Rate this post

Đào hoa là gì? Theo một cách ngắn gọn đào hoa là từ để chỉ những chàng trai hay cô gái có nhiều mối tình, dễ tán tỉnh người khác

đào hoa là gì được tham khảo từ các website

[1] “Một trong những điểm để nhận diện người đào hoa đó là qua cách ăn nói và cách lấy lòng của người khác. Biết cách ăn nói ở đây không phải chỉ những câu nói sáo rỗng, nịnh bợ. Đó là những lời nói dựa trên những tâm tư của người khác. Họ biết lắng nghe và …”
URL: https://palada.vn/dao-hoa-la-gi/

[2] “Tham khảo. đào hoa. Hồ Ngọc Đức, Dự án Từ điển tiếng Việt miễn phí ( chi tiết) Thể loại: Mục từ tiếng Việt. Mục từ tiếng Việt có cách phát âm IPA. Tính từ. Tính từ tiếng Việt. Trang này được sửa lần cuối vào ngày 14 tháng 1 năm 2021, 06:17.”
URL: https://vi.wiktionary.org/wiki/%C4%91%C3%A0o_hoa

[3] “1. Đào hoa là gì? Đào hoa là cụm từ dùng để ám chỉ những chàng trai có tính lăng nhăng, thích tán tình trêu đùa tình cảm của người khác, bằng cách tán tỉnh, yêu đương nhiều người cùng một lúc.”
URL: https://hochenho.com/dao-hoa-la-gi/

[4] “Phụ nữ đào hoa là một người phụ nữ thu hút, xinh đẹp và có thân hình đồng hồ cát. Họ sống rất cởi mở và khéo léo trong ăn nói nên rất dễ chiếm được cảm tình của nhiều người. Họ cũng thường nhận được thiện cảm từ người khác ở cái nhìn đầu tiên. Bên …”
URL: https://bachkhoawiki.com/dao-hoa-la-gi/

[5] “Đặc biệt, người đào hoa sẽ rất khéo léo trong ứng xử, giao tiếp tốt, được lòng của nhiều người khác giới. Bên cạnh đó, có những người không có diện mạo nổi trội, cũng không có tài lẻ gì đặc biệt. Thế nhưng họ vẫn được nhiều người khác giới đeo đuổi …”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/dao-hoa-la-gi-15598

[6] “Đào hoa ẩn chứa hai thuộc tính đồng thời mang lại hai hiệu quả trái ngược nhau bao gồm: tiêu cực và tích cực. 1. Xét về mặt tích cực. Người có số đào hoa thường là những người rất thu hút, có duyên, có sức hấp dẫn và quyến rũ, chiếm được cảm tình của nhiều …”
URL: https://tindep.com/dao-hoa-la-gi/

[7] “Đào hoa là gì? Đào hoa là gì? Theo một cách ngắn gọn đào hoa là từ để chỉ những chàng trai hay cô gái có nhiều mối tình, dễ tán tỉnh người khác. Họ có thể yêu và quen cùng lúc nhiều người. Những người có số đào hoa thường là những người có ngoại hình bóng bẩy …”
URL: https://chinhem.com/chinh-phuc/dao-hoa-la-gi/

[8] “Không hẳn cứ đào hoa là sẽ có tính lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ. Trong một vài trường hợp thì đào hoa dường như là bản năng, họ không là gì cả nhưng vẫn có nhiều người bị thu hút. Trường hợp này, nếu bạn yêu người đào hoa có tính cách tốt thì có thể …”
URL: https://thapgiainhietliangchi.com/dao-hoa-la-gi/

[9] “Do đó, từ đào hoa không chỉ đơn thuần nói tới một loài hoa mà còn nhắc tới sự lăng nhăng, không chung thủy. Trong tiếng Anh, đào hoa có nghĩa là: to be lucky in love. Nghĩa là gặp may mắn trong tình yêu. Thật vậy, người đào hoa không lúc nào thiếu những mối lương duyên cả.”
URL: https://thegioimay.org/dao-hoa-la-gi/

[10] “Đào (danh pháp khoa học: Prunus persica) là một loài cây được trồng để lấy quả hay hoa. Nó là một loài cây sớm rụng lá, thân gỗ nhỏ, có thể cao tới 5-10 m. Lá của nó có hình mũi mác, dài 7-15 cm và rộng 2-3 cm. Hoa nở vào đầu mùa đông, trước khi ra lá; hoa đơn hay có …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90%C3%A0o_(th%E1%BB%B1c_v%E1%BA%ADt)

Bạn đang xem từ khoá đào hoa là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.