Rate this post

“Darling” là một từ tiếng Anh có nghĩa là “người thân yêu”, “người được yêu mến”, “người yêu”, hoặc “đáng yêu”. Nó có thể được sử dụng như một danh từ hoặc tính từ, tùy thuộc vào ngữ cảnh. Ví dụ: “My darling” có thể được hiểu là “tình yêu của tôi” hoặc “người yêu của tôi”.

darling là gì được tham khảo từ các website

[1] “Darling là một từ tiếng Anh. Có phiên âm là /ˈdɑːr-/. Từ này vừa là danh từ vừa là tính từ. Nếu là danh từ, darling có nghĩa là người thân yêu. Một người mà bạn yêu mến, một đồ vật mà bạn trân quý hay là một đứa bé cưng. Những ý nghĩa phổ biến nhất là để chỉ người yêu. My darling là gì? My darling nghĩa là tình yêu của em (anh).”
URL: https://tbtvn.org/darling-la-gi/

[2] “Darling là gì, Nghĩa của từ Darling | Từ điển Anh – Việt – Rung.vn Trang chủ Từ điển Anh – Việt Darling Darling Nghe phát âm Mục lục 1 /dɑ:liη/ 2 Thông dụng 2.1 Danh từ 2.1.1 Người thân yêu; người rất được yêu mến; vật rất được yêu thích 2.1.2 Người yêu 2.2 Tính từ 2.2.1 Thân yêu, yêu quý, được yêu mến; đáng yêu 3 Các từ liên quan”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Darling

[3] “Theo từ điển Cambridge: Darling là danh từ, chỉ một người được yêu thương hoặc yêu thích rất nhiều. Theo từ điển Oxford: Darling là danh từ, nghĩa thứ nhất là một cách để gọi ai đó mà bạn yêu thương, nghĩa thứ hai là một người rất thân thiện và tốt bụng. Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi darling nghĩa là gì.”
URL: https://ghiencongnghe.info/darling-nghia-la-gi.html

[4] “Darling là một từ tiếng Anh. Có phiên âm là / ˈdɑːr – /. Từ này vừa là danh từ vừa là tính từ . Nếu là danh từ, darling có nghĩa là người thân yêu. Một người mà bạn thương mến, một vật phẩm mà bạn trân quý hay là một đứa bé cưng. Những ý nghĩa thông dụng nhất là để chỉ tình nhân . My darling là gì? Bạn đang đọc: Darling là gì?”
URL: https://vietlike.vn/darling-nghia-la-gi-1642444560/

[5] “Darling là một từ tiếng Anh. Có phiên âm là /ˈdɑːr-/. Từ này vừa là danh từ vừa là tính từ. Nếu là danh từ, darling có nghĩa là người thân yêu. Một người mà bạn yêu mến, một đồ vật mà bạn trân quý hay là một đứa bé cưng. Những ý nghĩa phổ biến nhất là để chỉ người yêu. My darling là gì? My darling nghĩa là tình yêu của em (anh).”
URL: https://expgg.vn/hoi-dap/darling-la-gi-cac-tu-khac-co-the-thay-the-darling-ban-da-biet-ro/

[6] “Darling là gì? Darling phiên âm /ˈdɑːr.lɪŋ/ Là danh từ chỉ những người thân yêu, yêu mến, thân thiết. Ví dụ: the darling of the people (người được nhân dân yêu mến) Darling nghĩa là Người yêu. Ví dụ: My Darling (em yêu quý của anh hoặc tình yêu của anh/em) Darling ở dạng tính từ có ý nghĩa đáng yêu, được yêu mến, thân yêu.”
URL: https://wikiaz.net/darling-la-gi/

[7] “Theo từ điển Cambridge: Darling là một danh từ chỉ một người được yêu thương hoặc yêu thích rất nhiều. Theo từ điển Oxford: Darling là danh từ có nghĩa thứ nhất là một cách để gọi ai đó bạn yêu thương, còn nghĩa thứ hai là một người rất thân thiện và tốt bụng.”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/darling-nghia-la-gi-14848

[8] “Bí ẩn về 3 cách thay thế darling là gì? – Audio. 00:00 / 00:00. Tình yêu là một điều tuyệt vời. Khi con người ta rơi vào tình yêu, có vô vàn điều mê đắm khó dứt. Người phương Tây thường hay gọi người thương của mình những cái tên thật đặc biệt. Đây không chỉ là một …”
URL: https://www.quickhelp.vn/darling-la-gi/

[9] “Darling là từ dành cho những người yêu nhau, quý mến nhau thân mật để gọi nhau. Điều này giúp cho những cặp đổi yêu nhau thắm thiết hơn. Đối với đàn ông thì có thể kêu gì cũng được, nhưng đối với những cô gái nhạy cảm thì tiếng kêu darling sẽ giúp họ cảm thấy như được xoa dịu – thoải mái hơn.”
URL: https://chiembaomothay.com/2020/08/my-darling-tieng-viet-co-nghia-la-gi.html

[10] “Darling là một trong tự giờ đồng hồ Anh. Có phiên âm là /ˈdɑːr-/. Từ này vừa là danh từ bỏ vừa là tính trường đoản cú. Nếu là danh từ bỏ, darling Tức là người thân yêu. Một tín đồ nhưng các bạn yêu quý, một đồ vật nhưng mà chúng ta trân quý hay như là một đứa bé bỏng cưng. Những ý nghĩa sâu sắc thông dụng độc nhất vô nhị là nhằm chỉ tình nhân.”
URL: https://yamada.edu.vn/darling-nghia-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá darling là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.