Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

.doc là phần mở rộng của loại file nào

Phần mở rộng tập tin giúp chúng ta nhận biết tập tin được tạo ra từ loại phần mềm gì và được mở bằng phần mềm nào. Một trong những phần mở rộng của file thường gặp nhất trên máy tính đó là .doc

Vậy, bạn có biết .doc là phần mở rộng của loại file nào chưa?

Đuôi “.doc “ chính là phần mở rộng của tập tin chương trình MSWord. Hiện nay, cũng có một phiên bản mới phát triển của hãng Microsoft Office có phần mở rộng khác là “.docx”

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người sử dụng file.doc bởi đây là phiên bản word 2003. Máy tính chỉ cần cài bản word thấp nhất từ word 2003 trở đi là mở được file .doc này. Hoặc có thể dùng Add-in “Microsoft Office Compatibility Pack for Word để xem những định dạng đó.

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>