Rate this post

Durex là một thương hiệu chuyên sản xuất bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ tình dục có xuất xứ từ Anh. Durex được sở hữu bởi Reckitt Benckiser và được thành lập từ năm 1915. Tên Durex là từ viết tắt của cụm từ “Durability, Reliability, and Excellence” (độ bền, tính đáng tin cậy, và sự xuất sắc) và được coi là một trong những thương hiệu bao cao su nổi tiếng nhất trên thế giới. Ngoài bao cao su, Durex còn sản xuất các sản phẩm bôi trơn và các sản phẩm tăng cường khoái cảm.

durex là gì được tham khảo từ các website

[1] “Durex là thương hiệu bao cao su và chất bôi trơn cá nhân thuộc sở hữu của Reckitt Benckiser. Bao cao su lần đầu tiên được sản xuất tại Paris vào năm 1908 trước khi được mua lại bởi công ty Colmans của Anh hiện đã không còn tồn tại.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Durex

[2] “Durex là một thương hiệu chuyên sản xuất bao cao su và các loại đồ chơi hỗ trợ tình dục có xuất xứ từ nước Anh. Có thể nói Durex là một hãng khá nổi tiếng trên thế giới về việc cung cấp và sản xuất ra những chiếc bao cao su có chất lượng hàng đầu hiện nay. Durex là gì? Những sự thật bạn chưa biết về thương hiệu Durex”
URL: https://shopkiss.vn/durex-la-gi-va-nhung-su-that/

[3] “Câu trả lời là hoàn toàn an toàn và giúp nam giới kìm chế tốt, kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn. Chọn mua bao cao su Durex Performa tại Bách hóa XANH: 11 Durex Jeans (Tăng cường gel bôi trơn) Là dòng bao cao su mới đến từ hãng Durex, được nhiều người quan tâm trong thời gian qua.”
URL: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cac-loai-bao-cao-su-durex-1038224

[4] “Durex là chữ viết tắt của Durability, Reliability, and Excellence, Chúng được hiểu theo ý nghĩa đầy đủ là độ bền, tính đảm bảo và sự xuất sắc, cũng chính vì tiêu chí như thế này mà giờ đây người dùng ở khắp các nơi trên thế giới đều ưa chuộng sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này.”
URL: https://hapigo.vn/durex-la-gi/

[5] “Durex là một trong những thương hiệu bao cao su đình đám nhất trên thị trường hiện nay. Từ Durex này được có ý nghĩa đầy đủ là bền bỉ- uy tín- tuyệt vời tương ứng với Durability – Reliability – Excellence chính vì tiêu chí này mà giờ đây người dùng ở khắp nơi trên thế giới đều ưa chuộng các sản phẩm của thương hiệu này.”
URL: https://chanhtuoi.com/durex-la-san-pham-gi-p7362.html

[6] “Gel bôi trơn Durex là một trong những loại gel bôi trơn tốt nhất hiện nay với nhiều dòng sản phẩm. Công dụng chính của gel bôi trơn Durex là giúp giảm độ ma sát, giảm đau rát khi quan hệ tình dục. Giúp cho cuộc yêu của người dùng thêm khoái cảm, kích thích mà lại an toàn với sức khỏe người sử dụng, không gây viêm nhiễm hay kích ứng khi dùng.”
URL: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/gel-boi-tron-durex-co-may-loai-va-cach-su-dung-dung-cho-cuoc-yen-them-thang-hoa-1225999

[7] “Durex Là Gì? Durex là 1 trong các, 1 trong các, những những thương hiệu bao cao su thiên nhiên, đặc nhiều người dân nghe biết nhất Hiện tại,, tỉ mỉ rất không thiếu của thương hiệu này này là Durability, Reliability, và Excellence (Bền và chắc như đinh,, an toàn và đáng tin cậy, và hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất,) .”
URL: https://hethongbokhoe.com/durex-la-gi-ban-co-biet-durex-la-cai-gi-khong/

[8] “Durex là một trong những thương hiệu bao cao su nổi tiếng nhất hiện nay, ý nghĩa đầy đủ của thương hiệu này đó là Durability, Reliability, and Excellence (Bền bỉ, uy tín và tuyệt vời) . Xuất hiện từ những năm 1929, thương hiệu này đã có hơn 80 năm hình thành và phát triển.”
URL: https://thienmaonline.vn/durex-la-gi

[9] “Durex là một trong những thương hiệu bao cao su nổi tiếng nhất hiện nay, ý nghĩa đầy đủ của thương hiệu này đó là Durability, Reliability, and Excellence (Bền bỉ, uy tín và tuyệt vời). Xuất hiện từ những năm 1929, thương hiệu này đã có hơn 80 năm hình thành và phát triển.”
URL: https://gauday.com/durex-la-gi-1640960524

[10] “Durex là gì? Cái thương hiệu Durex là 1 chữ tín bao cao su quá khét tiếng bên trên toàn nhân loại. khi biết đến thương hiệu Durex là mọi người lại xúc tiến ngay lập tức mang lại chiếc bao cao su thiên nhiên thần thánh. Durex được nghe biết là một trong những thương hiệu bao …”
URL: https://man-city.net/durex-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá durex là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.