Rate this post

DM là viết tắt của “Direct Message”, có nghĩa là “tin nhắn trực tiếp” hoặc “tin nhắn riêng” trên các nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin khác. Nó cho phép người dùng gửi tin nhắn trực tiếp tới một người dùng hoặc một nhóm người dùng khác mà không cần phải đăng bài công khai. Từ “DM” cũng được sử dụng trong một số lĩnh vực khác, ví dụ như trong bóng đá, DM là viết tắt của “Defensive Midfield” (tiền vệ phòng ngự).

dm là gì được tham khảo từ các website

[1] “Với thời đại công nghệ ngày nay, sử dụng DM – direct message đã không còn là điều xa lạ, đặc biệt là với nghề bán hàng qua mạng. Người ta sẽ hỏi thông tin sản phẩm qua direct message – DM trước khi mua. Bên cạnh nghĩa tin nhắn trực tiếp, DM còn là viết tắt của một số từ phổ biến như: Tên riêng DM: Deutsche Mark Sự việc DM: Dry Matter”
URL: https://mondaycareer.com/dm-la-gi/

[2] “Trong bóng đá, DM là từ viết tắt của Defensive Midfield, dịch sang tiếng Việt nghĩa là tiền vệ phòng ngự, với vai trò hỗ trợ phòng ngự cản phá, ngăn cản đối phương ghi bàn. Đây là một vị trí được định hình lại trong bóng đá hiện đại và được coi là sự tiến hóa của vị trí phòng ngự hoàn toàn trước đây. Nhiệm vụ chính của tiền vệ phòng ngự là:”
URL: https://bachkhoawiki.com/dm-la-gi/

  cc là gì ?

[3] “DM là gì? Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DM, vui lòng cuộn xuống.”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/dm.html

[4] “DM = Direct Message = Nhắn tin trực tiếp. Từ này cũng gần giống với PM, khi ai đó bảo bạn hãy DM họ đi thì tức là họ muốn bạn nhắn tin với họ. Từ DM được sử dụng nhiều trên Instagram, Twitter. Nếu bạn hay dùng 2 mạng xã hội này thì nhất định phải hiểu nghĩa từ này vì DM được dùng siêu nhiều trên đó nha. READ: Chỉ Số Bmi Là Gì ?”
URL: https://sonlavn.com/dm-la-gi/

[5] “Có thể hiểu rằng dm, đmm, đcm là những từ viết tắt được dùng qua tin nhắn, nhằm rút gọn thông tin để người đọc dễ hiểu hơn. Đm = Đu đủ rau má (là một trong những ý nghĩa xấu của đm mà bạn có thể nghe thấy hàng ngày ). Từ ĐM rất phổ biến trên facebook.”
URL: https://tutilive.webflow.io/posts/dm-la-gi

  nasal là gì ?

[6] “DM là gì ? Chúng ta liên tục phát hiện DM ở phần phản hồi hay một bài viết nào đó. Ngoài ra, không riêng gì mạng xã hội sử dụng từ DM , mà trong 1 số ít nghành, DM cũng là chữ viết tắt cho 1 số ít thuật ngữ đơn cử.”
URL: https://vietlike.vn/direct-message-la-gi-1642295837/

[7] “Tuy rằng, đm hay đcm có nhiều ý nghĩa khác nhau, không phải tất cả đều có ý nghĩa chửi thề. Nhưng xét trên phương diện thực tế, thì đây là một từ nhạy cảm và khi nhắc đến thì đa phần là câu tục tĩu. Vì thế mọi người cần thận trọng khi sử dụng. Đm có nghĩa là gì tiêu cực Phía trên chúng ta đã cùng nhau giải đáp ý nghĩa tích cực của dm đmm đcm.”
URL: https://tutihealth.com/dm-la-gi/

[8] “DM là gì? DM là từ viết tắt của Decision Maker – Người có quyền quyết định. Họ thường là lãnh đạo, nhà quản lý của các công ty với toàn quyền đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến sách lược, chiến lược.”
URL: https://tigersales.vn/dm-la-gi/

  câu nghi vấn là gì ?

[9] “DM (Direct Message) Các bạn lưu ý rằng DM dùng nhhư một động từ trên Twitter nhé, với ngụ ý rằng hãy nhắn tin cho tôi. Tương tự như vậy, trên Facebook mọi người cũng hay dùng từ inb thay thế cho từ inbox, hoặc pm thay thế cho từ private message. Các bạn lưu ý rằng DM dùng như một động từ nhé. 3. RT (Retweet)”
URL: https://community.antoree.com/article/21-tu-long-mang-xa-hoi-phai-biet-cho-nguoi-hoc-tieng-anh-online-ky-1-1030/

[10] “6 DM là gì? DM = Direct Message = Nhắn tin trực tiếp. Từ này cũng gần giống với PM, khi ai đó bảo bạn hãy DM họ đi thì tức là họ muốn bạn nhắn tin với họ. Từ DM được sử dụng nhiều trên Instagram, Twitter. Nếu bạn hay dùng 2 mạng xã hội này thì nhất định phải hiểu …”
URL: https://boxhoidap.com/check-dm-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá dm là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.