dolce là gì ?

Rate this post

Từ các trang web được cung cấp, dường như có hai nghĩa của từ “Dolce”:

  • Dolce như một phong cách thời trang: Dolce là từ dùng để chỉ phong cách thời trang của giới trẻ. Nó có thể được nhìn thấy trong nhiều phong cách thời trang khác nhau trên đường phố hoặc trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook hoặc TikTok. Đó là một thuật ngữ bắt nguồn từ thương hiệu Dolce Gabbana. Tại Việt Nam, một số bạn trẻ đã biến phong cách này thành phong cách sặc sỡ, sôi động để thể hiện bản thân.
  • Dolce với tư cách là một thương hiệu: Dolce là nói đến thương hiệu Dolce Gabbana, một thương hiệu thời trang nổi tiếng và sang trọng của Ý chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp như túi xách, quần áo và nước hoa. Thương hiệu này được biết đến với việc phục vụ cho những người giàu có và nổi tiếng, và rất nổi tiếng ở Hollywood.

dolce là gì được tham khảo từ các website

[1] “Dolce hay còn được đọc là Đôn Chề, là thuật ngữ để chỉ phong cách thời trang của những thanh niên trẻ . Chúng ta có thể bắt gặp vô vàn kiểu thời trang Dolce khác nhau trên đường phố hay qua hình ảnh trên mạng xã hội facebook hay những điệu nhảy dolce trên tiktok. Cùng Canifa tìm hiểu về Phong cách thời trang Dolce nhé! Nội dung chính [ hide]”
URL: https://canifa.com/blog/dolce-la-gi/

  active là gì ? "Active": Sự Hoạt Động và Tính Năng Động

[2] “Phong cách Dolce là gì? Dolce bắt nguồn từ tên của một thương hiệu thời trang đình đám thế giới là Dolce Gabbana, nổi tiếng với những mẫu thiết kế cao cấp, xa xỉ dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên, khi về đến Việt Nam, phong cách này lại được một số bộ phận giới trẻ biến hoá theo lối màu mè, nhằm mục đích thể hiện bản thân.”
URL: https://blog.leflair.com/dolce-la-gi/

[3] “Đốc Cờ Lê = Dolce / Đôn-Chề (Hãng đồ hiệu Dolce Gabbana). Được đặt tên như vậy có lẽ vì trông ăn chơi, giống hội anh em bạn dì thích diện đồ Đôn-Chề, Vơ-Sa-Chì (Versace), Bớ-be-rỳ (Burberry), Lờ-Vê (LV) – Sau đó chỉnh sủa video, viết thêm caption vui vui và đăng tải lên TikTok.”
URL: https://sieutonghop.com/dolce-la-gi-tim-hieu-ve-dolce/

[4] “Dolce là gì? Dolce Gabbana chính là thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng đến từ Italia, tên của thương hiệu này là tên của hai nhà thiết kế cùng sáng lập ghép vào. Thương hiệu này là nhãn hàng thời trang xa xỉ, dành cho giới thượng lưu và rất nổi tiếng trong giới Hollywood.”
URL: https://suamayruaxe.com/dolce-la-gi/

[5] “Dolce là một từ trong tiếng Anh. Khi dịch sang tiếng Việt, nó có nghĩa như sau: Dolce có nghĩa là sự êm ái, ngọt ngào và nhẹ nhàng. Dolce là tên một làng, thuộc huyện Plzeň-jih, khu vực Plzeňský của Cộng hòa Séc. Dolce cũng được biết đến với tên gọi đầy đủ là DolceGabbana (DG), đây là một thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Ý.”
URL: https://supperclean.vn/dolce-la-gi/

  ánh sáng là gì và nội dung vấn để liên quan ánh sáng là gì

[6] “Dolce là tên một thương hiệu thời trang nổi tiếng và xa xỉ của nước Ý DolceGabbana. Advertisement Hãng thời trang này chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang như túi xách, quần áo, nước hoa ở phân khúc cao cấp. Advertisement Dolce là gì trên Facebook?”
URL: https://ghiencongnghe.info/dolce-la-gi.html

[7] “Dolce là gì? Dolce Gabbana là thương hiệu thời trang cao cấp xa xỉ đến từ Ý, tên của thương hiệu là tên ghép của hai nhà thiết kế cùng sáng lập thương hiệu thời trang danh tiếng này. Đây được coi là thương hiệu thời trang dành cho giới nhà giàu, những người sành về thời trang, rất nổi tiếng trong giới Hollywood và được các sao ưa chuộng.”
URL: https://thegioimay.org/dolce-la-gi/

[8] “Dolce là tên của thương hiệu về thời trang Dolce Gabbana xa xỉ vô cùng nổi tiếng từ Ý, do hai nhà thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana đồng sáng lập lên. Dolce Gabbana chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp như quần áo, phụ kiện giày, túi, nước hoa… dùng cho những người giàu có và nổi tiếng trên toàn thế giới.”
URL: https://palada.vn/dolce-la-gi/

  Bao Dung Là Gì? Hiểu Rõ Về Khái Niệm "Bao Dung" và Tầm Quan Trọng Trong Cuộc Sống

[9] “Dolce Gabbana được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất, tập trung vào các thiết kế đắt tiền với các chi tiết sang trọng, coi trọng giá trị lâu dài hơn là sự thay đổi theo mùa, theo xu hướng. Và lẽ dĩ nhiên, dòng sản phẩm này thường được tạo ra bởi các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu.”
URL: https://muahangdambao.com/dolce-la-gi/

[10] “Dolce là gì trên Facebook? Dolce Gabbana là thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Italia, tên của thương hiệu là tên của hai nhà thiết kế cùng sáng lập. Đây được coi là thương hiệu thời trang xa xỉ, dành cho giới thượng lưu, rất nổi tiếng trong giới Hollywood. Phong cách thời trang của hãng DolceGabbana Đôn Chề là gì?”
URL: https://thapgiainhietliangchi.com/dolce-la-gi-tren-facebook/

Bạn đang xem từ khoá dolce là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.