Rate this post

Bạn đang có một khoản tiền khoảng 100 – 200 -300 – vài trăm triệu. Và bạn đang có dự định mua xe. Hôm nay, taxi vip hà nội sẽ tư vấn cho bạn có nên mua xe để chạy taxi hay không.

Lái taxi trong thời buổi hiện nay lỗ hay lãi

Việc bạn chưa biết gì về taxi hay mới tìm hiểu thì mua xe là điều rất mạo hiểm. Trừ khi bạn có một vài người bạn đang làm taxi và có người quen làm về bên taxi (điều hành taxi chẳng hạn) thì lại là điều rất khó.

Có vài trường hợp bạn cần lưu ý đến khi mua xe chạy taxi

Bạn mua xe thương quyền taxi: Phần này mình đã viết một bài bạn có thể xem tại bài viết taxi thương quyền.

Mua xe riêng, có nhân và cắm vào hãng: Việc này không quen biết khá khó khăn. Nhưng hiện giờ, taxi không mào không phải ít bạn hoàn toàn có thể liên hệ và cắm xe vào họ. Những có rất nhiều điều mà họ ngại khi làm việc với bạn vì

Bạn chạy xe cá nhân, mục đích để gia tăng thu nhập và không phải là nhân viện cố định. Việc bạn chạy một ngày một vài chuyến sẽ rất khi khăn khi họ có khách và điều cho bạn. Đậy là hiện tượng khá phổ biến. Mệt thì nghỉ mà. Không thích thì không chạy. Vậy nên, điều này càng khiến cho việc bạn cắm xe vào trở nên khó khăn hơn.

Tôi ví dụ một hãng taxi đó là taxi nội bài phương long. Chắc bạn ít nghe tới hãng này đúng không. Hãng này là xe không mào nên có đâm vào mông bạn cũng chẳng biết được đâu. Tội thì rất quen thuộc. Tôi làm cho hãng mà. Hj.

Mỗi lần có người muốn cắm xe. Nếu không phải quen và tin tưởng sẽ rất khó. Đội ngũ lái xe lớn những không phải ai xin cũng có thể vào vì khách rất nhiều. Thông thường, bên taxi phương long chỉ chạy taxi đường dài và nội bài. Việc tài xế đi đường dài 1-2 ngày mới về là chuyện thường xuyên. Nhưng mức lương của họ rất cao.

Vậy nên, với những lý do ở trên. Bạn chắc chắc chắn sẽ có tâm lý muộn thì về ngủ cho đỡ cực thân đúng không. Bạn toạch luôn. Bởi taxi phương long không những yêu cầu lái xe có kinh nghiệm mà còn yêu cầu khả năng chịu đựng.

Những người được nhận hầu hết đều là các lái xe có thâm niên và kinh nghiệm từ mãng taxi nội bài mà ra. Vì tài xế taxi nội bài vô cùng vất vả và áp lực.

Đó, nếu bạn đã từng lái thì có thể mua xe thương quyền. Còn là mới, bạn có thể chạy uber chẳng hạn. Cũng được

Taxi nội bài giá rẻ nhất nhất nhất 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here