Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Đồng hồ trẻ em loại nào tốt

Đồng hồ trẻ em loại nào tốt. Top 4 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay 2018
1. Đồng hồ định vị trẻ em Q50
Q50 là một trong những chiếc đồng hồ định vị tốt nhất không chỉ vì model này sở hữu giá bán rất rẻ mà bởi rất nhiều tính năng mà nó mang lại cho các bé.
2.Đồng hồ định vị an toàn trẻ em GPS Smartwatch
Là sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, sản phẩm có giá thành tương đối rẻ đang được khá nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng hiện nay
3.Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy
Là một sản phẩm kết hợp giữa CTCP Vinnet và nhà mạng Viettel.
Được tích hợp micro SIM với khe cắm được thiết kế trên phần thân của đồng hồ, có cước phí hòa mạng với tháng đầu chỉ khoảng 90-95K , tha hồ gọi điện nhắn tin thoải mái.
4.Đồng hồ định vị, quản lý trẻ em Tadi
Đây là sản phẩm được phân phối và phát triển bởi VTC.Với đầy đủ chức năng như một chiếc đồng hồ định vị bình thường. Tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm khá mới mà một số đồng hồ khác không thể có được nên giá đồng hồ khá cao.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>