Download và cài đặt NI Multisim & Ultiboard 14.0 Full *

Rate this post

Đối với những người phải làm các công việc có tính kỹ thuật cao như kỹ sư điện, lập trình viên, kỹ sư cơ khí – chế tạo máy thì việc cần có một phần mềm thiết kế vi mạch đa tính năng, nhiều tiện ích như I Multisim & Ultiboard 14.0 là rất cần thiết. Vậy bạn có biết download và cài đặt NI Multisim & Ultiboard 14.0 Full miễn phí tại địa chỉ website nào chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây để được bật mí đường dẫn đến website uy tín, giúp bạn tải về phần mềm chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí nhé.

1, Giới thiệu chung về phần mềm I Multisim & Ultiboard 14.0

Phần mềm I Multisim & Ultiboard 14.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế vi mạch điện – điện tử. Phiên bản I Multisim & Ultiboard mới nhất này có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Khả năng phân tích analog và kỹ thuật số được nâng cấp lên đáng kể.

Thêm tham số phân tích và một số thuật toán mới.

Công nghệ mô phỏng được nâng cao, giúp bạn có được những bản thiết kế vi mạch chi tiết, chính xác và chân thực đến từng milimet.

Khả năng phân tích các yếu tố trong vi mạch điện tử của phần mềm cũng được nâng cấp mới và nhanh hơn, tạo thuận lợi cho người sử dụng trong những thao tác thiết kế vi mạch trên máy tính.

2, Hướng dẫn Download và cài đặt NI Multisim & Ultiboard 14.0 Full miễn phí

Bạn đang muốn tìm địa chỉ website cung cấp đường link tải về phần mềm NI Multisim & Ultiboard 14.0 Full miễn phí cho máy tính của mình. Vậy mời bạn truy cập vào địa chỉ, tại đây bạn sẽ được cung cấp đường link download phần mềm  NI Multisim & Ultiboard phiên bản 14.0 và các hướng dẫn chi tiết nhất.

Bạn truy cập vào website để lấy đường link dowload về máy, sau đó giải nén và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Chạy file ‘NI_Circuit_Design_Suite_14_0_1’ để unZip gói cài đặt.

Bước 2: Chọn thư mục để chứa file unzip và click Unzip.

Bước 3: Sau khi unzip thành công, click chọn Close file ‘setup’ của phần mềm sẽ tự khởi chạy. Chờ khoảng vài phút rồi nhấn click next để tiếp tục.

Bước 4: Khi màn hình máy tính hiển thị thông báo tác vụ cài đặt đang diễn ra và yêu cầu bạn nhập serial number thì hãy lấy serial number bằng cách mở thư mục đã giải nén lúc đầu, mở thư mục cra.ck và giải nén file cra.ck, sau đó mở nó lên.

Bước 5: Click ‘options’, chọn tiếp ‘Generate serial number’ để lấy serial.

Bước 6: Click ‘options’, chọn tiếp ‘Generate serial number’ để lấy serial.

Bước 7: Chọn thư mục để cài đặt phần mềm Multisim 14 và next đều đặn qua các tác vụ đến khi quá trình cài đặt NI Multisim & Ultiboard 14.0 bắt đầu. Hãy chờ trong vài phút đến khi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn restart later.

  Làm thế nào để cài đặt Windows 10 chuẩn UEFI/GPT bằng USB WinPE?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here