đôn chề là gì ?

Rate this post

“Đôn chề” là một phiên âm tiếng Việt của từ “Dolce” trong thương hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana của Ý. Tuy nhiên, trong ngôn ngữ giao tiếp của giới trẻ hiện nay, “đôn chề” thường được sử dụng để chỉ phong cách thời trang của những người trẻ trung, năng động, thường kết hợp giữa những món đồ thời trang cao cấp với các trang phục thể thao hoặc đồ bình dân. “Gu chì” là một thuật ngữ tương tự và thường được dùng kết hợp với “đôn chề”. Phong cách này có xu hướng phát triển mạnh mẽ trên mạng xã hội và được nhiều người trẻ yêu thích.

đôn chề là gì được tham khảo từ các website

[1] “Phong cách Đôn Chề là gì? Đôn Chề là cách phát âm tiếng Việt theo cách hài hước của từ Dolce. Đây là tên của một thương hiệu thời trang nổi tiếng nước Ý, tên đầy đủ là Dolce Gabbana, là một hãng thời trang cao cấp của Ý được thành lập vào năm 1985 bởi các nhà thiết kế người Ý Domenico Dolce và …”
URL: https://bloganchoi.com/phong-cach-don-che-la-gi/

  69 nghĩa là gì ?

[2] “Thằng Đôn chề là gì và con gái Đôn chề gu chì là gì? Thời gian gần đây, anh chàng Đôn chề cùng cô gái gu chì có lẽ là những hiện tượng mạng được xuất hiện nhiều nhất. Theo giới trẻ, dân Đôn chề những người mà được gắn mác là boy Đôn chề hay girl Đôn chề, cô …”
URL: https://palada.vn/don-che-la-gi/

[3] “Đôn chề là gì? Đôn chề nghĩa là gì ? Đôn chề, phong cách dolce là gì, thời trang hay trào lưu đôn chề là phiên âm tiếng Việt của từ Dolce – hãng đôn chề hay thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới của Ý. Tên đầy đủ của thương hiệu này Dolce Gabbana, tên được …”
URL: https://kituaz.com/blog/co-the-ban-chua-biet-don-che-la-gi-gu-chi-la-gi/

[4] “Gọi những thanh thiếu niên mọi lứa tuổi này là phong cách ăn mặc của Don Che xuất phát từ những đôi giày lười mà họ thường mặc, những đôi giày lười Đôn chề của Phake thường có màu vàng và ánh kim, hoặc màu đỏ tươi, họ nói, màu sắc thu hút hình ảnh trông …”
URL: https://vuahanghieu.com/tin-tuc/phong-cach-don-che-la-gi-vi-sao-lai-hot-va-co-suc-hut-voi-gioi-tre

  bot là gì ?

[5] “Đôn chề là gì? Nếu thường xuyên lướt mạng xã hội, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều các cụm từ như: chàng trai đôn chề, cô gái gu chì. Họ là những nhân chứng sống cho phong cách đôn chề, hay còn gọi là phong cách thời trang trẻ trâu. Đó thường là những chàng …”
URL: https://supperclean.vn/dolce-la-gi/

[6] “Đôn Chề Là Gì – Giải Thích Chính Xác Nhất! Lướt ᴄáᴄ trang mạng хã hội như Tᴡitter, Faᴄebook, Inѕtagram,…. ᴄhắᴄ hẳn bạn ѕẽ bắt gặp từ gu ᴄhì ᴠà đôn ᴄhề rất nhiều. Vậу ᴄô gái gu ᴄhì ᴠà ᴄhàng trai đôn ᴄhề là gì?”
URL: https://cdspvinhlong.edu.vn/don-che-la-gi-giai-thich-chinh-xac-nhat/

[7] “Đôn chề là gì? Đôn chề là phiên âm tiếng Việt của từ Dolce – là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới của Ý. Tên đầy đủ của thương hiệu này đó là Dolce Gabbana. Cái tên này được ghép bởi tên của 2 nhà thiết kế tạo nên thương hiệu này.”
URL: https://muasieunhanh.com/don-che-la-gi/

[8] “Dolce Là Gì? Tại Sao Phong Cách Dolce Có Sức Hút Đối Với Giới Trẻ. Tháng Bảy 31, 2022. leflair2022-2. Dolce được biết đến là tên của một thương hiệu thời trang danh tiếng và xa xỉ của Ý. Tuy nhiên, thời gian gần đây, thuật ngữ này lại xuất hiện rầm rộ trên các trang …”
URL: https://blog.leflair.com/dolce-la-gi/

  Bác Hồ Tên Thật Là Gì? - Một Bí Mật Đáng Ngạc Nhiên

[9] “Dạo một vòng quanh mạng xã hội có lẽ bạn sẽ không ít lần bắt gặp những từ như chàng trai đôn chề hay cô gái Gu chì. Đôn chề Tik Tok là gì? mà được sử dụng nhiều đến vậy?”
URL: https://thcsyentran.edu.vn/don-che-la-gi-chang-trai-don-che-va-co-gai-gu-xi-thcs-yen-tran/

[10] “Bạn đang xem: Dolce là gì? Giải mã sức hút của phong cách đôn chề gu chì tại ktt.edu.vn Dolce là gì? Thuật ngữ này thường được giới trẻ đọc là dauntless hoặc weak key. Tại sao các bạn trẻ lại có cách đọc buồn cười như vậy? Cùng superclean.vn khám phá và giải đáp … a title=Dolce là gì?”
URL: https://ktt.edu.vn/dolce-la-gi-giai-ma-suc-hut-cua-phong-cach-don-che-gu-chi.html

Bạn đang xem từ khoá đôn chề là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.