Rate this post

Lịch sử của Facebook Poke

Facebook Poke được giới thiệu vào thời kỳ đầu của Facebook, cho phép bạn bè trên Facebook chọc qua lại nhau. Đối với một số người, đó là một cách để nhắc họ tương tác, một số ít cho rằng đó là một cách rùng rợn. Thật sự rất dễ dàng để chọc vào một số thời điểm bằng cách sử dụng nút chọc có sẵn trên hồ sơ Facebook. Nhưng bây giờ nó chỉ có thể được truy cập bằng Facebook Poke Page 

Facebook Poking là gì

Facebook Poke, cho phép bạn chọc một ai đó bằng nút chọc, nút này sẽ gửi thông báo cho bạn bè của bạn “X đã chọc bạn”. bây giờ họ có thể quay lại hoặc bỏ qua. nếu họ chọn chọc lại, điều này sẽ lặp lại và lặp lại.

Facebook Poke vẫn tồn tại?

vâng, bạn vẫn có thể chọc phá bạn bè của mình bằng cách sử dụng Trang Poke có sẵn tại đây . Mặc dù không có nút trực tiếp trên trang cá nhân Facebook để chọc ai đó. Bạn cũng có thể nhận được các đề xuất trên trang.

Làm thế nào để chọc ai đó trên Facebook

1. Truy cập trang Facebook Poke 

2. Tìm kiếm người bạn mà bạn muốn chọc phá.

3. Nhấp vào nút “Chọc”

 

Cách chọc ngược ai đó trên Facebook

1. Một khi bạn bè của bạn chọc bạn, nếu bạn sẽ thấy một tùy chọn để chọc lại họ.

2. Nhấp vào nút “Poke Back” và một Poke sẽ gửi chúng trở lại.

3. nếu bạn nghĩ ai đó đang nghe lén, bạn luôn có thể chặn họ , và họ sẽ không thể chọc lại bạn.

Tôi có thể xem mình đã gửi bao nhiêu cuộc chọc ngoáy trên Facebook ở đâu?

Bạn có thể xem bạn đã gửi bao nhiêu lượt chọc ngoáy trên  trang lượt truy cập của mình . Nó sẽ bắt đầu hiển thị hoạt động chọc phá của bạn với một người bạn sau khi bạn đã chọc họ nhiều lần.
Nếu bạn gặp sự cố khi tìm trang pokes của mình, hãy thử tìm kiếm  https://facebook.com/pokes  trong trình duyệt của bạn.

Bản tóm tắt

Facebook Pokes không được sử dụng nhiều như bây giờ, vì Facebook đã đưa ra phản ứng, một cách để thể hiện cảm xúc đối với nội dung mọi người đăng. poke ngày càng ít phổ biến.

Chia sẻ cho chúng tôi trong phần bình luận, bạn đã bao giờ sử dụng tính năng này chưa? Bạn nghĩ gì về nó?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here