Rate this post

eSIM là viết tắt của “embedded SIM” hoặc “embedded Subscriber Identity Module”, là một loại SIM được lưu trữ trong thiết bị điện thoại hoặc thiết bị khác như một bộ phận cố định của thiết bị đó. eSIM là một loại SIM không cần phải được cài đặt trong một ngăn SIM hoặc được thay thế bằng một SIM mới, và có thể được kích hoạt và sử dụng ngay lập tức mà không cần phải thay đổi SIM

Ưu điểm của esim

eSIM có một số ưu điểm sau:

  1. Tiện lợi: eSIM không cần phải được cài đặt trong một ngăn SIM hoặc được thay thế bằng một SIM mới, nên không cần phải mất thời gian để cài đặt hoặc thay thế SIM.
  2. Nhỏ gọn: eSIM không cần phải có dạng ngăn SIM như các SIM thông thường, do đó nó có thể làm cho thiết bị trở nên nhỏ gọn hơn.
  3. Dễ dàng sử dụng: eSIM có thể được kích hoạt và sử dụng ngay lập tức mà không cần phải thay đổi SIM hoặc cài đặt bất cứ thứ gì.
  4. Thích hợp cho các thiết bị đa năng: eSIM có thể được sử dụng trong nhiều loại thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và các thiết bị khác, giúp cho người dùng có thể sử dụng cùng một tài khoản điện thoại di động trên nhiều thiết bị khác nhau.
  Máu S là gì và tại sao nó quan trọng đối với sức khỏe của bạn?

Nhược điểm của eSim

  1. eSIM không thể được thay thế bằng một SIM mới để thay đổi đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại di động, do đó người dùng sẽ phải đợi đến khi hết hạn hợp đồng hoặc sử dụng một thiết bị khác nếu muốn thay đổi đơn vị cung cấp dịch vụ.
  2. Không thể sử dụng trên tất cả các thiết bị: eSIM chỉ có thể được sử dụng trên các thiết bị được hỗ trợ, và không phải tất cả các thiết bị