conditioner là gì ?

Rate this post

Conditioner là sản phẩm chăm sóc tóc hoặc máy điều hòa không khí. Hair conditioner, hay còn gọi là dầu xả, là một loại sản phẩm được sử dụng sau khi gội đầu để giúp tóc mềm mượt và dễ chải. Air conditioner, hay còn gọi là máy lạnh, là một thiết bị cơ điện được sử dụng để làm lạnh không khí trong một không gian đóng và duy trì nhiệt độ thoải mái.

conditioner là gì được tham khảo từ các website

[1] “conditioner ý nghĩa, định nghĩa, conditioner là gì: 1. a thick liquid that you put on and wash off your hair after you have washed it, to improve the…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/conditioner

[2] “air conditioner ý nghĩa, định nghĩa, air conditioner là gì: 1. a machine that keeps the air in a building cool 2. a machine that keeps the air in a building…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/air-conditioner

[3] “Tuy nhiên thực tế Conditioner là gì, Conditioner nghĩa là gì thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng dành thời gian ra để tìm hiểu xem thực tế ý nghĩa của từ Conditioner là gì, có tác dụng và sử dụng như thế nào nhé!”
URL: https://anhsang.edu.vn/conditioner-la-gi/

  quần lọt khe là gì ? "Quần Lọt Khe" - Ý Nghĩa và Sử Dụng Trong Tiếng Anh

[4] “Vậy là chúng ta đã biết Hair Conditioner là gì, cũng giống như ích lợi và giải pháp sử dụng cơ mà Hair Conditioner mang đến. Hy vọng những các bạn sẽ lựa chọn được thành phầm Dầu xả tương xứng cùng luôn luôn tất cả mái tóc rập rình, gợi cảm nha.”
URL: https://bigbiglands.com/conditioner-la-gi/

[5] “Chúng ta cùng đi tìm hiểu tác dụng của Conditioner là gì nhé! 2.1. Nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt. Tác dụng đầu tiên và cũng là tác dụng vượt trội nhất của Conditioner được người sử dụng đánh giá cao chính là khả năng nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt ngay từ lần sử …”
URL: https://bumchiu.vn/conditioner-la-gi-tac-dung-va-cach-su-dung-nhu-the-nao/

[6] “điều hòa không khí. Giải thích VN: Một bộ phận hay hệ thống để điều hòa nhiệt độ trong xe, làm mát và giảm độ ẩm, nó cũng dùng làm tan sương đọng ở cửa kính. air conditioner room. buồng điều hòa không khí. air conditioner unit. thiết bị điều hòa không khí. air conditioner …”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Air_conditioner

  "Tricker" - Kẻ Lừa Đảo và Nghệ Thuật Quyến Rũ

[7] “1. Hair conditioner là gì? Conditioner là Dầu xả, vậy Hair conditioner tức là Dầu xả dưỡng tóc nha các bạn. Là một thành phầm dưỡng tóc làm biến hóa kết cấu và bề ngoài của tóc. Dầu xả thường là dạng lỏng sệt được thoa lên tóc ngay sau khoản thời gian gội. Hair …”
URL: https://darkedeneurope.com/conditioner-la-gi/

[8] “Xem thêm: Salary Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích. 4.3. Lựa chọn Conditioner (dầu xả) phù hợp với loại tóc. Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, có đến 69 % phụ nữ chọn sai sản phẩm dầu xả, chọn dầu xả không phù hợp với tình trạng tóc của …”
URL: https://bostonenglish.edu.vn/conditioner-la-gi-conditioner-trong-tieng-tieng-viet-bostonenglish-edu-vn/

[9] “Đâu là sự khác biệt giữa air conditioning và air conditioner ?Hãy thoải mái đưa ra các câu ví dụ nhé. People use both to refer to the same thing. But air conditioner refers to the machine that makes the room cooler and air conditioning refers to what the machine (the air conditioner) does.”
URL: https://vi.hinative.com/questions/879502

  rứa là gì ?

[10] “Trong ngữ cảnh là băng nhóm này đang cảnh báo hai cha con kia là đừng có khai cái gì cho đặc vụ biết, nhưng rồi họ nhận được tin là hai cha con này đã nói gì đó nên là bắt cóc 2 người họ rồi tra hỏi, trong lúc tra hỏi có nói câu: Nothing spoils a target better than a hit.Ai dịch giúp em câu này với ạ, cám ơn nhiều a”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Conditioner

Bạn đang xem từ khoá conditioner là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.