn trai.”
URL: https://kenh4.com/cia-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá cia là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.