Rate this post

Doggy là tư thế quan hệ tình dục trong đó người nam đứng phía sau và thực hiện quan hệ tình dục với người nữ đang quỳ gối hoặc nằm chống bụng xuống. Tư thế này có tên gọi khác là Jiggy và được biến thể từ cách làm tình của chó. Doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến và được nhiều người ưa thích.

doggy là gì được tham khảo từ các website

[1] “Doggy là tư thế quan hệ tình dục mang lại rất nhiều cảm xúc mới mẻ cho các cặp đôi Tư thế quan hệ Doggy là gì? Tư thế quan hệ doggy hay còn được gọi là tư thế Jiggy, đây là tư thế quan hệ đã được áp dụng từ lâu đời dưới cách làm tình của chó và được biến thể thành nhiều cách khác nhau.”
URL: https://vhea.org.vn/doggy-19892.html

[2] “Thực chất doggy hay tư thế quan hệ doggy là tư thế quan hệ tình dục được biến thể từ tư thế làm tình như loài chó. Để thực hiện tư thế này, bạn gái sẽ ở tư thế quỳ, chống 2 tay như động tác bò của chó. 2 chân sẽ hơn mở rộng để cậu nhỏ dễ dàng đi vào sâu hơn. Bạn nam sẽ quỳ đằng sau và đưa cậu nhỏ thâm nhập vào âm đạo cùng những cú hích mạnh mẽ.”
URL: https://incontinet.com/doggy

[3] “Doggy là một kiểu quan hệ giống với tư thế của chó, nữ sẽ quỳ gối, chống hai tay xuống đất hoặc trên giườn, hai chân dang rộng, mở âm đạo Còn nam sẽ từ phía sau, từ từ đưa, đẩy dương vật vào trong cô bé và tiến hành nhấp Với kiểu quan hệ Doggy, khi giao hợp sẽ khiến vùng kín khít hơn, nhạy cảm hơn, sẽ co bóp cậu nhỏ khiến chàng rên lên vì sướng”
URL: https://hauthien.com/tu-the-quan-he-doggy/

[4] “Doggy là tư thế rất phù hợp để quan hệ tình dục bằng miệng, bạn có thể dễ dàng đưa lưỡi vào âm đạo để kích thích điểm G, tạo cho nàng cảm xúc tuyệt vời. Đây là tư thế quan hệ tình dục ít mạnh mẽ hơn, bạn có thể quan hệ trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm hoặc bất cứ đâu trên ghế sofa …”
URL: https://daicaunho.com/doggy-la-gi-10-tu-the-doggy-ren-cuc-phe-ban-nuoc-cuc-suong.html

[5] “Doggy là gì Doggy style giỏi còn gọi là tứ ráng Jiggy, là mẫu mã quan hệ tình dục tình dục tự phía đằng sau, thuật ngữ doggy dùng để làm ám chỉ tư thay của loại chó Khi chúng giao phối. Doggy là thứ hạng tình dục dục tình trường đoản cú phía sau”
URL: https://yamada.edu.vn/doggy-la-gi/

[6] “Doggy, hay còn có tên gọi khác là tư thế Jiggy, đây là một tư thế đã được lưu truyền từ rất lâu giữa các cặp nam nữ với dáng quan hệ tình dục tương tự như cách làm tình của loài chó. Trong tư thế quan hệ này, người nữ sẽ triển khai với động tác bò và tứ chi đều tiếp xúc với mặt phẳng bên dưới đồng thời đón nhận dương vật của người nam.”
URL: https://suckhoedoisong24h.webflow.io/posts/doggy-la-gi-hinh-anh-tu-the-doggy-va-co-hai-gi-khong

[7] “Tư thế doggy là gì? Doggy là gì – Trong quan hệ tình dục theo tư thế doggy hay còn gọi là tư thế jiggy, lúc này nữ giới trong tư thế quỳ gối xuống giường, chân dạng ra để hở vùng âm đạo,…”
URL: https://sites.google.com/site/221ntmk/doggy

[8] “Doggy hiểu theo nghĩa đen là làm tình theo kiểu chó, tức là kiểu quan hệ tình dục giống như chó giao phối vậy. Ảnh: Tư thế làm tình kiểu doggy cơ bản. Tư thế doggy ở hình trên là tư thế doggy kiểu truyền thống (cơ bản). Tư thế doggy cũng có những biến thể mà bạn …”
URL: https://songkhoemoingay.com/doggy/

[9] “Doggy vốn đã là một tư thế được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong các cuộc làm. Nếu việc thực hiện tư thế này có thể kết hợp với một số các dụng cụ hỗ trợ khác thì càng khiến cho nó trở nên trơn tru và đầy màu sắc hơn. Một số loại dụng cụ hỗ trợ đi kèm có thể kể ra như: Các loại sextoy”
URL: https://songkhoe24h.com/tu-the-doggy/

[10] “Doggy là tư thế đem lại cực khoái mãnh liệt nên cũng vì thế mà nó làm hao tổn sức lực của cả hai bạn rất nhiều. Nữ giới phải chống tay, đồng thời phải đẩy lưng, nâng mông ra sau hết cỡ để nam giới có thể đút dương vật vào dễ dàng. Mà cuộc yêu diễn ra trong thời gian khá dài nên nữ giới bị mỏi, đau nhức cánh tay là điều không thể tránh khỏi.”
URL: https://yte24h.org/tu-the-doggy/

Bạn đang xem từ khoá doggy là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.