Take a fresh look at your lifestyle.

Đây là cách xóa thông báo trên Facebook

8
Rate this post

Phần lớn người dùng mạng xã hội đang hoạt động trên Facebook, điều này cho phép họ chia sẻ mọi khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống của họ với những người thân yêu.

Cho dù đó là một công việc mới, kết hôn, hoặc ra khỏi đất nước để làm việc, bất kể là dịp nào, trang cá nhân Facebook là nơi đầu tiên bạn bè hoặc gia đình của chúng tôi biết về bất kỳ điều gì mới trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định để lại bình luận trên trang cá nhân Facebook của bạn bè hoặc thành viên gia đình, bạn sẽ nhận được thông báo về bất kỳ phản ứng nào mà họ đưa ra.

Thật không may, có một loạt các thông báo đổ chuông Điện thoại thông minh của bạn cứ sau 10 phút là một điều mà không ai đăng ký.

Như đã nói, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn dễ sử dụng để giúp người dùng hiểu cách xóa thông báo trên Facebook mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hướng dẫn xóa thông báo trên Facebook

Facebook gửi cho mọi người dùng nhiều loại thông báo dưới dạng email hoặc tin nhắn văn bản cho mỗi lần họ tương tác trên trang web.

Thông báo cảnh báo người dùng về một tin nhắn mà bạn bè của họ đã gửi, hoặc ngay cả khi tài khoản của họ được truy cập mà không có sự cho phép của họ.

Tuy nhiên, những thông báo này thường chứa thông báo về một bài đăng hoặc bức ảnh mà người dùng đã gắn thẻ cùng với bất kỳ nhận xét nào trên tường Facebook của họ.

Chúng tôi biết rằng đôi khi nó có thể trở thành trải nghiệm khó chịu cho người dùng trên Facebook và nếu bạn muốn xóa những thông báo này, chúng tôi có các tùy chọn để giúp bạn làm như vậy.

Bước 1

Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ.

 

Bước 2

Bây giờ,   ở góc trên bên phải, họ sẽ có thể thấy một biểu tượng hình chuông, đó là nút thông báo. Người dùng cần nhấp vào biểu tượng chuông để truy cập thông báo.

 

Bước 3

Tiếp theo, bạn cần tìm thông báo mà bạn muốn xóa. Bạn cần nhấn vào ba dấu chấm ở góc bên phải của thông báo.

Mỗi thông báo đều có menu con, bạn có thể truy cập menu này bằng cách nhấp vào ba dấu chấm này.

 

Bước 4

Chọn tùy chọn Xóa thông báo này.

 

Bước 5

Khi bạn nhấp vào Xóa thông báo này, nó sẽ xóa thông báo cụ thể đó.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn đưa ra một số mẹo để giúp bạn thêm về các loại thông báo khác.

Mẹo bổ sung

  • Trong trường hợp bạn muốn loại bỏ các thông báo bật lên gây khó chịu xuất hiện ở góc dưới bên trái của trang hồ sơ Facebook, chỉ cần di chuyển con trỏ đến thông báo và nhấp vào dấu “X” xuất hiện trên góc của nó.
  • Tuy nhiên, để xóa các thông báo được gửi đến điện thoại di động hoặc địa chỉ email của bạn, bạn cần xóa chúng tương tự như cách xóa tin nhắn văn bản hoặc email.
  • Để loại bỏ các thông báo cảnh báo màu đỏ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình, hãy nhấp vào biểu tượng Quả cầu và nhấp vào tùy chọn Xem tất cả thông báo. Sau đó nhấp vào biểu tượng “X” ngay bên cạnh thông báo.

Tôi có thể dừng tất cả thông báo của Facebook ngay lập tức không?

Không, bạn không thể tắt tất cả thông báo trên hồ sơ web Facebook của mình, nhưng bạn có thể làm như vậy trên thiết bị Android hoặc iOS.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là tùy chọn cuối cùng, vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ loại thông báo nào sau khi tắt chúng.

Bạn cũng có thể thích