Rate this post

Hiện nay có rất nhiều các hãng taxi luôn sẵn sàng đưa bạn từ Hà Nội đi Chùa Hương. Để đặt xe taxi đi Chùa Hương bạn hoàn toàn có thể xem danh sách các hãng taxi để gọi điện nay cho họ. Tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ gửi tới cho bạn nên chọn taxi đi chùa hương hay thuê xe đi chùa hương nha. Hay vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những chuyến đi tuyệt vời.

 

Cho thuê xe và taxi đi Chùa Hương có gì khác nhau

Mỗi loại hình lại có một đặc điểm riêng. Và tin tôi đi, khi bạn đọc xong chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất dành cho mình.

Taxi đi chùa hương

Đối với taxi, bạn có thể dễ dàng gọi rất dễ nếu bạn ở Hà Nội. Ngay khi bạn ra tới cổng là đã nhìn thầy vô số xe taxi rồi. Bạn chỉ cần vẫy là có thể đi được ngay.
Với taxi đi chùa hương thì gọi dễ dàng, không mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, giá dịch vụ thường được tính theo km và sẽ đắt hơn. Không tính toán được chính xác chi phí đi lại của mình.

Thuê xe đi Chùa Hương

Với dịch vụ thuê xe thì bạn sẽ đi những chiếc xe giống như xe tư nhân. Sang trọng hơn và cũng rộng rãi đẹp hơn rất nhiều.
Giá dịch vụ trọn gói, dễ dàng tính toán chi phí hơn. Ví dụ như: Thuê xe 4 chỗ đi Chùa Hương bạn chỉ cần trả giá 1 triệu đồng. Mà đã có thể sở hữu xe vios sang trọng rồi.
Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó phát hiện xe nào là xe cho thuê và xe tư nhân ở trên đường. Nên sẽ cần liên hệ trực tuyến nên sẽ khó hơn một chút.

Nên thuê xe đi chùa hương hay đi taxi

Với những lợi ích khác nhau như vậy, hiên nay, có rất nhiều người thà thuê xe chứ không đi taxi. Vì giá dịch rõ ràng và lái xe chuyên nghiệp không kém gì đi taxi.
Để lựa chọn thuê xe đi Chùa Hương thì bạn có thể chọn hãng cho thuê xe là xe du lịch việt chung. Đây là một hãng chuyên cho thuê xe đi du lịch và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về họ dù bạn là một người khó tính nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here