Rate this post

Cung Mọc là một trong những yếu tố quan trọng trong chiêm tinh học và nó là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo. Cung Mọc cũng được gọi là Ascendant hoặc Rising Sign. Để xác định cung Mọc của một người, cần biết chính xác ba thông tin về ngày, giờ và nơi sinh của họ. Giờ sinh phải chính xác đến từng phút. Cung Mọc giúp định hình tính cách của mỗi người theo góc độ chiêm tinh học.

cung mọc là gì được tham khảo từ các website

[1] “Cách xác định cung Mọc. Để biết được cung Mọc của bạn là gì, trước tiên bạn cần biết chính xác 3 thông tin về ngày – giờ – nơi sinh của mình. Đặc biệt, giờ sinh phải chính xác đến từng phút. Điều này vô cùng quan trọng, bởi nếu bạn nhớ lệch giờ sinh dù chỉ …”
URL: https://bloganchoi.com/cung-moc-la-gi-va-cach-xac-dinh-cung-moc-cua-ban/

[2] “Cung mọc là gì? Cách xác định và diễn giải 12 cung mọc trong vòng hoàng đạo. Cung Mọc hay Ascendant (còn được gọi là Rising Sign) là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, nằm trong lõi tính cách bao gồm cả cung mặt trời và cung mặt trăng …”
URL: https://thancupid.com/chiem-tinh/cung-moc-la-gi/

[3] “1. Cung Mộc là gì? Nếu bạn quan tâm đến chiêm tinh học ắt bạn đã từng nghe qua về cung Mọc. Cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng, bộ ba cung này chịu trách nhiệm chi phối bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về khái niệm cung Mọc là gì, cung Mọc …”
URL: https://mogi.vn/news/cung-moc-la-gi-156862/

[4] “Cùng với cung Mặt Trời, cung Mặt Trăng, khái niệm cung Mọc cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp nhào nặn và định hình tính cách của mỗi người theo góc độ chiêm tinh học. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn cảm thấy khá mới mẻ với cung Mọc. Vậy cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định ra sao …”
URL: https://lichngaytot.com/cung-hoang-dao/cung-moc-la-gi-374-216213.html

[5] “Cung Mọc là gì? Cách xác định cung Mọc chuẩn xác nhất. 1. Cung Mọc là gì? Theo chiêm tinh học, nếu như cung Mặt Trời mang ý nghĩa bao trùm tổng thể, có thể giúp chúng ta giải mã được cá tính, sức mạnh, thái độ, trí tuệ… của bản thân, cung Mặt Trăng phản ánh tầng sâu …”
URL: https://www.coolmate.me/post/cung-moc-la-gi-cach-xac-dinh-cung-moc

[6] “Cách xác định cung Mọc. Để xác định cung mọc cần biết 1 số thông tin chính xác như ngày – giờ – nơi sinh của mình. Có lẽ khá nhiều người chưa biết cung Mọc vậy để biết được cung Mọc của bạn là gì, thì cần biết 1 số thông tin chính xác như ngày – giờ – nơi …”
URL: https://thptsoctrang.edu.vn/cung-moc-la-gi/

[7] “Để xác định cung Mọc của bạn là gì, thứ nhất bạn cần biết đúng mực 3 thông tin về ngày – giờ – nơi sinh của mình. Đặc biệt, giờ sinh phải đúng chuẩn đến từng phút. Điều này vô cùng quan trọng, bởi nếu bạn nhớ lệch giờ sinh dù chỉ một chút ít, hoàn toàn …”
URL: https://vuanem.com/blog/cung-moc-la-gi.html

[8] “Cung mọc là gì? Có thể bạn chưa biết, bản đồ sinh trong chiêm tinh được coi như một chiếc kiềng được tạo thành từ 3 chân trụ là cung Mặt Trời, cung Mặt Trăng và cung Mọc. Đó cũng là ba yếu tố góp phần hình thành nên tính cách của mỗi chúng ta. Nếu như Mặt Trời …”
URL: https://sttchat.vn/p/cach-tinh-cung-moc-nhanh-nhat/

[9] “1 Cung mọc là gì. 2 Cách xác định cung mọc của bạn. 3 Đặc điểm tính cách và ngoại hình của các cung mọc. 3.1 Cung mọc Bạch Dương. 3.2 Cung mọc Kim Ngưu. 3.3 Cung mọc Song Tử. 3.4 Cung mọc Cự Giải. 3.5 Cung mọc Sư Tử. 3.6 Cung mọc Xử Nữ.”
URL: https://revelogue.com/cung-moc-la-gi/

[10] “Làm thế nào để xác định cung Mọc. Để biết mình có cung Mọc gì, hãy dựa vào 3 yếu tố: ngày – giờ và nơi sinh. 3 yếu tối nay phải thật chính xác, nếu lệch 1s hoặc 1 phút, bạn sẽ không có đúng như kết quả mà bạn mong muốn. Bạn có thể xác định cung Mọc trên website …”
URL: https://meozodiac.com/astrology/cung-moc-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá cung mọc là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.