edge là gì ?

Rate this post

“Edge” có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau, dưới đây là một số định nghĩa phổ biến của từ này:

  • “Edge” có thể là danh từ chỉ cạnh của một đối tượng, ví dụ như cạnh của một tấm giấy, cạnh của một hình vuông, hay cạnh của một tấm bìa.
  • “Edge” cũng có thể là danh từ chỉ mép hay góc của một vật thể, ví dụ như mép của một dao, góc của một hình tam giác, hay mép của một thớt gỗ.
  • “Edge” còn được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin để chỉ một dịch vụ truyền thông đám mây (cloud computing) của Microsoft có tên Microsoft Edge, trước đó là trình duyệt web Internet Explorer.
  • Cuối cùng, “edge” còn được sử dụng trong nhiều thuật ngữ khác nhau, như “cutting edge” để chỉ cái mới nhất, tiên tiến nhất; “get the edge” để chỉ việc giành được lợi thế; hay “on edge” để chỉ trạng thái lo lắng, căng thẳng.

edge là gì được tham khảo từ các website

[1] “Edge tích hợp với các nền tảng trực tuyến của Microsoft để cung cấp điều khiển bằng giọng nói, chức năng tìm kiếm và thông tin động liên quan đến tìm kiếm trong thanh địa chỉ. Người dùng có thể tạo chú thích cho trang web có thể lưu trữ và chia sẻ với OneDrive, [41] và có thể lưu các trang HTML và MHTML vào máy tính của họ.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Microsoft_Edge

  darling là gì ? "Darling" - Ý Nghĩa và Sử Dụng Trong Tiếng Anh

[2] “Tải xuống cho thiết bị của bạn. 1 Thời lượng pin thay đổi tùy theo cài đặt, cách sử dụng và các yếu tố khác. 3 Yêu cầu truy cập Internet, có thể áp dụng phí. * Tính năng khả dụng và chức năng có thể khác nhau tùy theo loại thiết bị, thị trường và phiên bản trình …”
URL: https://www.microsoft.com/vi-vn/edge?form=MA13FJ

[3] “Edge / edӡ / Thông dụng Danh từ Lưỡi, cạnh sắc (dao…); tính sắc knife has no edge dao này không sắc Bờ, gờ, cạnh (hố sâu…); rìa, lề (rừng, cuốn sách…) Đỉnh, sống (núi…) (nghĩa bóng) tình trạng nguy khốn; lúc gay go, lúc lao đao Ngoại động từ Mài sắc, giũa sắc Viền (áo…); làm bờ cho, làm gờ cho, làm cạnh cho”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Edge

[4] “edge verb (WIN NARROWLY) [ I or T ] to win by a very small amount; to beat or move ahead of another person or team by a very small amount: Opinion polls showed him edging into a slight lead. Germany edged Australia 5-4. Both players gave a good performance but I think Nick just edged it. Thêm các ví dụ”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/edge

  cát tuyến là gì ?

[5] “Microsoft Edge là gì? Tiền thân là Internet Explorer huyền thoại, Microsoft Edge chính là trình duyệt web thế hệ mới do chính Microsoft phát triển và cho ra mắt vào lần đầu vào năm 2015 trên Windows 10 và Xbox One. Sau đó là trên iOS và Android vào năm 2017, và cho macOS vào năm 2019.”
URL: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thong-tin-tham-khao/7-dieu-ban-can-biet-ve-microsoft-edge-trinh-duyet-moi-cho-windows-10-26330

[6] “Microsoft Edge là gì? Microsoft Edge là một trình duyệt do đại gia công nghệ Microsoft phát triển. Hiện nay trình duyệt web Microsoft Edge thường có sẵn trong các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10, Windows 10 Mobile và Xbox One. Advertisement”
URL: https://bachkhoawiki.com/microsoft-edge-la-gi/

[7] “Microsoft Edge là trình duyệt web nhẹ nhất thế giới. Tốc độ load trang web nhanh, có thể nói là trình duyệt nhanh nhất thế giới. Nhanh chóng vá lỗ hổng, liên tục cập nhật phiên bản mới khi có lỗ hổng. Có khả năng thấu hiểu người dùng, đưa cho người dùng những thông tin họ cần tìm kiếm. Tương thích cực tốt trên Windows 10.”
URL: https://atp.vn/microsoft-edge-la-gi/

[8] “EDGE (Enhanced Data Rates for GSM Evolution), đôi khi còn gọi là Enhanced GPRS (EGPRS), là một công nghệ di động được nâng cấp từ GPRS cho phép truyền dữ liệu với tốc độ có thể lên đến 384 kbit/s cho người dùng cố định hoặc di chuyển chậm và 144kbit/s cho người dùng di chuyển tốc độ cao.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/EDGE

  add locket là gì

[9] “leading edge ý nghĩa, định nghĩa, leading edge là gì: 1. the most advanced position in an area of activity: 2. in or at the most advanced position in an…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/leading-edge

[10] “Nghĩa của từ edge trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt edge edge /edʤ/ danh từ lưỡi, cạnh sắc (dao…); tính sắc knife has no edge: dao này không sắc bờ, gờ, cạnh (hố sâu…); rìa, lề (rừng, cuốn sách…) đỉnh, sống (núi…) (như) knife-edge (nghĩa bóng) tình trạng nguy khốn; lúc gay go, lúc lao đao to be on edge bực mình dễ cáu”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-edge

Bạn đang xem từ khoá edge là gì được cập nhật vào ngày 24/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.