Đi taxi uber như thế nào để không bị móc tiền

Rate this post
  • Đi Xe Liên Tỉnh Chỉ Hơn 100K , Hoàn Tiền Lên 150% Nếu Không Có Chỗ : Xem Tại Đây
  • Săn Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch Giá Rẻ, Uy Tín : Xem Tại Đây hoặc Tại Đây.

Trước kia tôi cũng hay đi taxi truyền thống. Thế nhưng, dạo gần đây, tôi thấy taxi uber kha thuận tiện lại dễ gọi nên chuyên qua dùng taxi uber. Nhưng đi rẻ thì rẻ thật, đắt thì quá đắt.

Taxi Uber – nỗi khổ của người chỉ biết có uber

Taxi uber có rất nhiều mức giá khác nhau. Thế nhưng, không phải mức giá nào cũng tốt dành cho các bạn. Nhất là những quảng cáo dành cho tài xế uber thì lại càng làm người ta khó tin. Nhưng theo chia sẻ, quảng cáo là một chuyện, nhưng để đạt được doanh thu như thế thì là điều không thể.

  Kinh nghiệm xử lý khi xảy ra tại nạn ô tô

Hiện nay, tôi chỉ sử dụng uber cho những lúc nửa buổi hoặc khi trời quan mây tạnh thì được thôi. Còn những thời gian khác thì taxi uber này không khác gì kẻ hút máu.

Hiện nay, có rất nhiều taxi dù ở Hà Nội đã chuyển sang uber để có thể kiếm ăn. nên nạn taxi dù cũng giảm đáng kể. Thế nhưng, lợi thì có lợi nhưng răng chẳng còn các bạn ạ.

Với giá cước taxi hiện nay của các hãng. Tôi ví dụ dịch vụ taxi rẻ nhất là taxi đương dài phương long là 8000/km. Nhưng uber thì quảng cáo lên tới 5000/km. Điều hiển nhiên là những hãng taxi 7 chỗ, taxi đường dài như pHương Long đánh bó tay chịu trận rồi. Không thể giảm các chi phí đi được nữa.

Nhưng có một điều mà các bạn không biết về uber. Giá cước đó chi có tác dụng với những thời điểm chẳng có ai gọi cả. Vậy nên, thời gian đó gần nhưng chúng ta không đi đâu bằng taxi nên chẳng được cái gì.

  Taxi 7 chỗ nào giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

Nhưng vào những thời điểm nhạy cảm, tan tầm, ngày lễ, ngày tết thì sao. Với các dịch vụ taxi đi tỉnh của đức long hay dịch vụ taxi nội bài giá rẻ nhất Đức Long thì lại có mức giá ổn định cùng với Phương Long. Còn uber thì lại tăng giá lên 3-5 lần. Vô hình chung khiến cho việc gọi taxi uber trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.

mà các bạn biết đấy, ở Hà Nội hiện nay, giờ tắc đường thì nhiều mà thời điểm trời quang mây tạnh tôi còn đang ngồi viết bài cho các bạn đọc đây nè. Lấy đâu mà đi được.

Lúc ý chẳng nhẽ ra gọi cái xe buýt số 10 hay xe buýt 104 ra đi cho đỡ sót tiền chứ. Hix

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here