Đây là mọi thứ bạn cần biết về các nhóm trên Facebook

Rate this post

Nhóm Facebook là nơi để mọi người tụ tập, giao tiếp, chia sẻ sở thích chung và bày tỏ ý kiến ​​về các chủ đề và hoạt động khác nhau, từ giải quyết vấn đề, tổ chức, chia sẻ phương tiện, điều tra, v.v. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và quản lý một nhóm Facebook và một cá nhân có thể tham gia hơn 6.000 nhóm Facebook.

Sự thật hàng đầu về các nhóm Facebook

Dưới đây là một số thông tin nhanh về cách hoạt động của Nhóm Facebook:

  • Bất kỳ người dùng nào có tài khoản Facebook đều có thể tạo nhóm Facebook.
  • Các nhóm thường ở chế độ công khai để mọi người tham gia hoặc giữ ở chế độ riêng tư cho đến khi ai đó cho phép bạn tham gia.
  • Bạn bè trên Facebook của bạn có thể được thông báo khi bạn tham gia một nhóm cụ thể trên Facebook.
  • Một số nhóm được ẩn và không thể tìm thấy thông qua tìm kiếm. Đồng thời, quản trị viên từ nhóm đó phải mời bạn tham gia.
  • Việc thoát khỏi nhóm sẽ không cho phép các thành viên khác nhận được thông báo.
  • Quyền mời thành viên chỉ do người tạo nhóm hoặc bất kỳ ai đã làm quản trị viên của nhóm đó giữ lại.
  • Bạn có thể tạo, tổ chức sự kiện và tải lên phương tiện và tệp trong nhóm.
  • Nhóm có thể bị xóa sau khi xóa tất cả các thành viên hiện có.
  • Quản trị viên nhóm có thể trở thành chuyên gia & cố vấn của nhóm bất kỳ ai có thể giúp chia sẻ thông tin đáng tin cậy trong nhóm và giành được huy hiệu.
  Cách tạo blog trên Facebook

Sự khác biệt giữa các nhóm và trang Facebook là gì?

Các nhóm Facebook thường được coi là các tổ chức nhỏ, nơi mọi người tập hợp và chia sẻ thông tin. Đồng thời, các trang Facebook được sử dụng để quảng bá các ngách hoặc sản phẩm cụ thể có thể được xác định bằng tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Các công ty, người nổi tiếng và thương hiệu hiện tạo các diễn đàn này để thu hút khán giả tham gia vì lợi nhuận. Các nhóm Facebook có thể có nhiều quản trị viên, nhưng các trang Facebook có một quản trị viên có thể đăng thông tin và cho phép mọi người thích và bình luận.

  Làm cách nào để cài đặt Chứng chỉ SSL miễn phí trên Trang web của bạn?

Các loại nhóm Facebook là gì?

 

Nhóm Facebook đã đóng

Nhóm đã đóng trên Facebook an toàn hơn Trang vì người tạo có tùy chọn đóng nhóm. Khi nhóm đóng, chỉ các thành viên là thành viên của nhóm mới có thể xem nội dung.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin được chia sẻ được giữ kín với Công chúng; họ vẫn có thể thấy nhóm trong danh sách tìm kiếm nhưng sẽ không thể thấy các thành viên và thông tin họ chia sẻ trừ khi được mời.

Nhóm Facebook bí mật

Cần nhiều quyền riêng tư hơn nhóm kín? Bạn có thể sử dụng tùy chọn Nhóm bí mật . Secret Group cung cấp nhiều quyền riêng tư và an toàn hơn; không ai khác ngoài các thành viên trong nhóm có thể tìm hiểu về nhóm.

  Cài đặt và download Cisco Packet Tracer 7.2.1 Full Crack

Nhóm bí mật được giữ ẩn khỏi hồ sơ của bạn và chỉ các thành viên trong nhóm mới có thể xem các thành viên khác và bài đăng của họ. Nhóm có thể được sử dụng cho một sự kiện bất ngờ hoặc cho những người muốn có một mạng an toàn để nói chuyện với bạn bè.

Nhóm Facebook công khai

Cài đặt nhóm Facebook thứ ba mà bạn có thể tìm thấy là đặt nhóm của bạn ở chế độ Công khai . Điều này có nghĩa là bất kỳ ai trên Facebook đều có thể tìm kiếm và tham gia nhóm bằng thanh tìm kiếm. Bạn có thể đăng phương tiện sau khi trở thành thành viên của nhóm tương ứng đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here