Rate this post

Facebook hiện cho phép người dùng ẩn lượt thích trên nền tảng của mình và cả trên Instagram. Điều này cho phép người dùng ẩn lượt thích trên bài đăng của chính họ cũng như bài đăng của người dùng khác trên nguồn cấp dữ liệu của họ.

Nhiều người dùng trên nền tảng mạng xã hội căng thẳng sau khi nhìn thấy số lượt thích trên bài đăng của người khác và so sánh chúng với bài đăng của chính họ. Điều này có thể giúp làm giảm trải nghiệm người dùng và làm cho nó kém cạnh tranh hơn trên nền tảng.

Instagram đã thử nghiệm ẩn lượt thích từ các bài đăng trong hai năm qua kể từ năm 2019. Cuối cùng, tính năng này đã được công bố để người dùng có thể hưởng lợi từ nó.

“Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn số lượt thích trên tất cả các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn cũng sẽ có tùy chọn ẩn số lượt thích trên các bài đăng của riêng mình, vì vậy những người khác không thể biết bài đăng của bạn nhận được bao nhiêu lượt thích. Bằng cách này, nếu bạn thích, bạn có thể tập trung vào ảnh và video được chia sẻ, thay vì bài đăng nhận được bao nhiêu lượt thích. ”Bài đăng trên blog của Instagram vào thứ Tư đã thêm.

Cách ẩn lượt thích trên Instagram

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể ẩn lượt thích trên Instagram.

  Cách tạo Trang Doanh nghiệp trên Facebook - Hướng dẫn Từng bước

Cách ẩn lượt thích và lượt xem trên các bài đăng Instagram của người khác

Instagram cho phép bạn ẩn lượt xem số lượt thích trên các bài đăng do người khác tải lên trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn không thể thấy tổng số lượt thích trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Để thực hiện thay đổi này, trước tiên bạn phải mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của mình và làm theo các bước dưới đây.

 • Đầu tiên, chọn Cài đặt trên ứng dụng Instagram.
 • Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Quyền riêng tư và sau đó chọn Bài đăng .
 • Bạn sẽ thấy tùy chọn đầu tiên là Lượt thích và Lượt xem . Nhấn vào nút bật tắt để bật ẩn số lượt thích trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

 

Cách ẩn số lượt thích trên bài đăng của chính bạn

Bây giờ chúng ta đã thấy cách chúng ta có thể ẩn số lượt thích trên các bài đăng của người khác xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của chúng ta. Hãy cùng xem làm cách nào để có thể ẩn lượt xem và lượt like trên bài viết của chính mình để người khác không nhìn thấy.

  3 bước đơn giản để biết liệu ai đó đã chặn bạn trên Snapchat

Bạn có thể chọn riêng từng bài đăng trên dòng thời gian hồ sơ của mình và ẩn số lượt thích. Đây là cách bạn có thể làm điều đó

 • Đầu tiên, hãy mở một bức ảnh mà bạn muốn ẩn số lượt thích.
 • Bây giờ, chọn Cài đặt bài đăng (ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của bài đăng).
 • Nhấn vào tùy chọn Ẩn số lượt thích .

 

Điều này sẽ ẩn số lượt thích trên bài đăng đó và những người dùng khác không thể xem bài đăng cụ thể đó đã nhận được bao nhiêu lượt thích. Bạn có thể thực hiện các bước tương tự khi tải lên các bài đăng mới trên Instagram.

Cách ẩn số lượt thích trên Facebook

Cho phép xem cách bạn có thể ẩn lượt xem và lượt thích trên Facebook.

Lần đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng Facebook của bạn. Bây giờ để ẩn phản ứng từ những người dùng khác trên Facebook, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Nhấn vào tùy chọn Menu rồi đến Cài đặt và Quyền riêng tư.
 • Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Cài đặt và cuộn xuống cho đến khi bạn có thể thấy phần Cài đặt nguồn cấp tin tức.
 • Trong cài đặt Newsfeed, chọn Tùy chọn phản ứng
 • Bạn sẽ thấy hai tùy chọn tức là Trên bài đăng của người khác và Trên bài đăng của bạn .
 • Nhấn vào cả hai tùy chọn hoặc bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn sử dụng.
  Cách chia sẻ bài đăng trên Facebook

 

Trên trang web Facebook , cài đặt nguồn cấp tin tức sẽ được hiển thị dưới dạng tùy chọn nguồn cấp tin tức.

Facebook đã chọn để người dùng quyết định xem có hiển thị số lượt thích của họ hay không thay vì loại bỏ hoàn toàn tính năng thích, điều này có thể đã mang đến một hướng đi mới cho mạng xã hội. Điều này có thể là do những người có ảnh hưởng trong cộng đồng trên nền tảng.

Những người có ảnh hưởng sử dụng lượt thích như một công cụ để mặc cả với các thương hiệu để hợp tác. Nếu số lượt thích bị xóa hoàn toàn, điều này có thể khiến họ khó cộng tác.

Mạng xã hội cho biết thêm rằng họ đang nghiên cứu thêm những cách mà họ có thể mang lại để cải thiện sức khỏe tinh thần của người dùng trên nền tảng bằng cách cải thiện các sản phẩm và làm cho chúng ít cạnh tranh hơn.

Bạn nghĩ sao về tính năng ẩn lượt thích trên Instagram và Facebook mới này, bạn cảm thấy đây là một bước tiến tốt hay nó phiền phức và không hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here