comeback là gì ?

Rate this post

Comeback có nghĩa là sự trở lại hoặc sự phục hồi của một người, một sự vật hoặc một sự việc đã từng dừng lại hoặc giảm sút. Comeback có thể được sử dụng như một danh từ hoặc một động từ. Đối với danh từ, comeback thường được sử dụng để chỉ sự trở lại của người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí hoặc thể thao. Đối với động từ, come back nghĩa là trở lại hoặc quay lại.

comeback là gì được tham khảo từ các website

[1] “comeback noun [ C ] us / ˈkʌmˌbæk / a return to an earlier and better position or condition: The band was popular in the late 70s, and had a comeback in the early 90s. (Định nghĩa của comeback từ Từ điển Học thuật Cambridge © Cambridge University Press) Các ví dụ của comeback comeback”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/comeback

[2] “- Comeback là danh từ. Đây là cụm từ sử dụng để chỉ sự quay trở lại của một người, sự vật hay là sự việc đã dừng lại trước đó. Sự trở lại này mang đến mức độ phổ biến, độ nổi tiếng hoặc độ thành công như họ đã từng. Ví dụ như: On April 15, the group had a comeback through Show. (Vào ngày 15 tháng 4, nhóm đã có sự trở lại thông qua Show).”
URL: https://palada.vn/comeback-la-gi/

  rocket 1h là gì ? "Rocket 1H" - Ý Nghĩa và Sử Dụng Trong Tiếng Anh

[3] “Come back là một động từ, có nghĩa là trở lại Come back là một động từ và nó dược dùng với ý nghĩa thông dụng là trở lại (come back = to return). Ví dụ: Ill come back and pick you up in half an hour. (Nửa tiếng nữa anh sẽ quay lại đón em.) Weve just come back from Amsterdam. (Chúng tôi vừa trở về từ Amsterdam.)”
URL: https://supperclean.vn/comeback-la-gi/

[4] “Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Come-back

[5] “Come back (động từ) 2.1 Come back (phrasal verb) Đây là nghĩa thông dụng, được sử dụng nhiều nhất của come back. Theo đó, come back nghĩa là trở lại = to return. Ví dụ: Come back, I need to talk to you! You came back (=came home) very late last night.”
URL: https://jes.edu.vn/cach-phan-biet-giua-come-back-va-comeback

[6] “Trong ngữ cảnh là băng nhóm này đang cảnh báo hai cha con kia là đừng có khai cái gì cho đặc vụ biết, nhưng rồi họ nhận được tin là hai cha con này đã nói gì đó nên là bắt cóc 2 người họ rồi tra hỏi, trong lúc tra hỏi có nói câu: Nothing spoils a target better than a hit.Ai dịch giúp em câu này với ạ, cám ơn nhiều a”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Comeback

  Hardcore Là Gì: Tìm Hiểu Về Khái Niệm "Hardcore" Trong Thế Giới Ngày Nay

[7] “Bài viết dưới đây tổng hợp các nghĩa của come back trong từng trường hợp khác nhau. Hãy cùng theo dõi nhé! 1. Come back (phrasal verb) Đây là nghĩa thông dụng, được sử dụng nhiều nhất của come back. Theo đó, come back nghĩa là trở lại = to return. Ví dụ: Come back, I need to talk to you!”
URL: https://jes.edu.vn/cach-dung-come-back-trong-tung-truong-hop

[8] “Comeback là một danh từ, có nghĩa là sự trở lại (về mặt công khai). Nó dùng để chỉ sự trở lại của người, sự vật hay sự việc đã dừng lại trước đó. Sự trở lại có thể xuất hiện bất cứ ở lĩnh vực nào trong cuộc sống và được ghi nhận xảy ra trong giới giải trí, thể thao hay chính trị. Ví dụ: On November 26, the group had a comeback through the show.”
URL: https://bachkhoawiki.com/comeback-la-gi/

[9] “Come back là một cụm động từ, có nghĩa thông dụng là trở lại. Ngoài ra, come back còn được dịch là trở về, quay lại, về. Cụm từ này diễn tả khi ai đó quay lại vị trí ban đầu hoặc diễn tả sự quay lại khi thành công của cái gì đó. Ví dụ cho cụm từ come back: I wish I could have convinced him to come back with me.”
URL: https://sonlavn.com/comeback-la-gi/

  hiện tượng khuếch tán là gì ?

[10] “Đang xem: Comeback là gì. Bài viết liên quan: Come back tiếng việt có nghĩa là gì? Trong tiếng anh. Come back tiếng việt có nghĩa là quay lại vị trí trước đó khi mình đi hay diễn tả sự quay lại khi thành công của cái gì đó. Ví dụ: – Its been 2 years since you studied abroad.”
URL: https://mister-map.com/comeback-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá comeback là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.